SAIMDANG, NHẬT KÝ ÁNH SÁNG

PHIM NHẬT KÝ ÁNH SÁNG - SỬ THI SAIMDANG

XEM Cổ Trang Tổng thích hợp Hàn Quốc

Phim NHẬT KÝ ÁNH SÁNG - SỬ THI SAIMDANG
Nhật ký kết Ánh Sáng nói đến cuộc đời của Saimdang – phái nữ nghệ sĩ, bên thơ, hoạ sĩ thời Joseon khét tiếng nhất lịch sử vẻ vang và chuyện tình vấn đề của cô cùng với hoạ sĩ Lee Gyeom. Trong phim, Lee Young Ae vào 2 vai: trong thời văn minh là một nghiên cứu và phân tích sinh về lịch sử nghệ thuật cùng trong thời Joseon là Shin Saimdang. Tuy vậy Seung Hun, đóng vai hoạ sĩ, một nhà quý tộc Lee Gyeom, dành cả cuộc đời để yêu Saimdang. Đây là nhân thứ hư cấu không tồn tại thật trong định kỳ sử. Là dự án công trình trọng điểm của đài SBS trong thời hạn 2017 này. Bộ phim đánh dấu sự tái ngộ màn hình ảnh nhỏ sau hơn 1 thập kỷ vắng bóng của nữ giới diễn viên dễ thương Lee Young Ae. Phim còn tồn tại sự góp phương diện của nam giới diễn viên bậc nhất Song Seung Hun. Thế nên, trước lúc lên sóng, Saimdang được kỳ vọng vẫn trở thành kinh khủng khuynh đảo màn ảnh nhỏ nước hàn năm nay.

Bạn đang xem: Saimdang, nhật ký ánh sáng


*

Hiện tại, bộ phim truyền hình vừa mới hoàn thành phát sóng tập thiết bị 4 trên đài SBS vào tối qua (2/2). Trải qua 3 tập đầu, Saimdang được sử dụng nhiều là mang lại cho khán giả những khuôn hình đẹp, trau chuốt kỹ lưỡng. Dàn diễn viên của phim cũng hết sức long lanh. Đặc biệt, con gái chính Lee Young Ae dù đang ở độ tuổi 46 nhưng mà vẫn rất đẹp ngời ngời như phụ nữ thần trên màn ảnh. Nam giới chính tuy nhiên Seung Hun xuất hiện chưa các và rứa vào đó, người theo dõi lại dành riêng sự chú ý nhiều hơn mang lại nam diễn viên con trẻ tuổi Yang Se Jong, một mỹ nam “mới toanh” của buôn bản phim Hàn, bạn mới chỉ theo luồng thông tin có sẵn đến gần đây qua bộ phim của đài SBS – thắm thiết Doctor, Teacher Kim.
Những tập đầu của Saimdang: Light’s Diary kể câu chuyện tuy vậy song về 2 thời đại ở hiện tại và quá khứ. Trong hiện tại, người theo dõi theo chân thiếu nữ giảng viên đại học Ji Yoon (Lee Young Ae), người đang cố gắng đạt được học tập vị giáo sư nhưng mà cô hằng mơ ước. Ji Yoon là vk hiền, dâu thảo trong một mái ấm gia đình nề nếp, gồm vị thế trong xã hội. Cầm cố nhưng, một ngày, một loạt những sự cố thốt nhiên chốc đổ ập xuống đầu Ji Yoon và gia đình cô.
Công vấn đề làm ăn của ông xã Ji Yoon tự dưng chốc đổ bể, nợ nần ngập đầu. Công ty nợ tìm đến tận nhà, ông chồng Ji Yoon bỏ trốn, khiến cô bắt buộc đứng ra quan tâm cho mẹ già và nhỏ nhỏ. Căn nhà xinh tươi giàu sang cũng trở nên đem ra trả nợ, Ji Yoon và bà mẹ chồng, nhỏ thơ buộc phải cùng nhau chuyển cho một khu bên trọ dân gian để ban đầu cuộc sinh sống mới.

Xem thêm: Hoc Gia Bi An - Học Giả Bí Ẩn / Thư Sinh Bóng Đêm


Nhưng như thế còn không đủ tệ, bởi giữa cơ hội sóng gió ùa tới với gia đình, thì sự nghiệp mà lại Ji Yoon khiến dựng xưa nay cũng bỗng nhiên chốc tan tành mây khói. Chỉ vì chưng một phút tức thì thẳng, sinh sống thật với lương tâm của bản thân mà Ji Yoon bỗng dưng chốc biến đổi cái sợi trong đôi mắt tiền bối. Bạn này đã khiến cho Ji Yoon bị xua đuổi khỏi trường đh mà cô sẽ giảng dạy. Thời điểm này, đừng nói về học vị giáo sư cơ mà cô hằng mơ ước, việc đi làm kiếm cơm hằng ngày cũng làm khó Ji Yoon.
Nam diễn viên Choi Jong Hwan vào vai Min Jung Hak, vị chi phí bối của Ji Yoon, mặt khác cũng là người “chơi đểu” cô, khiến cho sự nghiệp của Ji Yoon tan nát. Giữa bước đường cùng, số trời đưa băng thông lối mang đến Ji Yoon mang đến với cuốn nhật ký của Shin Saimdang – một người thanh nữ tài năng sống nghỉ ngơi thời đại Joseon. Như 1 sự vô tình ngẫu nhiên, cuốn nhật cam kết cùng những bí mật về vượt khứ vẫn đưa băng thông lối Ji Yoon, là phao cứu vớt sinh giúp cô giải quyết những vụ việc hiện trên của mình.
Một điều trùng đúng theo nữa là Shin Saimdang trong quá khứ dường như lại chính là tiền kiếp của Ji Yoon ở thời hiện nay đại. Thuộc với mẩu truyện của Ji Yoon, bộ phim truyền hình cũng tái hiện lại mẩu chuyện của người thiếu phụ tài năng Saimdang sống thời Joseon và ái tình đẹp nhưng bi quan của cô với Lee Gyeom (Song Seung Hun), cánh mày râu trai kĩ năng đã si Saimdang ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Côn trùng duyên số phận gắn kết đàn họ trở thành tri kỷ. Tuy vậy họ có duyên mà không có phận, Saimdang với Lee Gyeom yêu thương nhau nhưng chưa đến được với nhau. Saimdang buộc phải thành thân và sinh con cho người đàn ông khác, trong những lúc Lee Gyeom cứ vò võ treo đuổi ái tình đầu, một lòng một dạ nhắm đến người thanh nữ ấy mà lại sống cuộc sống cô độc…
Không đến được cùng nhau trong quá khứ, nghỉ ngơi thời hiện nay đại, kiếp sau của Lee Gyeom là Han sang Hyun (Yang Se Jong), hậu bối của Ji Yoon làm việc trường đại học, đồng thời cũng là tín đồ bạn sát cánh đồng hành cùng cô giải thích những bí mật quá khứ trải qua cuốn nhật ký của Saimdang. Quan hệ của Ji Yoon cùng Han quý phái Hyun sống thời hiện đại đưa đến nhiều tò mò và hiếu kỳ cho khán giả.
Phim nước hàn NHẬT KÝ ÁNH SÁNG - SỬ THI SAIMDANG - NHẬT KÝ ÁNH SÁNG - SỬ THI SAIMDANG hàn quốc - NHẬT KÝ ÁNH SÁNG - SỬ THI SAIMDANG vn2
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "myphamlilywhite.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

Đây là phần mềm Test mang lập tiêu đề tìm kiếm clip online chia sẻ trên internet, myphamlilywhite.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật vn !