Xem Tử Vi 2017 Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng

Sao: Thủy Diệu: Đi xa có tài năng lộc, cảm tình không thuận, dễ tất cả sóng gió, tinh thần mệt mỏi, ngán chường.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi kỷ mùi nữ mạng

Hạn: Thiên Tinh: hay sinh rối rắm về phương diện giấy tờ, hay xẩy ra tranh chấp, đôi co.

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên báo hiệu trong năm này tài lộc đến, không làm cho mà vẫn có hưởng, lòng tin thể chất thoải mái, không có ràng buộc, cứ đường cũ nhưng mà đi sẽ gặp mặt nhiều may mắn.

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Biết Nói Tiếng Người Miễn Phí Cho Điện Thoại #1

Mệnh: Hỏa: chạm chán năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Hợi

Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu

Màu sắc: hợp với màu: xanh, đỏ - tự khắc với màu: đen


Công danh có nhiều rối rắm, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa. Nên cẩn trọng về mặt hồ sơ, sách vở và mọi việc làm cần ở trong khuôn khổ pháp luật. Tuy nhiên, công danh tài lộc tất cả phần thăng tiến, mưu sự dễ thành
Nếu đã có gia đinh, Quý bạn cần quan tâm nhiều hơn thế đến vợ con, “tiền tệ bạc không tạo ra sự hạnh phúc” nếu mái ấm gia đình bất ổn. Vợ ông chồng dễ sinh bất hòa, nghi kỵ. Quý bạn đa số đều nặng trĩu về công danh, sống nhiều xung quanh xã hội, dễ gồm có riêng tứ sinh tai tiếng trong những mối quan tiền hệ. Còn nếu không tự chế hầu hết ham mong muốn quá đáng” dễ xảy ra tình trạng không yên tâm cho gia đình, tạo hậu quả tai hại.Đối với Quý chúng ta độc thân, trong năm này tình cảm có rất nhiều điều ko vui, còn rất có thể bị có tai tiếng, thất vọng. Nếu đang có tín đồ ý hợp trung khu đầu mong mỏi tính chuyện lập gia đình, năm nay không có gì bắt buộc kiêng kỵ. Quý bạn hợp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi); tự khắc kỵ với tuổi Kỷ mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi).
Sức khỏe không tồn tại gì đáng quan ngại, cần quan tâm đến các dịch về bao tử, con đường ruột. Tài xế cẩn thận

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Kỷ mùi hương 1979:

Tháng Giêng : Công viejc thuận lợi. Tiền tài tốn hao các mặt. Mon 2: Nhiều câu hỏi phải lo.Tháng 3: Gia đình, tình cảm bất an. Tin vui về việc làm.Tháng 4: gồm chuyện bi ai lòng. Đi xa làm ăn có lợi.Tháng 5: Có fan giúp đỡ.Tháng 6: trở ngại vượt qua. Tiền tài tăng nhanh.Tháng 7: cảm xúc xáo trộn. May mắn tài lộc đến bất ngờ.Tháng 8: quan hệ dễ dàng sinh tranh chấp.Tháng 9: Tốn hao nhưng mà được việc. Phòng tai nạn.Tháng 10: các may mắn, danh lộc tăng cao.Tháng 11: Mưu sự được thành. Search cảm xáo trộn.Tháng 12: cảnh giác trong công việc. Tiền tài vào ra phần lớn nhiều.

*
Chia sẻ
*

Vận hạn 2021


*

Xông khu đất 2021


*

Tử vi hàng ngày


*

Tử vi trọn đời


Cùng coi Vận Hạn năm 2021 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cat hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... Của doanh nghiệp trong trong năm này !