Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa

*
1. Số đông thứ lại ban đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới tết đến đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và niềm hạnh phúc nhất. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things và your days with the bring kiểm tra promise.

Bạn đang xem: Lời chúc sinh nhật ý nghĩa

2. Hi vọng tấm thiệp này vẫn chuyển đến những lời chúc tâm thành của tôi cho với bạn. Bạn sẽ tràn đầy niềm hạnh phúc trong tương lai. Hoping this thẻ bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

3. Anh là huấn luyện và giảng dạy viên em yêu quý nhất. Em gởi anh lời chúc mừng nhân dịp “Lễ Tình Nhân”. You one my favorite instructor. I send you a Valentine greeting.

4. Chúc bạn năm mới tết đến vui vẻ cùng phát tài. Have a happy and profitable year.

5. Giữ hộ đến bạn những lời chúc niềm hạnh phúc trong thời điểm dịp lễ Giáng Sinh và năm mới. Bringing your good wishes of happiness this Christmas và on the coming year.

6. Mọi câu hỏi lại bước đầu tốt đẹp. Chúc chúng ta thành công trong thời hạn mới. Hồ hết lời chúc thật tình của tôi mang đến với cuộc sống thường ngày huy hoàng của bạn. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

7. Nồng hậu chúc mừng thành công lớn của người tiêu dùng là đã dứt khoá phân tích sinh và đã đạt được bằng Thạc Sĩ. Hearty felicitations on you’re completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sense.

8. Shop chúng tôi chúc mừng đôi bạn trẻ nhân ngày lắp hôn của các bạn. Hi vọng rằng chúng ta đạt được những gì hằng ước muốn trong cuộc sống thường ngày chung. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

9. Lời chúc tụng tận đáy lòng nhân thời điểm dịp lễ thành hôn của bạn. Sincere congratulations from the bottom of my heart on your marriage. 10. Gởi đến các bạn món qùa này đối với cả tấm lòng với một lời chúc các bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. đông đảo điều hạnh phúc nhất luôn luôn đến với bạn. Sending you this present with my heart & with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

11. Chất nhận được tôi chúc mừng bạn nhân ngày năm new đến và xin gửi đến bạn đầy đủ lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức mạnh và thịnh vượng. Allow me lớn congratulation you on arrival of the New Year and to extend khổng lồ you all my good wishes for your perfect health và lasting prosperity.

12. Tôi hết lòng chúc mừng niềm hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ đem về hạnh phúc trường thọ cho mái ấm gia đình mới của bạn. I congratulation you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

13. Mang lại tôi gởi lời chúc mừng tâm thành nhất của tôi nhân dịp bạn bao gồm thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và mái ấm gia đình bạn biết bao. Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must afford yourself & your family.

14. Tôi tin cẩn rằng cuộc hôn nhân gia đình của các bạn sẽ là nguồn vui cùng hạnh phúc cho cả hai người. Hãy dấn món qùa nhỏ dại này cùng với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu niềm hạnh phúc cuả bạn. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

15. Vào đời chúng ta gặp nhau để rồi sau cuối nói hai tiếng “chia tay”. Chúc tình chúng ta của họ mãi mãi vượt qua thời hạn và không gian. We met get together khổng lồ know each other but say “good-bye” at last in such a crowded world. May our friendship grow dearer in spite of time and space?

16. Gửi người thân nhất trong đợt nghỉ lễ Giáng Sinh nô nức này. Khổng lồ my dearest love on this joyous Christmas.

17. Anh không nghĩ rằng anh có thể có niềm hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em “Ngày Tình Nhân” hạnh phúc. I didn’t think that I could ever trust happiness then I met you. Happy Valentine’s Day.

18. Chúc em: Ngày “Tình Nhân” hạnh phúc. Hãy theo đuổi các bước tốt đẹp mắt của em! Wishing you a Happy Valentine’s Day. Keep up the good work!

19. Trong “Ngày Tình Yêu” này tương tự như mọi ngày khác, toàn bộ những gì tôi gồm là tinh yêu dành cho em. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is love for you.

20. Hy vọng rằng năm mới tết đến sẽ sở hữu sự cẩn trọng và giàu sang đến mang lại bạn. I hope that the coming year bring you peace và prosperity.

21. Dù không khí có phân cách chúng ta và thời hạn có trôi đi từng ngày, tôi vẫn giữ trong trái tim sự thân thương và đều lời chúc xuất sắc đẹp mang đến em. Though distance separates us & time keeps us going on our own way, through each & every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

22. Gửi mang đến em đều lời chúc tốt đẹp nhất, và ngọt ngào như những hoa lá này, do em đã cùng anh đi cho tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc. Send you my beautiful blessing that is as sweet as a flower lớn be your companion till the over of the world. Happy birthday to lớn you.

