Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 55

(myphamlilywhite.com) - Sau khi ly hôn, Hương xót xa Khi nhì bé khóc hết nước đôi mắt đòi cha về sinh sống thuộc trong tập 55 phyên ổn Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 55


Cuộc hôn nhân gia đình của Hương với Công đã đi vào ngừng bi hùng vào tập 54 phimGạo nếp gạo tẻ.Hương chấp nhận cam kết đơnly hôn Công, nhị bạn thừa nhận "đường ai nấy đi".
Trích đoạn giới thiệu tập 55 phimGạo nếp gạo tẻhé mở tình cảnh cực kì xót xa của gia đình Hương (Lê Phương)và Công sau ly hôn. Bé Bo khóc nức nsống hỏi ba, Hương dìu dịu lý giải cho nhỏ hiểu: "Không nên tía không về, mà là... ba sẽ không còn sinh sống thuộc mẹ con bản thân nữa".
*

Bé Bi tỏ ra gọi cthị trấn rộng khi kéo em trai vào chống giải thích: "Bo nghe anh nói ntrần, mẹ của chính bản thân mình đang khổ lắm rồi mà lại bạn bè mình cđọng mè nheo bà mẹ như thế mẹ sẽ bi đát lắm đó".

Xem thêm: Cách Nạp Ngân Phiếu Võ Lâm 1 Mobile An Toàn, Đơn Giản, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile


*

"Nhưng cơ mà em hy vọng tất cả ba" - nhỏ bé Bo vừa khóc, vừa ôm anh trai nói. "Mình bắt buộc vui lên, Bo đề nghị y như anh nè, không được khóc nữa. Mẹ thương thơm bản thân lắm luôn luôn, bà mẹ của người tiêu dùng anh gồm tín đồ còn loại bỏ đi luôn luôn, chị em của mình không vứt đi đâu, đúng không?" - Bi che chở, an ủi em.
*

Nghe lời anh trai, Bo không khóc nữa: "Nhưng nhưng mà không có bố, ai đã bảo đảm đến nhị tụi mình?". Bi trấn an em trai: "Thì anh nhị chđọng ai, đứa nào nạt em, em nói anh hai vẫn uýnh nó".
Bé Bi còn yên ủi em rằng, lúc nào Bo ao ước thì Bi vẫn gửi em đi tìm kiếm ba... Nghe nhì bé an ủi nhau, Hương đau lòng cho xót xa.
Đến phía trên, người theo dõi cũng phát âm được nguyên do bởi vì sao trước đó, Hương nhất quyết không ly hôn dù Công (Hoàng Anh) tìm kiếm mọi biện pháp rũ bỏ cô hung ác. Hơn ai hết, Hương là người nắm rõ độc nhất vô nhị, các bé của cô ý muốn bao gồm một mái ấm gia đình vừa đủ. Và cùng với Hương, ly hôn là việc chắt lọc sau cùng...
*

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 54: Lừa gạt tía người mẹ lấy sổ đỏ, Hân tự hào đưa mang lại nhân tình


*

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 55: Bà Mai 'xử' Hân tội ngoại tình