CÁI CHẾT CỦA TRẦN HẠO NAM

THẦN THÁM TRẦN HẠO phái nam | Hậu trường tập 2

| Diễn viên:Ca sĩ Lâm Chấn Khang, Kim Jun See, bé bỏng Tin Tin, La Thành, Thanh Tân, Duy Phước, Hữu Tín, Xuân Nghị| liên tục series hậu ngôi trường phim ca nhạc của ca sĩ Lâm Chấn Khang, từ bây giờ chúng ta thuộc xem tiếp phần 2 của making Thần Thám trằn Hạo phái mạnh nhé các bạn, thuộc xem đầy đủ cảnh quay đầu vui nhộn nhưng cũng rất nghiêm túc của "ông vua miền Tây" Lâm Chấn Khang cùng những bạn diễn của bản thân ra sao nhé.

Bạn đang xem: Cái chết của trần hạo nam


Lâm Chấn Khang

10,024 quan tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên mặt vùng sông nước miền Tây do vậy mà anh chàng này đã có được một chất giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh đã cuốn hút được rất nhiều người nghe. Chiếm hữu được một độ cao khủng (là 1m83) cùng rất một gương mặt điển trai chính vì vậy mà anh được không hề ít khán trả yêu thích, đặc biệt là các fan hâm mộ bạn nữ, đó cũng đó là một ưu thế để góp thêm phần thêm thành công xuất sắc cho chủ yếu anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm thanh ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã có được các khán giả yêu mến và anh được nghe biết với tương đối nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do thiết yếu anh tự sáng sủa tác.

Xem thêm: Cách Ngâm Cóc Giòn Ngon Để Được Lâu, Cách Làm Cóc Ngâm Giòn Sần Sật Ngay Tại Nhà

*

Với hóa học giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu hiện được các ca khúc hit ngơi nghỉ trong album Vol. 4 có tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một biện pháp riêng và cùng rất cảm nhận mới mẻ của chủ yếu mình, đem đến cho những người nghe được cảm giác có chút gì không giống biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức xây dừng trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực con đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự trưởng thành trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong chuyên chỉ” sống trong buôn bản ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua này đã cho ta phiêu lưu sự phấn đấu, sự tập luyện không chấm dứt nghỉ và bao gồm niềm say mê ca hát cũng được chăm chút từng ngày, từng ngày một của chính chàng ca sĩ con trẻ này.

Những bài hát và sản phẩm âm nhạc đã tạo nên tên tuổi của Lâm Chấn Khang


Nghĩa Nhân Hạo Nam
My NameHạo Nam
Một Lần Mất niềm tin Vạn Lần Bất Cần