XE CÔN TAY SUZUKI GIXXER 150

Đại diện Suzuki nước ta để ngỏ kỹ năng mẫu xe côn tay Gixxer 150 sẽ được lắp ráp vào nước giống như Raider R150.

Bạn đang xem: Xe côn tay suzuki gixxer 150


Sau lúc Gixxer 150 reviews tại Indonesia từ thời điểm cách đây vài ngày, những tín vật của loại xe côn tay Suzuki sống Việt Nam mong muốn chiếc naked-bike 150 phân khối này cũng sẽ được cung cấp tại thị trường trong nước. Trên một fanpage facebook của những tình nhân thích thương hiệu Suzuki đã xuất hiện thông tin mẫu xe máy dùng côn tay Gixxer 150 sẽ tiến hành lắp ráp tại việt nam và đẩy ra ngay trong thời hạn 2014.

Liên hệ cùng với Suzuki Việt Nam, thay mặt của hãng khước từ thông tin Gixxer 150 sẽ tiến hành phân phối bao gồm hãng. Tuy nhiên, vị này cũng mang lại biết, lãnh đạo Suzuki việt nam đã cụ được thông tin về sự việc quan trung ương của người tiêu dùng với mẫu xe côn tay thể dục thể thao Gixxer 150 với để ngỏ kỹ năng model này sẽ tiến hành lắp ráp trong nước.

*

Suzuki Gixxer 150 là sản phẩm cao cấp trong chiếc mô đánh 150 phân khối. Kiến thiết xe ấn tượng với khối hệ thống khung sườn nhẹ nhưng chắc chắn chắn. Phuộc trước telescopic, phuộc sau monoshock, bảng đồng hồ đeo tay điện tử.

Xe được trang thụ động cơ một xi-lanh, SOHC,sử dụng công nghệ SEP (Suzuki Eco Performance) sản sinh hiệu suất 13,8 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm, phối kết hợp cùng hộp số 5 cấp.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh 18 Hài - Truyện Tranh Hài Của Fengjunxing

Trước Indonesia, Suzuki Gixxer 150 còn được reviews tại thị phần Ấn Độ. Chủng loại xe này được thiết kế với trẻ trung, được định vị đối đầu cùng những mẫu Honda CB150R với Yamaha V-Ixion.


Hân Nguyễn


Suzuki Gixxer 150 xe máy dùng côn tay Suzuki vn


*

đoạn phim dàn Yamaha Exciter đi rước dâu ngơi nghỉ Đồng Nai

10 10 254

Khoảng rộng 30 chiếc xe thể thao Yamaha Exciter cùng một vài mẫu xe máy như Phoenix 175, Yamaha FZ-S thâm nhập rước dâu sinh sống Xuân Lộc, Đồng Nai.

*

Suzuki giới thiệu naked-bike Gixxer 150 giá bèo

40 8 32 612

Thị trường xe thiết bị Indonesia là vị trí hãng xe Nhật bản tung ra mẫu xe máy dùng côn tay new của mình, với giá cả khoảng 1.090 USD.

*

Dừng tín hiệu đèn đỏ bị đâm từ phía đằng sau

4 4 72

Một dòng mô tô sau thời điểm bị bửa đã trượt cực kỳ dài trê tuyến phố theo quán tính ở gia tốc cao và đâm vào trong 1 chiếc xe cộ khác đang dừng đèn đỏ phía trước.