Ngắm ảnh “tự sướng” xinh như mộng của ngọc trinh

Có thời điểm đi du lịch, phối kết hợp công tác trên Châu Âu, người mẫu ngọc trinh liên tục share với fan hâm mộ những phút giây ấn tượng, rất nhiều hình ảnh selfies khoe nét xinh xắn bên trời Tây.

Bạn đang xem: Ngắm ảnh “tự sướng” xinh như mộng của ngọc trinh


Có thời gian đi du lịch, phối hợp công tác tại Châu Âu, người đẹp ngọc trinh liên tục share với fan những khoảnh khắc ấn tượng, phần đông hình ảnh selfies khoe nét xinh xắn bên trời Tây.


*
Mới đây, Ngọc Trinh sẽ tự thưởng cho doanh nghiệp cùng ê-kip chuyến du ngoạn châu Âu sau đó 1 năm thao tác làm việc vất vả.

Xem thêm: 404 Not Found - Dép Đi Học Nữ Cấp 2


*

Tranh thủ vừa đi du lịch vừa nghỉ ngơi, "Nữ hoàng nội y" cũng luôn luôn nhớ thực hiện album hình ảnh với thời trang sành điệu tại các danh lam chiến thắng cảnh nổi tiếng. Siêu mẫu cũng mới hé lộ một số trong những hình hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình thu hút sự chú ý của người hâm mộ.


*
Đặc biệt những bức ảnh tự phấn khởi khoe nét rạng rỡ cũng được người đẹp rất nhiều đặn chia sẻ với fan hâm mộ trên trang cá nhân.

*
Cô còn tiến hành nhiều album hình ảnh khoe vẻ quyến, rũ quý phái bên trời Tây

*
Cô nàng cũng tự thưởng cho khách hàng không ít đồ hiệu cao cấp khi có cơ hội được đi du lịch Châu Âu

*
Một hình hình ảnh selfie tuyệt hảo khác của người đẹp ngọc trinh và tín đồ em Linh bỏ ra được cô chia sẻ trên trang cá nhân.Báo Lao Động giữ bản quyền nội dung trên website này. Báo điện tử Lao Động được cải cách và phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021