Xem Gương Mặt Thân Quen 2016

TTO - Bạch Công Khanh bất thần đoạt giải nhất của khuôn mặt thân thân quen mùa 4, năm 2016. Hiệu quả này được xem là khá bất ngờ.

Bạn đang xem: Xem gương mặt thân quen 2016


Bạch Công Khanh đoạt giải nhất Gương mặt thân mùa 4 - Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Trong đêm tầm thường kết diễn ra tối ngày 16-7,Bạch Công Khanh biến thành NSND Bạch Tuyết diễn trích đoạn cải lương Kiều Nguyệt Nga.

Có người khen Bạch Công Khanh khéo lựa chọn tiết mục cải lương dân tộc để biểu diễn nên lấy được lòng ban tổ chức, giám khảo nhưng cũng có thể có người chê Bạch Công Khanh diễn "không giống như Bạch Tuyết, tương đối lố,chưa rađược mẫu thần, hồn của nghệ sỹ Bạch Tuyết".

Tuy nhiên giám khảo Hoài Linh dấn xét: “Em dám giả làm cô ba là em gan lắm. Vở diễn này ra mắt mấy chục năm trước. Em có phân tích kỹ nhân vật, bí quyết đứng đặc trưng của cô Bạch Tuyết nhằm diễn đúng".

Bạch Công Khanh trở thành NSND Bạch Tuyết - Ảnh: NGỌCDƯƠNG

Ngay sau đêm tầm thường kết, Bạch Công Khanh cũngthừa nhận: "Bắt chước bí quyết diễncủa cô Bạch Tuyết rấtkhó. Cách ca thì tôi ca giọng thật, thỉnh phảng phất hát giọng gió để xem giống. Tôi không tồn tại dịp gặp gỡ trực tiếp nghệ sỹ Bạch Tuyết nhưng mà xem quaclip trình diễn của cô".

Trong suốt 13 số vạc sóng của chương trình khuôn mặt thân quen 2016, Bạch Công Khanhkhông quá nổi bật ngoài việc... Trả gái hơi nhiều.

Bạch Công Khanh trung tâm sựanh từng được biết với danh nghĩa là ca sĩ độc quyền.Tuy nhiên vào suốt 2 năm vừa qua, anh ngơi nghỉ "ẩn" bởi công việc không suônsẻ, gia đình gặp mặt vấn đề và việc học không trả thành. "Đến với khuôn mặt thân quenlà sự lưu lại trở lại của tôi.Tôi được thi là cảm thấy suôn sẻ rồi", Khanh nói.

Võ Hạ Trâm biểu thị ca khúc Show me how you burlesque - Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Trong đêm thông thường kết, Võ Hạ Trâm lựa chọn ca sĩ Christina Aguilera để hóa thân cùng với ca khúcShow me how you burlesque. Không ít người dân cảm thấy tiếc đến tiết mục này chỉ đoạt giải nhì.

Xem thêm: Mua Bán Điện Thoại Cũ Tại Hà Nội Uy Tín Nhất, Điện Thoại Cũ Hà Nội Giá Rẻ

Hạ Trâmdường như đốt cháy sảnh khấu bằng giọng hát khỏe, vũ đạo tốt. Nhưng chắc hẳn rằng do lựa chọn hóa thân vào một trong những ca sĩ quốc tế và ca khúc nước ngoài khiến Hạ xoa chỉ tất cả một màu quen thuộc và bị điểm trừ?

Võ Hạ Trâm giành giải nhì - Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Đặc biệt, phần đông khán giả có mặt ở Nhà thi đấu quận 4 với màn ảnh nhỏ dành riêng tình cảm quan trọng cho huyết mục của Hòa Minzy.

Dù ko còn cơ hội để tranh tài, nhưng Hòa Minzy liên tục chọn mang lại mình tuyến phố khó, hòa mình thành NSND Minh Gái, với trích đoạn tuồng Hồ Nguyệt Cô hóa cáo. Cô phân tích và lý giải về sự chắt lọc này: “Em chỉ mong sao muốn nhỏ là chúng ta trẻ trong tín đồ club đào bới nghệ thuật tuồng truyền thống của dân tộc”.

Hòa Minzy cùng với trích đoạn tuồng Hồ Nguyệt cô hóa cáo - Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Vừa cần diễn, vừa hát, vừa múa nhưng cô nàng trẻ đậm chất ngầu và cá tính này biểu diễn xuất sắc. Khán phòng thỉnh phảng phất rộ lên các tràng pháo tay vang lên. Khi Hòa Minzy dứt vai diễn, cả tía giám khảo đều đứng dậy vỗ tay chúc mừng.

Dù không chạm chán may mắn, nhưng luôn luôn hết mình chocác tiết mục của mình, Hòa Minzy chiến được nhiều cảm tình của khán giả. Minzy giành giải thí sinh yêu mếm nhất với tổng cộng phần trăm đánh giá 31,5%.

Hà Thúy Anhhóa thân thành Lệ Quyên, cùng với liên khúc hai bài Tình lỡ cùng Nếu em được lựa chọn, giành giải ba, bên cạnh đó đoạt luôn luôn giải thí sinh cố gắng nhất.

Phan Ngọc Luân trở thành Tùng Dương biểu đạt ca khúc Mái đình làng biển - Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Đêm thông thường kết Phan Ngọc Luântạo được ấn tượng. Mặc loại áo dài bao gồm hình hình ảnh bản đồ dùng VN, Phan Ngọc Luân khéo léo lồng ghép thông điệp Hoàng Sa, trường Sa là của VN, được người theo dõi vỗ tay nồng nhiệt.

Sau hóa thành Tùng Dươnghát liên khúc hai bài bác Chiếc khăn piêuMái đình xóm biển, Ngọc Luân cuối cùng nhậngiải tư.

Anh nam nhi vui tính, hồn nhiên, đáng yêu Đỗ Duy Nam nhập vai thành ca sĩ bảnh trai, tư thế và có khá nhiều hình xăm Tuấn Hưng, hát bài Nắm lấy tay anh. Đỗ Duy Nam giành giải thí sinh thân thiện nhất.

Đỗ Duy Namhát bàiNắm mang tay anh- Ảnh: NGỌC DƯƠNG
Hà Thúy Anh hóa thân thành Lệ Quyên đoạt giải bố cộng cùng với giải thí sinh cố gắng nhất - Ảnh: NGỌC DƯƠNG
Ngọc Luân giành giải tư - Ảnh: NGỌC DƯƠNG