REVIEW PHIM: CUNG TỎA TRẦM HƯƠNG

Đóng phim cổ trang "Cung tỏa trầm hương", Triệu Lệ Dĩnh bao gồm trải nghiệm gây đỏ khía cạnh ngay trên trường quay.

Bạn đang xem: Review phim: cung tỏa trầm hương


Triệu Lệ Dĩnh là 1 trong những Tiểu Hoa Đán gắng hệ 85 nổi tiếng, phú quý và tất cả sức tác động nhất hiện nay.

Trước khi lập mái ấm gia đình và sinh con, Triệu Lệ Dĩnh cứ đóng góp phim như thế nào là phim đó lại nổi rần rần.

Năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh từng tham gia dự án công trình Cung lan trầm hương với gây rúng động vày loạt cảnh người lớn nóng mắt. Đây cũng là tập phim hiếm hoi tận mắt chứng kiến cảnh Triệu Lệ Dĩnh "cởi bạo" bên trên màn hình.Triệu Lệ Dĩnh tất cả vai ác lẻ tẻ trong sự nghiệp diễn xuất. Ảnh: Sina

Hình hình ảnh lả lơi, khiêu gợi đeo dính Triệu Lệ Dĩnh trong cả 10 năm

Nội dung Cung lan trầm hương xoay xung quanh nhân thứ Trầm hương thơm (Châu Đông Vũ) – một tú phụ nữ được tuyển lựa vào cung làm cung nữ, trường đoản cú lúc nhỏ đã kết thân tỷ muội với lưu lại Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Hai bạn trở nên thân thiết và béo lên cùng nhau như hình cùng với bóng.


Trầm mùi hương tính tình hiền lành lành, nhút yếu còn lưu Ly thì hoạt bát, nhanh nhẹn hơn. Ở thời gian này, những cung nữ luôn luôn khao khát lọt được vào mắt xanh của hoàng thân quốc đam mê để đổi đời. Và Lưu Ly cũng vậy, cô cần sử dụng thủ đoạn nhằm tiếp cận với Cửu A Ca Dận Chân (Chu Tử Kiêu) nhưng kế tiếp bị phải chăng rúng xem thường.

Trong lúc vui vẻ với Cửu A Ca, lưu giữ Ly nhờ vào Trầm Hương thay đổi ca trực cùng nhân duyên đến, Trầm hương lại quen thuộc được Thập Tam A Ca (Trần Hiểu) nhưng lại trong bộ dạng cô yêu cầu bịt khăn che mặt lại nhằm tránh bị phạt vì làm không đúng quy tắc thay đổi ca.

Mọi sự rắc rối bước đầu khi giữ Ly bị Cửu A Ca phụ bạc, Thập Tam A Ca thì đang tìm tín đồ đánh rơi mẫu khăn để nạp thiếp và nghiễm nhiên lưu giữ Ly trở mặt tự dìm mình là cô gái ban đêm ấy. Cứ thế, mọt nhân duyên giữa Trầm hương thơm - Thập Tam A Ca cứ bị ông trời dẫn dắt đi qua bao nhiêu gian truân gian khổ tới cuối phim mới gặp mặt được nhau.Triệu Lệ Dĩnh đóng vai cô nàng vì quyền lực, danh vọng mà dám tiến công đổi tất cả. Ảnh: Sina

Còn nhân trang bị Lưu Ly vì Triệu Lệ Dĩnh phụ trách thì ngập trong mớ toan tính làm phản bội, lừa gạt bạn chị em thân thiện để vươn tới mục đích "lột xác thành bà hoàng". Dẫu vậy, đến khi bộ phim truyền hình kết thúc, lưu Ly đã bắt buộc trả giá đắt mang lại những sai trái mình gây ra.Cho đến 10 năm sau, hình hình ảnh lả lơi, sexy nóng bỏng vẫn cứ đeo bám Triệu Lệ Dĩnh

Đóng vai lưu Ly, Triệu Lệ Dĩnh gạt bỏ trọn vẹn hình ảnh ngọc bạn nữ hiền ngoan trong sáng. Thêm nữa, Triệu Lệ Dĩnh còn tự mình quay cảnh rét cùng chúng ta diễn Chu Tử Kiêu. Đây thực sự là hy sinh rất to lớn của đàn bà Tiểu Hoa Đán, bởi sau thời điểm Cung tỏa trầm mùi hương ra mắt, loạt cảnh ân ái giữa cô cùng với Chu Tử Kiêu bị nói tới liên tục. Thậm chí, đến thời điểm hiện tại, sát 10 năm sau thời điểm đóng bộ phim truyện này, hình ảnh mặc ít vải trong phim vẫn tồn tại đeo dính Triệu Lệ Dĩnh.

