Johnny trí nguyễn tự thiết kế môtô điện có mui, kèm máy lạnh

Diễn viên sinh năm 1974 vừa xây gara theo tiêu chuẩn châu Âu để giữ xe. Hiện, anh sở hữu tủ chứa đồ 4 môtô thuộc những dòng khác nhau của Ducati.

Bạn đang xem: Johnny trí nguyễn tự thiết kế môtô điện có mui, kèm máy lạnh


Trao đổi với Zing, Johnny Trí Nguyễn nhắc anh vừa xây đắp và xây dựng xong gara giữ xe theo tiêu chuẩn châu Âu để bảo vệ môtô.

"Mấy ngày qua, tôi có thời hạn rảnh phải ngồi xây đắp mẫu 3D để triển khai gara. Từ phác thảo ban đầu, tôi lên phát minh và ngừng việc kiến tạo gara bảo quản môtô. Gara được dứt dựa trên tiêu chuẩn chỉnh của mấy đơn vị giữ xế hộp tại châu Âu là 70 độ F và 1/2 độ ẩm. Các viện bảo tàng ở nước ngoài cũng áp dụng chỉ số trên", phái nam diễn viên phân tách sẻ.

*

Johnny Trí Nguyễn xây gara, bảo vệ môtô. Ảnh: NVCC.

Gara giữ xe được thiết kế và ngừng trong thời gian không lâu. Johnny Trí Nguyễn desgin gara trên một góc vào võ mặt đường Liên Phong (quận 7, TP.HCM) - địa điểm ở lúc này của diễn viên Dòng máu anh hùng.

Theo nam diễn viên, câu hỏi xây dựng gara môtô với đa số chỉ số tiêu chuẩn chỉnh châu Âu giúp bảo quản xe tốt. Đặc biệt, so với loại xe nhiều ngày không sử dụng sẽ né bị hư hỏng.

Johnny Trí Nguyễn cũng bật mí hiện anh mua 4 môtô là Ducati quái dị 1100, Ducati Hypermotard 821, Ducati Panigale 899, Ducati Scrambler Icon thuộc các dòng khác biệt của Ducati.

"Mỗi dòng xe được thiết kế cân xứng nhất mang đến một nhiều loại đường và tất cả cách chạy không giống nhau", anh nói thêm.

Johnny Trí Nguyễn là tên gọi tuổi rất nổi bật trong cộng đồng biker Việt Nam. Nam giới diễn viên bao gồm niềm đam mê quan trọng với những cái xe phân khối lớn.

*

Nam diễn viên cài đặt 4 môtô Ducati thuộc những dòng khác nhau. Ảnh: NVCC.

Xem thêm: Chi Phí Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền (2021), Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền

Năm 2018, anh là thành viên hđ giám khảo của Đại hội môtô Việt Nam. Bên trên trang cá nhân, phái nam diễn viên cũng thường xuyên xuyên share những cách để chơi môtô an toàn.

Johnny Trí Nguyễn sinh vào năm 1974 trên Bình Dương. Anh nổi tiếng tại nước ta nhờ những phim võ thuật chạy khách như Dòng tiết anh hùng, bả rồng. Phái mạnh diễn viên còn ăn điểm nhờ phương pháp diễn vui nhộn trong Tèo em, Cưới tức thì kẻo lỡ, Nụ hôn thần chết.

Hiện, phái nam diễn viên có cuộc sống thường ngày điền viên bên bạn nữ Nhung Kate tại võ đường Liên Phong (quận 7, TP.HCM). Vấn đáp phỏng vấn Zing.vn, Johnny Trí Nguyễn cho thấy thêm anh chuộng với cuộc sống thường ngày và chuyện tình cảm.


Ngã rẽ biệt lập của dàn diễn viên "Dòng máu anh hùng" sau 13 năm

13 năm sau "Dòng máu anh hùng", Johnny Trí Nguyễn tinh giảm tham gia phim ảnh, dành thời hạn cho võ đường. Ngô Thanh Vân và Dustin Nguyễn test sức sinh sống vai trò bên sản xuất, đạo diễn.


*

Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19

0

Trong một tuần qua, hàng chục ca sĩ, diễn viên, người mẫu Thái Lan thông báo mắc Covid-19. Nhiều nghệ sĩ cũng đang tiến hành cách ly 14 ngày.

*

Diễn viên Hạ Anh: "Tôi với Mạc Văn Khoa diễn ăn ý trong Lật mặt"

0 81

Chia sẻ cùng với Zing, Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc mang lại vai diễn. Người vợ diễn viên cũng không nhận lời tham gia trò chơi để tập trung cải tiến và phát triển sự nghiệp.

*

chị em nghệ sĩ Đài Loan gặp gỡ tai nàn trên sân khấu

0

Lý Ân Phi bị ngã dũng mạnh xuống sàn sân khấu sau thời điểm thực hiện cú nhào lộn. May mắn cô vẫn rất có thể đứng dậy và tiếp tục màn trình diễn.