Xem phim chúa tể những chiếc nhẫn 1

Phim Chúa Tể của các Chiếc Nhẫn – The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) vietsub thuyết minh

Ra mắt vào thời điểm năm 2002 và khiến cho cả nền điện ảnh thế giới nên sửng sốt với 13 đề cử mang đến giải oscar, Chúa Tể của không ít Chiếc Nhẫn 1 là bộ phim thần thoại được không ít người ái mộ và là boom tấn tại thời gian đó, không chỉ thu về doanh thu phòng vé lớn tưởng mà bộ phim truyền hình còn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem . Nói theo cách khác đây là một trong trong những bộ phim truyền hình hay duy nhất của hầu hết thời đại nhưng bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Xem phim chúa tể những chiếc nhẫn 1

*

Trong phim Chúa Tể của những Chiếc Nhẫn 1, theo thần thoại cổ xưa kể lại thì trường đoản cú thời xa xưa, tất cả quyền lực tối cao và sức mạnh của quả đât được phía bên trong 19 cái nhẫn, trong số đó 3 dòng thuộc về những vị tiên, 7 chiếc phía trong tay gần như vị thần lùn còn sót lại 9 mẫu do tín đồ thường thay giữ. Nạm nhưng, sau khi chúa tể hắc ám Sauron đã tự tạo nên chiếc nhẫn trang bị 20 có khả năng kiểm soát quyền lực tối cao của 19 chiếc còn lại thì cũng chính là lúc biến hóa cố mập xảy ra, bằng sức khỏe hơn người, hắn vẫn tiêu diệt hầu hết các vương quốc, các dân tộc trên quả đât và chỉ dừng lại trước hoàng tử Isildur. Ngay sau đó, cuộc tranh giành chiếc nhẫn đã khiến cho hoàng tử yêu cầu bỏ mạng, còn loại nhẫn thì thất lạc trong bí ẩn.

*

Hai ngàn năm sau, loại nhẫn rơi vào cảnh tay Bilbo Baggins – một fan lùn Hobbit, kế tiếp được truyền lại cho Frodo Baggins (Elijah Wood) vị anh ta sỡ hữu trung ương hồn nhân hậu và vào sáng.

Xem thêm: 26 Tuổi Chưa Có Người Yêu, Có Phải Là Có Vấn Đề Không? 26 Tuổi Chưa Từng Có Người Yêu Liệu Có Vấn Đề

Thời điểm này, chúa tể Sauron chuẩn bị trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo lâm vào tình thế vòng nguy nan phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Trên xứ Rivendell của những vị tiên, anh chàng nhỏ bé nhỏ được giao một nhiệm vụ lớn lao, ấy là đem cái nhẫn cho tới vực lửa núi Doom để tiêu diệt vĩnh viễn sức khỏe hắc ám.

*

Tất nhiên Frodo không đi một mình, không ít người bạn giỏi đã sẵn sàng trợ giúp anh hoàn thành sứ mạng này, đó là 3 người bạn thân Sam (Sean Astin), cặp bài bác trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay tìm Aragorn, dũng sĩ Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) và thần lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ xuất phát và đương đầu với một loạt trở ngại gớm ghê nhất. Liệu con trai lùn Frodo và chúng ta có ngừng nhiệm vụ trở ngại này ?