VƯƠNG NGUYÊN CÓ BẠN GÁI CHƯA

Bản gửi ngữ chưa gồm sự chất nhận được của tác giả, vui miệng không mang thoát ra khỏi myphamlilywhite.com của chính mình khi chưa tồn tại sự đồng ý.Bạn đã xem: bạn gái của vương vãi nguyên

==============================================================


*

1.

Bạn đang xem: Vương nguyên có bạn gái chưa

Ngày 21 mon 9 năm 2024, vương Tuấn Khải không thể là đội trưởng team nhạc thiếu niên nữa, 1 tiếng 18 phút sáng sủa phát một cái Weibo.

Vương Tuấn Khải V:“Cảm ơn mọi người đã luôn sát cánh trên phần đường này, khôn xiết cảm ơn các bạn. Hôm nay tôi 25 tuổi rồi, có thể yêu đương rồi, tôi sớm đang có bạn mình thích, vừa nãy tôi cũng đã tỏ tình thành công rồi. Tôi hiện nay không còn là một Vương Tuấn Khải đơn độc nữa rồi ”

Weibo này vừa được phát lên, mau lẹ một trận “tinh phong huyết vũ” nổi lên.

Bên bên dưới Weibo, ngoại trừ những lời chúc mừng hạnh phúc từ những minh tinh lừng danh có quan liêu hệ tốt nhất có thể với vương Tuấn Khải, còn tồn tại những lời kêu rên từ fan hâm mộ của vương vãi Tuấn Khải. Fan Mama thì cảm thán đứa con mà mình đã luôn luôn theo dõi rộng mười năm sau cuối cũng đang trở thành hoa có chủ rồi. Hồ hết loli tín đồ mới vào fandom thì quát mắng mắng chiếc người do dự xấu hổ, dám giật đoạt đái Khải ca ca của bầy họ, nhưng lại mà người khóc to nhất có lẽ rằng là fan nữ giới của vương vãi Tuấn Khải.

Fan nữ giới của vương vãi Tuấn Khải phần lớn đều là tín đồ gạo cội, vào fandom từ 5 năm trở lên, đã yêu vương vãi Tuấn Khải hết sức sâu đậm, bỗng dưng chốc nghe tin vương Tuấn Khải không còn đơn lẻ nữa cần đều nhức lòng gần chết, tuyên tía sẽ đem tất cả tạp chí, poster đang cất giữ trong nhà đi phân phối hoặc ném hết; hoặc là sẽ không còn thích vương Tuấn Khải nữa, không mê thích đội trưởng nữa; thậm chí còn tồn tại fan nói vẫn phóng hỏa tiễn giành tặng ngay cho mấy vệ tinh quanh Vương Tuấn Khải. Mặc dù sao thì cái loại chuyện gì rồi cũng có, tất cả đều không đồng ý việc vương vãi Tuấn Khải đang có bạn gái. Đương nhiên cũng sẽ có những fan lí trí nói rằng Vương Tuấn Khải cũng buộc phải có bạn gái đi thôi. Chỉ hy vọng người đó xứng song với vương Tuấn Khải, thích Vương Tuấn Khải thật lòng.

Tất nhiên, quanh đó những fan bạn nữ điên cuồng, bên dưới weibo còn tồn tại một nhóm fan hâm mộ khác cũng đang tỉ ti kể lể.

Bọn chúng ta ngược lại chưa phải là đã khóc vì bạn gái Vương Tuấn Khải không hẳn mình nhưng mà là vẫn khóc bởi một vài ba chuyện khác.

Bọn họ chính là fan couple của vương Tuấn Khải cùng người đồng team trước đây là Vương Nguyên. Nhớ lại khoảng tầm thời gian bầy họ vừa new debut, thậm chí là trước lúc debut, chính vì Vương Tuấn Khải cùng Vương Nguyên cùng mọi người trong nhà quay sang một vài huyết mục, tuy vậy ca một vài ca khúc, mà lại giọng của hai người lại khôn cùng hợp, đứng cạnh nhau cũng tương đối vừa mắt, do vậy liền tự nhiên có những tín đồ này. Khi thành lập nhóm, đàn họ cũng ko giải tán, vương vãi Tuấn Khải và Vương Nguyên lúc quay ngày tiết mục luôn sẽ bao gồm một vài ba tương tác nhỏ rất xứng đáng yêu, bởi vậy mà bầy họ liền đem những liên tưởng đó cut ra, vừa rúc hét thật đáng yêu và dễ thương vừa cuồng loạn mà cắn đường, còn ra mắt Khải Nguyên cho người bạn của họ. Sau khi nhóm giải tán, hai người cũng thường xuyên sẽ chạm chán nhau trong một vài ba chương trình, vì vậy lại sở hữu một loạt viên con đường bự. Mặc dầu hai người không ở thuộc nhau, lũ họ cũng biến thành ở bên trên weibo tương tác, đùa giỡn, khoe gần như tấm hình thuộc nhau game play hoặc một vài sản phẩm khác, ngày càng khiến đến những fan couple này điên cuồng cắn đường.