23. Trong ngày sinh nhật giỏi đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong khoảng tay của bạn. Và hầu như ước mơ rực rỡ nhất đều rất có thể thực hiện tại được. On such a day lượt thích your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

24. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở ở kề bên cuộc sống tuyệt đối của bạn. Tôi mong muốn trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và suôn sẻ trong công việc. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years khổng lồ come you will have a good health & plain sailing.

25. Tôi chúc bạn tìng yêu với hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn. I want to lớn wish you love and happiness on your birthday.

26. Ước gì em rất có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính quí của em, nhưng lại thật cạnh tranh nói phải lời. Em hy vọng rằng tấm thiệp này sẽ phân bua phần như thế nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em. I wish I knew some way lớn let you know the gratitude. I fell for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little thẻ will show, at least, in part the warmest appreciation that is come from the bottom of my heart.

27. Họ quen nhau đang lâu. Tấm thiệp này để hiểu được em luôn ở trong lưu ý đến của tôi. It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often.

28. Càng ngơi nghỉ xa em càng nghĩ các về thầy. đông đảo lời thầy bảo ban và sự hàm ơn của em là vô cùng. Chúc thầy mạnh khỏe, an toàn và hạnh phúc. The further I am away from you the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you health, peaceful & happy.

29. Chúng ta mến, Một lễ giáng sinh vui vẻ và năm mới tết đến hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gởi lời chúc giỏi đẹp đến gia đình bạn. Mong mong mái ấm gia đình bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong mùa suy nghĩ lễ. Và muốn mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn thêm bó. Dear, A Merry Christmas and a happy New Year lớn you! Allow me lớn offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be bring and prosperous New Year, I trust that you & your family are enjoying this holiday Season in excellent health. My family, who are well & happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closely?

30. Chị em yêu dấu, con xin gởi mọi lời chúc giỏi đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình tất cả thể có mặt ở đấy chia vui cùng bà bầu nhưng nhỏ không thể. Con gởi thuộc món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng tôn kính mến của con. Con hy vọng mẹ đã thích món qùa đó. Hãy giữ lại gìn mức độ khoẻ. đàn ông của mẹ. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there lớn celebrate it with you, but that is impossible. I send along my love & affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! Your son.

Xem thêm: Ba Ngày Cuối Cùng Của Sài Gòn Trước Giải Phóng Qua Cái Nhìn Của Nhà Báo Italia

31. Cuộc hứa hẹn hôn của cháu là 1 trong những tin vào đại! Cô với chú lẫn cẫn này xin nhờ cất hộ đến cho tất cả hai cháu những lời chúc giỏi đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống đời thường chung đôi. What great news about your engagement! Best wishes lớn you both from a doting aunt & uncle. May you enjoy every happiness and success in your life together?

32. Xin chúc mừng cặp đôi bạn trẻ nhân lễ lưu niệm hai mươi lăm năm ngày đôi bạn kết hôn. đôi bạn đã hưởng những năm tuyệt vời nhất như thế mặt nhau. Tôi chỉ hoàn toàn có thể chúc chúng ta hưởng thêm các năm giống như trong thời hạn tới. Chúc ngày kỉ niệm hạnh phúc. Congratulation on your twenty-fifth wedding anniversary! You have had so many wonderful years’ together. I can only wish you more of same ahead. Happy anniversary.

33. Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu nạm trong thời gian này mang về cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới. May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year.

34. Đây chỉ cần lá thư ngắn để tôi chúc đôi bạn một lễ Hanukkah rất là vui vẻ và 1 năm hạnh phúc, an khang, thịnh vựơng. Chúng ta đang mong chờ những thời kỳ giỏi đẹp hơn. ước cho năm sắp tời đây là năm đẹp nhất từ trước tới nay. Just a note to say I wish you both a very Happy Hanukkah và a happy healthy, prosperous New Year. We are looking forward to better times. May this coming year be the best one ever.

35. Trong lúc năm 2009 đang nhanh chóng đến gần, cửa hàng chúng tôi chúc cho đôi bạn những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất và 1 năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong mỏi cho năm nay mang đến sức khỏe, thịnh vượng, và bình yên cho toàn bộ chúng ta. With 2009 fast approaching, we wish you both all the best và a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to lớn us all?

36. Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của nhì bạn. Bản thân chúc hai bạn thật nhiều, thật những năm hạnh phúc. I write to lớn congratulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

37. Chúc bạn khỏe với hạnh phúc trong thời hạn mới. Wishing you health and happiness in the year khổng lồ come.

38. Chúc cho con phố anh đi luôn luôn rộng thênh thang. Anh tất cả đầy lòng tin và nghị lực để có điều mình ước ao muốn. Wishing your path is very spacious, you will have full energy và confident khổng lồ get desirable things.

