Vtc14

*
Bé gái ngay sát 3 tuổi bị xâm hại tới rách nát màng trinh, viêm nhiễm cửa mình mãn tính cơ mà VKSND huyện đơn vị Bè vẫn ra quyết định không khởi tố vụ án, nhằm “yêu râu xanh” nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Bạn đang xem: Vtc14


Viện KSND tp.hồ chí minh sáng nay cho biết, vừa đồng ý đơn năng khiếu nại của anh Phạm quang đãng L., (ngụ thị xã Bình Chánh, TP.HCM) hủy ra quyết định không khởi tố vụ án của VKSND huyện nhà Bè về vụ việc phụ nữ 3 tuổi của anh nghi bị xâm hại.

Cụ thể, 8 mon nay, kể từ ngày đàn bà bị xâm hại, vợ ck anh Phạm quang đãng L. Không một ngày ngủ tròn giấc, quăng quật bê công việc để đòi lại vô tư cho con.

Theo trình diễn của anh L., giữa tháng 4/2019, do cha bị bệnh phải anh về quê ở Đồng Tháp chuyên sóc. Cơ hội này, làm việc nhà chỉ với vợ và phụ nữ anh là cháu Phạm Ngọc L. (chưa đầy 3 tuổi). Chiều chiều, bé L. Thường đánh đấm xe trong con hẻm cụt (thuộc địa bàn huyện bên Bè) trước nhà và chuyện trò với ông T., (bé L. Thường gọi là ông Bảy, ông già) công ty trong hẻm.

Khoảng 23h tối 16/4, vợ ck anh L. Phát hiện tại thấy phụ nữ sốt cao, kêu đau, rát vùng kín. Mẹ bé bỏng vội kiểm tra, làm lau chùi và vệ sinh cho nhỏ thì thấy chỗ kín lở loét, hỏi thì nhỏ bé nói: “Đau chim”. Lúc mẹ bé xíu hỏi: “Ai làm nhỏ đau chim”, lần nào nhỏ nhắn cũng trả lời là “ông Bảy”, hoặc “ông già”.

Sau đó, nhỏ xíu L. Dẫn cha mẹ tới nhà ông T. Cùng một mực xác minh người lũ ông này vẫn xâm sợ hãi mình. Theo lời kể của bé xíu L., ông T. Cho bé xíu kẹo nên bé vào nhà và bị fan này hãm hại.

Vợ ông chồng anh L. đưa đàn bà tới công an làng mạc trình báo và sau đó, làm hồ sơ vụ vấn đề được chuyển tới công an huyện công ty Bè. Chiều ngày 17/4, bé bỏng L. được mang đi giám định pháp y. Lúc CQĐT rước lời khai, nhỏ bé đều xác minh ông T. Là fan xâm sợ hãi bé. Đặc biệt, lúc cho nhỏ xíu nhận diện nghi can qua hình ảnh và trực tiếp, L. Mọi chỉ ra ông T.

Xem thêm: 10 Công Thức Làm Nước Tẩy Trang Bằng Thiên Nhiên Cho Da Mụn, Dầu Và Khô

Do quy định của bộ Y tế và bộ Công an về bài toán giám định pháp y nên bé bỏng L. Không được khám chữa kịp thời buộc phải hiện nhỏ xíu bị mắc viêm loét âm đạo mãn tính. Đau đớn, hoảng loạn khiến bé xíu sợ hãi, không dám tiếp xúc với những người lạ.

Mặc dù, kết luận giám định thể hiện rõ “có tế bào nam tại vùng âm đạo và vùng lỗ hậu môn nhưng không được cơ sở so sánh với mẫu & của đối tượng người dùng nam”.

Sau rộng 4 mon điều tra, ngày 29/8, VKSND huyện đơn vị Bè ra ra quyết định không khởi tố vụ án. đưa ra quyết định này đang khiến gia đình vô cùng bức xúc.

Anh L. đến hay, khi sự việc xảy ra, mái ấm gia đình anh tiếp tục bị bạn nhà ông T. Lịch sự dọa đánh, giết, còn phía khảo sát viên thì thường xuyên “động viên” vợ ông chồng anh rút solo vì lý do “ông T. Mắc nhiều bệnh như đái đường, cao ngày tiết áp, tim mạch và ông T. Còn là nhà giáo về hưu, những con cũng chính là giáo viên…”.

Không ưng ý với đưa ra quyết định không khởi tố vụ án của VKSND huyện nhà Bè, anh L. Làm đối chọi khiếu vật nài tới Viện trưởng VKSND TP.HCM.

Sau đó, VKSND TP đã hủy bỏ ra quyết định do VKSND huyện đơn vị Bè ban hành và yêu cầu viện này phối hợp với CQĐT thường xuyên thụ lý, xử lý vụ việc.


Bị các bạn cùng tuổi ức hiếp dâm, nhỏ nhắn gái 14 tuổi núm lết về nhà

TAND cấp cao tại thủ đô vừa đưa bị cáo Hà Văn Nhượng (SN 2004, sinh hoạt Than Uyên, Lai Châu) ra xét xử tội Giết người và hiếp dâm fan dưới 16 tuổi.