Phim kinh điển khiến lâm chí dĩnh vài lần bị tai nạn xe đua

Sức khỏe mạnh của tài tử Đài Loan sẽ dần ổn định. Sau rộng 6 tháng tạm dừng sự nghiệp để chữa bệnh chấn thương, phái nam diễn viên đã quay lại với công việc.

Bạn đang xem: Phim kinh điển khiến lâm chí dĩnh vài lần bị tai nạn xe đua


Ngày 13/2, ETtoday đưa thông tin Lâm Chí Dĩnh chính thức trở về với giới vui chơi sau rộng nửa năm vắng bóng bởi tai nạn. Anh vừa tham gia sự kiện thương mại ở Đài Bắc (Đài Loan). Nam diễn viên được media và khán giả vây bí mật trong lần đầu xuất hiện thêm công khai.

Theo ETtoday, Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ lại được nét điển trai, khuôn mặt không có bất kỳ vết sẹo nào. Mặc dù nhiên, dáng vẻ của a ma tơ Sợi dây chuyền sản xuất định mệnh vẫn còn tương đối gầy, cánh tay phải cử động không thoải mái. Cho dù còn một chút ít chướng ngại sức khỏe, Lâm Chí Dĩnh vẫn hăng hái biểu diễn cùng giao lưu với những người hâm mộ.

Sau sự kiện, Lâm Chí Dĩnh có nội dung bài viết cảm ơn khán giả đã nhiệt tình ủng hộ anh trong ngày tái xuất showbiz.

*
*
*
*

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh trên sự khiếu nại thương mại công khai minh bạch đầu tiên của mình. Ảnh: Sohu.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Thần Kiếm Tập 1 Vietsub, Thái Cổ Thần Vương

Lâm Chí Dĩnh quay trở về với các bước sau kỳ du lịch Tết Nguyên đán. Anh share nợ đối tác doanh nghiệp 3 quảng cáo do vụ tai nạn giao thông vận tải đột ngột trong thời điểm tháng 7/2022. Trong cuộc vấn đáp vào vào đầu tháng 2, sao nam cho thấy thêm cơ thể của anh ấy đã phục hồi được 70%, không gặp mặt bóng ma tâm lý là sợ hãi lái xe. Hiện, nam diễn viên cố gắng tăng thêm 3 kg để đạt trọng lượng tiêu chuẩn 60 kg.

Theo tài tử Thiên long bát bộ, anh vẫn bảo trì tập đồ gia dụng lý trị liệu nhằm tránh chứng trạng dính khớp sau phẫu thuật, phục hồi kĩ năng cử hễ cánh tay 180 độ. Triệu chứng cánh tay của Lâm Chí Dĩnh hiện nay chỉ hoàn toàn có thể vươn tại mức 120 độ. Anh cũng mong muốn tương lai hoàn toàn có thể sớm trở đường đua công thức một.

*

Lương Triều Vỹ thường xuyên thất bại

0

Lương Triều Vỹ cùng Quách Phú Thành lần đầu hợp tác trong "Phong tái khởi thời". Tuy nhiên, sự phối kết hợp của cả nhì không đem lại thành tích tỏa nắng cho dự án.

*

Động thái của Dương Mịch sau khi bị tung tin môi giới phân phối dâm

0

Nữ diễn viên ủy quyền cho mức sử dụng sư nộp đơn, xử lý vụ kiện với những cá nhân bôi nhọ cô bên trên mạng làng hội.

*

Phim cổ trang của Park Min Young và Trương Hàn bị bán giá rẻ

0

Bộ phim ghi lại sự hợp tác ký kết giữa Trương Hàn cùng Park Min Young không được phạt sóng vì chưng lệnh cấm, khiến cho nhà tiếp tế nợ nần ck chất.