Quan Âm Thị Kính Full

Lượt Xem: 4,265 Trạng Thái: Full HD Điểm Đánh Giá: 9 Đạo Diễn: Diễn Viên: Năm phân phát Hành: 2016 Ngày Xuất Bản: Thời Lượng: 112 phút Số Tập: 1 hóa học Lượng: phiên bản đẹp bản Quyền: myphamlilywhite.com

quan tiền Âm Thị Kính là tập phim truyện việt nam cũ về phật giáo. Tập phim kể về một câu chuyện được tương truyền vào dân gian.

Bạn đang xem: Quan âm thị kính full

Ngày xửa ngày xưa, tất cả một fan trải đã những kiếp, kiếp nào từ nhỏ nhắn đến khủng cũng giữ mình đức hạnh và thành bậc chân tu. Cứ luân hồi đưa kiếp bởi vậy liên tiếp nối 9 lần, nhưng chưa kiếp làm sao được thành Phật. Đến kiếp sản phẩm công nghệ 10, Đức mê say Ca muốn thử lòng, bắt vào đầu thai làm đàn bà một bên họ Mãng sinh hoạt nước Cao Ly.

Nàng tên Thị Kính, một người con gái rất đẹp, đoan trang, bản tánh nhân từ hậu, mập lên được phụ huynh gả cho 1 nho sinh chúng ta Sùng tên Thiện Sỹ. Vào một tối nọ, Thiện Sỹ đọc sách mệt mỏi và ngả sống lưng xuống ngủ. Thị Kính đang ngồi ở kề bên may vá tự dưng thấy bên dưới cằm của ông chồng có một chùm râu mọc ngược rất cực nhọc coi, liền đưa kéo định cắt quăng quật đi. Thiện Sỹ bỗng giật bản thân thức giấc, tưởng vk định thịt mình bèn la béo lên. Thị Kính không còn lời phân giải tuy thế vẫn bị Thiện Sỹ đuổi ra khỏi nhà.

Xem thêm: Hà Anh Tuấn: " Thanh Hằng Lên Tiếng Về Tin Đồn Hẹn Hò Hà Anh Tuấn Hẹn Hò?

Chán chán nản vì tình nhân thế thái, người vợ đã giả dạng thành phái mạnh đi cho một nơi thật xa. Sau cuối nàng vào trong 1 ngôi miếu nọ (chùa Vân) xin xuất gia, được thầy đặt đến pháp danh là Kính Tâm. Ở sát chùa bao gồm một cô gái tên là Thị Mầu, bé của môt phú ông thường xuyên lui tới. Thấy Kính trung khu đẹp người đẹp nết sẽ đem lòng đam mê mê, nhiều lần thế tình gợi cảm nhưng trước sau mọi bị Kính vai trung phong chối từ bỏ lẩn tránh. Thị Mầu hết sức tức giận. Sau đó, ả lỡ bao gồm thai hoang với một đứa tớ trai, bèn đem việc này đổ tội mang đến Kính Tâm, vì thế mà Kính Tâm đã biết thành làng nước khảo tra rất là tàn nhẫn. Cuối cùng, sư rứa chùa Vân nên đem nộp phạt cho làng để chuộc phái nữ về, mang lại làm căn chòi phía ngoại trừ cổng miếu để ở.

Thị Mầu sau thời điểm hạ sinh được một nhỏ trai, ngay tức khắc đem bỏ trước căn chòi của Kính Tâm. Ban đầu Kính chổ chính giữa rất bối rối, dẫu vậy rồi bởi vì lòng từ bỏ bi nên cô bé đã lấy đứa bé vào nhà nuôi dưỡng. Ngày ngày lại đề nghị ẵm “con”vào xã xin sữa, mặc đến mọi người mỉa mai. Thật không tồn tại nỗi đắng cay tủi nhục nào bởi cái cảnh mà lại Kính Tâm yêu cầu chịu đựng hơn 10 năm trời nhằm nuôi đứa bé.

Thế rồi, thời gian đứa nhỏ xíu chưa mang lại tuổi trưởng thành và cứng cáp thì Kính trung ương từ giả cõi đời. Trước lúc chết, Kính vai trung phong đã viết một bức thư vướng lại cho phụ huynh và một bức gửi đến sư gắng trụ trì nói rõ hầu như sự tình. Mọi bạn bấy giờ mới vỡ đáng ra Kính trọng điểm là gái, chớp nhoáng thiết bầy tràng ước siêu mang lại nàng. Trong lúc cầu nguyện, mọi tín đồ bỗng bắt gặp Đức Phật Thiên Tôn, hiện ra trên vừng mây ngũ sắc, truyền mang lại Kính Tâm được làm Phật quan liêu Âm.