Diễn viên nam gồm phản ứng sinh lý khiến đỏ khía cạnh

Trong Cung lan trầm hương, giữ Ly (Triệu Lệ Dĩnh) có không ít cảnh quay giường chiếu cùng Dận Chân (Chu Tử Kiêu). Từ cảnh hôn trong bồn tắm cho tới cảnh âu yếm dưới nền đất hầu như được nhì diễn viên tiến hành rất "ngọt".

Xem thêm: Glee Việt Nam Tập 2 : Angela Phương Trinh Say Xỉn, Ngủ Nhầm Với Hữu Vi

Ở cảnh xoay ân ái bên dưới đất, cả Triệu Lệ Dĩnh - Chu Tử Kiêu lẫn ekip cấp dưỡng Cung tỏa trầm hương đều chạm chán không ít khó khăn khi quay. Vì thời tiết khá lạnh mà còn ăn mặc phong phanh nên những diễn viên yêu cầu được giữ nóng liên tục.Chu Tử Kiêu và Triệu Lệ Dĩnh trong một cảnh phim. Ảnh: Weibo

Lên phim thì táo apple bạo, khỏe khoắn nhưng bên cạnh đời thực, Chu Tử Kiêu - Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần run lên bần bật do nằm ở nền khu đất giá băng. Đó là còn chưa nói tới tình huống do tất cả động chạm với nhau đề nghị Chu Tử Kiêu gồm "phản ứng sinh lý" bên trên cơ thể.

Nói về cảnh quay, Triệu Lệ Dĩnh đến biết: "Tôi không hề có xúc cảm nào khi đó, chỉ nghĩ về làm cố nào xoay thật xuất sắc để kết thúc". Lân cận đó, thanh nữ diễn viên cũng phân trần lúc thực hiện, có tương đối nhiều người thuộc đứng xung quanh, đạo diễn thậm chí còn còn thị phạm cồn tác nhằm cô có những màn "nằm dưới" - "nằm trên" phù hợp lý.Với cảnh ân ái dưới đất, Chu Tử Kiêu đã có phản ứng sinh lý tinh tế cảm. Ảnh: Weibo

Về bài toán bạn diễn nam gồm "phản ứng sinh lý" lúc quay cảnh nóng, ekip sản xuất cho biết đó là vấn đề không tránh khỏi. Mặc dù nhiên, để đảm bảo an ninh cho Triệu Lệ Dĩnh, tổ đạo rứa cũng chuẩn bị những lớp vải để giúp đỡ cô bít chắn, không chạm trực sau đó phần nhạy bén trên khung hình Chu Tử Kiêu.

Mối tình dục thân thiết bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh - Châu Đông Vũ

Cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Châu Đông Vũ đa số là phần nhiều ngôi sao số 1 trong làng giải trí Hoa ngữ. Lẽ thường, khi ở cùng vị trí, các cô gái Tiểu Hoa sẽ dè chừng hoặc thậm chí còn là đấu đá lẫn nhau.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh cùng với Châu Đông Vũ lại thân mật vô cùng. 2 cô thiếu nữ chẳng đa số không tỏ thể hiện thái độ hục hặc mà ngược lại còn công khai minh bạch chuyện liên tiếp gọi điện, support cho nhau trong công việc.


Ở thời gian hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang trở thành Tiểu Hoa Đán hàng đầu. Ảnh: Weibo

Hồi năm 2020, trong độ lớn chương trình nhà hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh - Châu Đông Vũ bao gồm gọi điện cho nhau để tâm tình. Theo đó, Châu Đông Vũ đã gọi cho Triệu Lệ Dĩnh để nói đến việc thuộc tham gia show thực tiễn này. Châu Đông Vũ thậm chí là còn nói lại lời Triệu Vy từng nói cùng với cô rằng những nghệ sĩ nữ lúc đến với nhà hàng quán ăn Trung Hoa thường rất dễ rước được chồng.

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại: "Chị ước ao xem em liệu có được gả đi lấy ông chồng hay không. Giả dụ như em mà lấy được chồng, chị vẫn ngay lập tức đk tham gia show, xếp hàng, làm đủ mọi cách để được gia nhập ngay".


Châu Đông Vũ với Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: Weibo

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng quan hệ chị em giỏi của Triệu Lệ Dĩnh - Châu Đông Vũ đã tạo ra từ khi 2 người mẫu cùng đóng góp phim Cung tỏa châu liêm. Dù bây giờ, từng người đều phải có con con đường riêng dẫu vậy Châu Đông Vũ - Triệu Lệ Dĩnh vẫn nói tốt về nhau. Bên trên phim, 2 người đẹp ở thay đối đầu, vày tình yêu và quyền lực mà chuẩn bị sẵn sàng triệt hạ đối phương. Còn kế bên đời thực, các cô gái lại khá thoải mái và luôn sẵn lòng hỗ trợ nhau khi đề nghị thiết.