Xe buýt đi aeon bình tân

Hướng đi cho AEON Mall Bình Tân (Binh Tan) bằng phương tiện đi lại công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường đường trải qua gần AEON Mall Bình Tân


Làm sao để cho AEON Mall Bình Tân bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Xe buýt đi aeon bình tân


Hỏi và Đáp

Nhà ga làm sao ở ngay gần AEON Mall Bình Tân nhất?

phần lớn ga ở gần AEON Mall Bình Tân nhất là:

Aeon Mall Bình Tân cách đây 213 mét, 4 phút đi bộ. cơ sở y tế Triều An cách đây 929 mét, 13 phút đi bộ. 428, khiếp Dương Vương cách đó 1050 mét, 14 phút đi bộ.

Xem AEON Mall Bình Tân, Binh tung trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến AEON Mall Bình Tân nghỉ ngơi Binh Tan

Bạn muốn biết phương pháp đến được AEON Mall Bình Tân vào Binh Tan, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách tốt nhất có thể để đến AEON Mall Bình Tân với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và khuyên bảo trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, đường đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để mang lại được AEON Mall Bình Tân là vào bao lâu.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu V Lich - Lịch Thi Đấu, Kết Quả, Bxh Bóng Đá Việt Nam V

bạn đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga sớm nhất tới AEON Mall Bình Tân? kiểm soát danh sách các điểm giới hạn gần điểm đến của doanh nghiệp nhất: Aeon Mall Bình Tân; bệnh viện Triều An; 428; Bến xe pháo Miền Tây.

bạn cũng có thể đến được AEON Mall Bình Tân bởi Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe buýt: 25, 41, 61-8

Bạn mong xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến khu vực đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Cảm nhận hướng dẫn từ và mang đến AEON Mall Bình Tân thuận tiện từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi mang đến AEON Mall Bình Tân thật dễ dàng, kia là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng sống Binh Tan, tin cẩn Moovit là ứng dụng cực tốt cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không yêu cầu tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.