Những tín đồ couple này cũng đều có một chiếc tên rất rất đáng yêu, bánh trôi nhân giết thịt cua.

Nhưng mà lại giờ đây, một chiếc weibo của vương Tuấn Khải nói cậu ấy đã thoát kiếp độc thân, nói cách khác thì bao gồm là, Khải Nguyên là chuyện không thể. Tín ngưỡng của những fan này từ bỏ trước tới tiếng sụp đổ rồi.

Nhưng đối với fan nữ giới của vương Tuấn Khải, biểu lộ của nhóm fan này lại tỉnh táo bị cắn hơn cực kỳ nhiều.

Du Châu Du:“Mặc dù tôi vẫn khôn xiết thích em cùng Nguyên Nguyên, tuy nhiên nếu đây là sự sàng lọc của em, vậy thì tôi cũng vẫn vẫn ủng hộ em ”

Tiểu Đường Đậu:“Khải Nguyên là tín ngưỡng của tôi từ trước cho tới giờ, tuy vậy tôi cũng biết rằng hai em bên nhau thật ra là khó khăn, vậy thì chúc em cùng nữ giới của em hạnh phúc nhé! ”

Viễn Nguyên siêu tròn:“Không mong muốn nói gì cả, sợ bản thân đang khóc mất. Mặc dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn siêu thích em, vẫn siêu thích em và Nguyên Nguyên ”

Mà mặt dưới, kế bên những phản hồi này, còn có một loại top comt đạt mấy vạn lượt like, đó là vì Vương Nguyên post.

Vương Nguyên V:“Độc thân thọ như vậy sau cùng cũng thoát ế rồi, khăng khăng phải niềm hạnh phúc a!”

Càng để cho các vị bánh trôi nhân thịt cua khóc một trận.

2.

Trên bảng sức nóng sưu weibo toàn là tin tức về việc Vương Tuấn Khải công khai minh bạch chuyện tình cảm, tin đầu của các trang mạng giải trí lớn cũng các là tin vương vãi Tuấn Khải công khai minh bạch chuyện yêu thương đương, cũng không ít người vẫn suy đoán người nữ giới mà vương vãi Tuấn Khải vẫn chưa công khai minh bạch đấy rút cục là ai.

Xem thêm: Cách Tập Viết Bằng Tay Trái (Dành Cho Người Thuận Tay Phải), Cách Viết Cho Trẻ Thuận Tay Trái

Về người bạn nữ của vương Tuấn Khải, được đề cử nhiều nhất là phần đông tiểu hoa đán đã từng có lần quay phim cùng Vương Tuấn Khải trước đây, những cái (đề cử) khác những là bạn làm việc thời cao trung, bàn sinh hoạt thời đh của vương Tuấn Khải,… Nhưng mặc dầu là ai cũng đều không có một ai đứng ra nói rõ.

Mà ngày hôm nay đây, một vị đái minh tinh mới nổi phát một chiếc weibo, văn bản đại khái là vừa đồng ý lời tỏ tình của người chúng ta trai.

Lâm Khê Khê V:“Hôm nay là ngày sản phẩm công nghệ hai bọn họ ở bên nhau rồi, cảm ơn 999 bông hoa hồng mà anh tặng, em ham mê lắm ”

Trên hình ảnh là hình bó hoa hồng, xem qua thì vô cùng rậm rạp, phủ bí mật cả bức hình, đại khái đó là 999 bông hồng nhưng mà trong weibo cô ấy sẽ nói đi.

Weibo này vừa vạc ra lại có tác dụng nổi lên một trận “tinh phong ngày tiết vũ” mới.

Vương Tuấn Khải từ bây giờ đã chia tay với bạn nữ chưa:“Trời! Đây chính là người nhưng Vương Tuấn Khải ưa thích sao? TÔI KHÔNG TIN, TÔI KHÔNG TIN, TÔI KHÔNG TIN”

Vương Tuấn Khải thời gian nào phân chia tay:“Người này cũng đâu tất cả đẹp đâu? vương Tuấn Khải dễ thường lại quan sát trúng cô ta? không tin.”

Thực ra tôi thiết yếu là bạn gái của vương Tuấn Khải:“Chắc là ước ao lợi dụng tăng độ hot thôi, vương Tuấn Khải cũng chưa từng hợp tác với cô ta a, có tác dụng sao hoàn toàn có thể biết cô ta được?”

