Xem Phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối


Theo dõi Cô hàng xóm rắc rối, chẳng phải là người quá mê phim Hàn Quốc cũng có thể nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa phim và drama Hàn. Đó là mô-típ chàng – nàng là hàng xóm, ban đầu ghét nhau như chó với mèo rồi dần dần thích nhau; chàng bất ngờ hôn nàng trước mặt người khác để giả vờ đã có người yêu; chăm sóc khi nàng ốm…

*

*
Quân và Nguyên

Nhưng dẫu có điểm giống với phim Hàn không có nghĩa Cô hàng xóm rắc rối sao chép y chang như vậy. Hành động cưỡng hôn chuyển thành cái thơm vào má khiến phim nhẹ nhàng và phù hợp hơn với Việt Nam. Ngoài ra, còn có những chi tiết rất Việt như Cường ( Hoàng Long) xin Nga ( Linh Sugar) và Nguyên sim sinh viên miễn phí để bán lại; Mỹ ( Hà Min) quay clip hát Lời yêu đó để tỏ tình với Quân…

*


Nhiều khán giả rất thích những góc quay đẹp y chang phim Hàn Quốc của Cô hàng xóm rắc rối. Màn tỏ tình dưới bong bóng và nhảy flashmob của Cường dành cho Nga là một trong những cảnh quay đẹp nhất ấy. Thế mới nói, học tập cái hay của phim nước ngoài không hề xấu, cái quan trọng là áp dụng nó thế nào cho phù hợp trong phim Việt.

Bạn đang xem: Xem phim cô hàng xóm rắc rối

*

Cập nhật ngôn ngữ của giới trẻ

Phim Việt Nam trước nay vẫn “nổi tiếng” bởi những lời thoại máy móc hoặc siêu sến, không hề liên quan đến cuộc sống thay đổi từng giờ ngoài màn ảnh. Ở Cô hàng xóm rắc rối, điều này không tồn tại bởi có nhiều ngôn ngữ giới trẻ xuất hiện trong phim.

*

Ở tập cuối của phim, Quân đã tỏ tình với Nguyên bằng một câu nói đơn giản mà vô cùng lãng mạn: “Chúng mình hẹn hò nhé!”. Câu nói này không chỉ khiến cô nàng Nguyên mà các khán giả cũng “đổ” trước anh chàng. Chẳng có gì quá trớn, chẳng có những lời tỏ tình siêu sến, phim thu hút bởi những tình tiết lãng mạn và nhẹ nhàng như thế.

*


Không chỉ cuốn hút khán giả bằng câu thoại siêu dễ thương trên, Cô hàng xóm rắc rối còn có rất nhiều lời thoại cực teen như: “Chúc bà xã ngủ ngon!”, “Không biết Quân có biết mình thích cậu ấy không nhỉ”, tỏ tình bằng status trên Facebook… Làm phim về tình yêu của người trẻ, lại sử dụng rất nhiều ngôn ngữ giới trẻ đang sử dụng ngoài đời thường, Cô hàng xóm rắc rối ghi điểm cực cao trong mắt khán giả.

*

*

Bày tỏ tình cảm bằng Facebook

Nếu để nói về điều tiếc nuối nhất thì là phim đã kết thúc quá sớm. Rất nhiều khán giả mong đợi bộ phim không ngắn ngủi như vậy và nhà làm phim sẽ tập trung hơn nữa vào tình yêu của hai nhân vật Quân – Nguyên. Tuy nhiên, với mạch phim từ đầu đến cuối đều giữ ở mức nhẹ nhàng như vậy, thì cái kết dừng ở việc Quân tỏ tình với Nguyên là hợp lý.

*


Nguyên nhân dẫn đến phân cảnh này bắt nguồn từ nhân vật Nguyên của Huyền Lizzie. Vì có chuyện buồn mà cô nàng lang thang một mình để giải tỏa nỗi lòng. Cậu bạn Quân đã "bám càng" để an ủi Nguyên, đồng thời lợi dụng thời cơ bày tỏ tình cảm chôn giấu bấy lâu nay.

Xem thêm: Nơi Bán Mực In Canon 2900 Giá Bao Nhiêu, Hộp Mực Máy In Canon Lbp 2900, 3000

*
*

Để có được cảnh quay siêu lãng mạng này, Huyền LizzieKiên Hoàng đã phải dầm mưa nhiều tiếng đồng hồ. Khi cảnh quay kết thúc thì cũng là lúc cả 2 diễn viên rét run và ướt như chuột lột.

*
*

Chưa biết Cô hàng xóm rắc rối sẽ có gì thú vị, nhưng dàn diễn viên với nhiều tên tuổi hot girl, hot boy Hà Thành như Huyền Lizzie, Hà Min, Kiên Hoàng... cũng là một lý do đáng để người xem tò mò.