39. Bà mẹ yêu! Sinh nhật của bà bầu con chúc mẹ trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đầy đủ may mắn, niềm hạnh phúc nhất sẽ đến với bà mẹ trong cuộc đời. Mum! On occasion of your birthday, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come lớn mum your life.

40. Anh yêu! Sinh nhật bạn bè chúc anh gặt hái nhiều thành công. ước ao anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn luôn ở mặt em. Darling! On occasion of you birthday, wishing you success more. Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always besides me.

41. Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ khỏe mạnh và hạnh phúc. Lâu dài là bạn chúng em yêu thương quý. Congratulation your birthday, we wish you young and nice forever & happiness. You are teacher that we love & respect.

42. Nhân thời cơ sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, con trẻ đẹp. Cầu mong mỏi những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới. On occasion of your 20th birthday, wishing you happy & beautiful, younger. The best wishes lớn you with the luckiest, the best and most happiness will come khổng lồ you in new age.

43. Nhân dịp năm new em xin chúc gia đình anh chị em một năm mới tết đến thật hạnh phúc, vạn sự như ý! On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year và everything is the best!

44. Chúc em một sinh nhật xa nhà tuy vậy vẫn hạnh phúc. Hãy cố gắng hướng tới tương lai. Wishing you birthday far from house but still happy. Try to lớn see khổng lồ future.

45. Nhân dịp Chúa thành lập và hoạt động anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa noel vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry & happy Christmas.

46. Nhân thời cơ năm new ! Em xin chúc các bạn một năm mới thật hạnh phúc. An khang - thịnh vượng thịnh vượng. On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year. Everything is OK.

47. Chúc em một sinh nhật thiệt nhiều ý nghĩa sâu sắc và hạnh phúc. Cầu hy vọng mọi điều may mắn sẽ mang lại với em. Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.

48. Khuyến mãi phẩm này riêng nó chẳng có chân thành và ý nghĩa gì cả, nhưng mà mà kỉ niệm ở đó là anh gởi mang lại em toàn bộ những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday khổng lồ you.

49. đơn vị nghèo, em chỉ tặng kèm các thầy cô đ dẫn dắt em đi nhỏ đường đúng đắn hai móm quà nhỏ dại nhưng ý nghĩa sâu sắc lớn: thật những điểm 10 đỏ chói, tấm thiệp đơn sơ thuộc lời chúc những thầy cô mạnh mẽ khỏe, gặt hái đợc nhiều thành công. Em hi vọng các thầy cô sẽ bằng lòng với hai món tiến thưởng em dâng tặng với ấm lòng thành kính. Because of poor, I only present teachers who have instructed me step on proper way. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple thẻ with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

50. Thầy ơi! chưa hẳn chỉ bao gồm ngày 20-11 con bắt đầu nhớ cho thầy. Mà so với con, ngày nào thì cũng đều là 20-11.Con kính chúc thầy mãi phấn kích hạnh phúc với hãnh diện mặt những học sinh luôn là bé ngoan trò giỏi của mình. Teachers! It is not November trăng tròn I remember you. To lớn me, every day is November 20. I wish you always happy forever và you are proud of with your students who are always your good & excellence children.

51. Xin bái tạ thầy cô – là thầy cô của bọn chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình hình ảnh ý tưởng để chúng em thi công cuộc đời. Thanksgiving: You are teachers of us; you give us voice images, thought so that we build lớn our life.

52. Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng toàn bộ tấm lòng bản thân cô chúc con cháu được tăng tiến vào tình thương, vào lẽ đề xuất và các sức khỏe. Đó là gia sản quý giá chỉ nhất. Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense & more healthy. May be these are most valuable properties.

53. Nhân dịp nhà giáo vn 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được đầy đủ sức khỏe, hạnh phúc luôn luôn thành đạt vào cuộc sống. On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness và success in your life.

54. Kính chúc mang đến ông bà một dịp nghỉ lễ tạ ơn vui vẻ. Cháu chỉ mong sao là cháu có mặt ở đó với hao ông bà. Cháu nhớ không ít đến những thời hạn hạnh phúc tận nơi của ông bà vào ngày tạ ơn. Con cháu gởi lời xin chào đến tất cả họ hàng với xin các cụ ôm hôn giúp con cháu đứa con cháu gái mới nhất của cháu. Mong muốn mọi người có một ngày tuyẽt vời. Wishing Grandfather a merry on Thanksgiving Day. I only hope that will be herewith grandfathered. I memory very much about happy time at grandfather’s house on Thanksgiving Day. I send greeting lớn allmy relatives và hope that Grandfather will embrace and kiss my newest niece. Have a wonderful Day.

55. Nhân ngày năm bắt đầu tôi chúc các ngài gặp mặt được nhiều sự như ý và hạnh phúc. On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.

56. Nhân dịp năm bắt đầu tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn 1 năm mới gặp được nhiều suôn sẻ và hạnh phúc. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.