Vương Tuấn Khải cơ mà có bạn nữ thì tôi sẽ không còn thích vương vãi Tuấn Khải nữa:“Trời ạ, vị tiểu minh tinh tuyến đường 18 này là mong muốn mượn vương Tuấn Khải để sao tác? Cô cảm xúc cô xứng đôi với vương vãi Tuấn Khải sao ”

Phía dưới hồ hết là phản hồi của một số fan nữ giới không lý trí của vương Tuấn Khải. Thậm chí còn tồn tại fan bình luận nói:

Vương Tuấn Khải vì sao còn chưa phân tách tay:“Nếu như nữ giới của vương Tuấn Khải đó là cô ta, vậy thì tôi cảm thấy Vương Tuấn Khải cùng Vương Nguyên còn xứng song hơn”

Vương Tuấn Khải vẫn luôn là cùng vương vãi Nguyên cùng cả nhà đi:“Bỗng nhiên vẫn chính là càng mong muốn Vương Tuấn Khải thuộc Vương Nguyên bên nhau”

Các Bàng Giải bên nhau thất tình:“Vương Nguyên xuất sắc như vậy, vương vãi Tuấn Khải vì sao còn muốn đi tìm những thiếu nữ khác?

Vì vậy mà đột nhiên fan hâm mộ couple Khải Nguyên tăng nhiều hơn thế nữa nữa. Nhưng vẫn đang còn một số fan không chịu đựng tin vào hiện nay thực, ở bên đó châm chọc khiêu khích, nói vương vãi Tuấn Khải sao lại còn có thể thích vương Nguyên cơ chứ, cậu ấy sẽ có bạn gái rồi.

Nhưng cho dù tín đồ của vương Tuấn Khải bài xích vương Tuấn Khải thuộc cô ấy ở bên nhau ra sao thì “Vương Tuấn Khải Lâm Khê Khê” dòng chủ đề này vẫn chĩnh chện ở vị trí đầu tiên trên bảng sức nóng sưu weibo.

Lúc này trên đây vị đái minh tinh kia lại phát một cái weibo.

Lâm Khê Khê V:“Có vẻ như các bạn nhầm vật gì rồi, chúng ta trai tôi chưa phải là vương Tuấn Khải đâu, nếu các bạn còn nói bởi vậy thì bạn trai của mình sẽ tức giận đó ”

Trên hình ảnh là hình chụp phổ biến của cô ấy cùng một vị nam giới sinh đẹp nhất trai, nhìn có vẻ chắc là các bạn trai của cô ấy ấy rồi, trái thật chưa phải là vương Tuấn Khải.

Vì vậy chủ đề NO.1 nằm trong bảng nhiệt sưu trước đây lại xoay về: nữ giới của vương vãi Tuấn Khải sau cùng là ai?

3.

Về việc Vương Tuấn Khải có các bạn gái, chuyện này vẫn náo cho tới tận mon 11. Trong nhị tháng này, vương vãi Tuấn Khải cũng không vấn đáp những nghi hoặc của tín đồ trên weibo, cũng rất ít khi nói các nội dung tương quan đến chuyện yêu đương của phiên bản thân, thậm chí ngay cả weibo cũng khá ít đăng. Cậu ấy dịp tham gia bỏng vấn đối diện với sự việc này cũng lựa chọn tĩnh mịch không trả lời. Fan cùng truyền thông media thấy vương vãi Tuấn Khải thực sự không muốn nói cũng không hỏi nữa, tuy thế vẫn âm thầm, còn lén quan sát cuộc sống đời thường riêng bốn của vương vãi Tuấn Khải, nhưng lại không phát hiện nay được gì. Chuyện này cũng từ từ trôi qua.

Bước trong tháng 11, cũng có nghĩa, sinh nhật tuổi 24 của tín đồ đồng đội trước đây của vương Tuấn Khải, vương vãi Nguyên, cũng đang tới rồi.

Trên weibo, fan hâm mộ của vương vãi Nguyên sớm đã bắt đầu tiếp ứng sinh nhật rồi, mong muốn lại giành tặng Vương Nguyên một ngày sinh nhật khó khăn quên. Thậm chí tín đồ còn bởi vì Vương Nguyên mướn cả một tòa chung cư rất tất cả tiếng, bên trên tòa chung cư đó thắp sáng tên của vương vãi Nguyên.

Fan của vương Nguyên đều mong mỏi đợi vương vãi Nguyên lại tổ chức triển khai tiệc sinh nhật, mà lại Vương Nguyên vẫn chưa có biểu hiện nào. Tín đồ cũng đều hiểu được Vương Nguyên trong năm này đại khái là có lẽ rằng sẽ không tổ chức triển khai sinh nhật, liền ý muốn đợi weibo cơ mà Vương Nguyên đang phát vào trong ngày sinh nhật này.

Nhưng vương Nguyên vẫn kéo dãn dài tới hơn 9h tối mới phát một chiếc weibo. Weibo vừa phạt ra, phản hồi phía dưới lại một lần tiếp nữa nổ tung.

Vương Nguyên V:“Cảm ơn lời chúc mừng hạnh phúc của phần lớn người, sinh nhật này tôi đã trải qua khôn xiết vui vẻ. Cũng cảm ơn chúng ta trai của tôi