XEM PHIM HÀNG XÓM CỦA TÔI LÀ TOTORO

Trạng thái: hoàn chỉnh Cập nhật: 7 mon trước Ngôn ngữ: Thuyết Minh Lượt xem: 11614 Đạo diễn: Hayao Miyazaki Quốc gia: Mỹ Năm: 1988 Thời lượng: 90 phút hóa học lượng: bản đẹp Độ phân giải: 720p Thể loại: Phim phim hoạt hình Phim viễn tưởng Phim gia đình Phim thuyết minh công ty SX: Tokuma nhật bản Communications Co.

Bạn đang xem: Xem phim hàng xóm của tôi là totoro

Ltd., Studio Ghibli, Nibariki

Xem phim


Hãng phim phim hoạt hình Ghibli (tiếng Nhật: 株式会社スタジオジブリ, Kabushiki-gaisha Sutajio Jiburi, tiếng Anh: Studio Ghibli, Inc.) là 1 trong hãng phim hoạt hình Nhật bạn dạng trước kia là 1 công ty con của khách hàng xuất phiên bản Tokuma Shoten. Studio Ghibli là hãng chỉ chuyên chế tạo phim anime chiếu bên trên cinema (Anime Movies), chứ không làm anime. Các tập phim của hãng không những nổi tiếng sinh hoạt Nhật hơn nữa được reviews cao bên trên toàn cố giới. Tên của hãng sản xuất phim Ghibli có bắt đầu từ tên hiệu được phần đông phi công Ý đặt mang đến những chiếc máy bay thám thính sa mạc Sahara của họ trong Chiến tranh nhân loại 2, tên hiệu này bắt đầu từ tên giờ Libya của những cơn gió lạnh thổi qua sa mạc Sahara (gió Sirocco). Ý nghĩa của cái brand name này là hãng sản xuất Ghibli sẽ thổi một luồng gió bắt đầu vào ngành công nghiệp anime của Nhật Bản. Hình tượng của công ty là nhân đồ dùng Totoro trong bộ phim truyền hình hoạt hình của Miyazaki Tonari no Totoro (Người bạn hàng xã Totoro của tôi). Hãng sản xuất Ghibli được reviews là đầu lũ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Các bộ phim của hãng sản xuất vừa được đánh giá cao về khía cạnh nghệ thuật, vừa đạt được lợi nhuận rất cao tại Nhật. Tính mang lại nay bộ phim truyền hình Cuộc nhận ra của Chihiro vào nhân loại linh hồn của hãng Ghibli vẫn đang là bộ phim truyện ăn khách tốt nhất Nhật Bản, bộ phim truyện này đã phá vỡ vạc kỉ lục về lệch giá được lập bởi vì Công chúa Mononoke cũng chính là một thành phầm của thương hiệu Ghibli. Những tác phẩm lớn số 1 của đạo diễn lừng danh Miyazaki hầu hết được tiến hành tại thương hiệu Ghibli. Bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng và nhận được nhiều lời đánh giá cao nhất của hãng sản xuất mà không hẳn do Miyazaki đạo diễn chắc rằng là chiêu mộ đom đóm (Hotaru no haka), một sản phẩm của đạo diễn Takahata Isao, một tấn thảm kịch của nhị đứa trẻ không cha mẹ vào quy trình cuối Chiến tranh quả đât 2 làm việc Nhật Bản.

Xem thêm: Nguyên Nhân Dẫn Đến Ung Thư Vú, Ung Thư Vú: Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Đây cũng là bộ phim truyền hình duy nhất mà hãng Disney từ chối phát hành. Theo bảng xếp thứ hạng của trang web dữ liệu điện ảnh uy tín IMDB thì có tới 5 tác phẩm của hãng Ghibli (tức là còn nhiều hơn thế nữa hãng phim hoạt hình nổi giờ của Mỹ Pixar) nằm trong top 10 phim phim hoạt hình hay nhất trong số ấy có 3 phim của Miyazaki, 1 phim của Takahata và 1 phim của đạo diễn quá cầm cố Yoshifumi Kondō. Mái ấm gia đình Kusakabe chuyển về vùng thôn quê sinh sống. Căn nhà mới mà người ta sắp ngơi nghỉ dân làng đồn đãi là bị ma ám. Nhưng điều này chẳng làm lay chuyển nỗi tò mò cùng sự hiếu rượu cồn của hai bà bầu nhà Kusakabe: Satsuki và Mei. Tại nơi ở mới, Satsuki cùng Mei kết duyên với bà sản phẩm xóm tốt bụng thương hiệu Nanny và một cậu bé nhỏ tên Kanta, thuộc tuổi với Satsuki…. Trong một đợt chạy đùa vào vùng rừng núi gần nhà, cô em gái Mei mới 4 tuổi vẫn tình cờ chạm chán gỡ nhỏ thú khổng lồ, vị chúa tể của khu vực rừng. Mei không phần đa không lo ngại mà còn trèo lên một cái bụng bự của nó cơ mà nghịch ngợm. Cô bé bỏng đặt thương hiệu cho nhỏ vật kì khôi này là Totoro, theo tên nhỏ thú trong cuốn sách tranh của cô. Kế tiếp do mệt cần Mei dần ngủ thiếp đi, tới khi tỉnh lại, Totoro đã đổi mới mất. Satsuki nghe Mei kể và cô cũng muốn được chạm chán Totoro một lần. Rồi cuộc thám hiểm tuyệt đối hoàn hảo từ đó bắt đầu… Phim có không ít t́ình ngày tiết lư thú và cảm động, đă thu hút hàng triệu trẻ em tại Nhật và những nước không giống trên cố giới, 1 mẩu chuyện kể về thời thơ dại hồn nhiên, tình các bạn và tinh thần vào phần đa điều vi diệu ở quanh ta.