Top 55 Phim Ngôn Tình Hay Nhất, Nhất Định Phải Xem

Những bộ phim truyền hình làm si bao cố kỉnh hệ trẻ em thì bắt buộc không nói đến phim ngôn tình china hiện đại hay nhất hiện nay. Phần lớn câu chuyện tình cảm đầy và lắng đọng và lãng mạn, dàn diễn viên rất đẹp như mơ cùng với nhiều cung bậc cảm hứng khác nhau, với phần nhiều câu chuyện yêu đương đầy và ngọt ngào và lãng mạn, là tất cả những gì người xem được trải nghiệm. Bây giờ Top 10 tra cứu Kiếm đã điểm danh những bộ phim đã nổi loạn trên thị trường phim ảnh, tốn ít nhiều giấy mực của báo chí, hãy cùng chúng tôi tìm gọi Top 55 phim ngôn tình trung quốc cổ trang, tân tiến hay tốt nhất hiện naynhé!

Top 55 phim ngôn tình china cổ trang, tân tiến hay tốt nhất hiện nay

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc từng làm loạn trên truyền ảnh và các trang mạng xóm hội; lấy đi tương đối nhiều nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Top 55 phim ngôn tình hay nhất, nhất định phải xem

Nội dung luân phiên quanh chuyện tình cảm của nhì cặp đôi: Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng); Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt tía đóng) – Đông Hoa (Cao Vỹ quang đóng).

Xem thêm: Tin Tức Hoa Hậu 2012 Đặng Thu Thảo, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2012 Sau 9 Năm Đăng Quang

Tình yêu thương của Bạch Thiển và Dạ Hoa đề nghị trải qua 3 kiếp bắt đầu đến được cùng với nhau. Mà lại Phượng Cửu và Đông Hoa thì khác, dù đã cố gắng nhưng chúng ta vẫn hữu duyên vô thực. Cùng xem phim nhằm trải nghiệm các cung bậc cảm hứng khó quên này nhé.

*
*
*
*
*

Tại Sao Boss ao ước Cưới Tôi (Well Intended Love)

Tại Sao Boss mong mỏi Cưới Tôi luân chuyển quanh về người vợ diễn viên Hạ Lâm vì để được ghép tủy xương đề xuất cô đã “bước” vào cuộc hôn nhân kín với CEO Lăng Dị Châu. Tự đó, họ chạm chán muôn trùng hiểu nhầm và trải qua không ít âm mưu. Sau nhiều biến cố, họ đã tìm tìm ra tình yêu thực lòng cho nhau.