Xóa Đánh Giá Trên Facebook

Bạn đang đau đầu vì chưng fanpage của bản thân mình phải hứng chịu đựng hàng loạt reviews tiêu cực. Mang dù quality sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng rất tốt. Bạn phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc vào fanpage của mình. Hãy thuộc Ching sale xem ngay bí quyết xóa đánh giá trên fanpage để không làm mất đi uy tính của page. Ngoại trừ ra, nếu còn muốn sở hữu nhanh 1 fanpage facebook nhiều lượt thích để chào bán hàng chúng ta cũng có thể tính đến cách thực hiện mua page cũng được.

Bạn đang xem: Xóa đánh giá trên facebook


Nguyên nhân fanpage nhận reviews xấu?

Có không ít lý do khiến fanpage của doanh nghiệp nhận nhiều review xấu như sau:

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn không ưa chuộng một số khách hàng khó tính.Do đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh dịch vụ, sản phẩm với bạn. Chúng ta sử dụng những acc clone hoặc thuê các đối tượng người dùng vào dê diếu fanpage của bạn.Hoặc bạn oder fanpage từ tín đồ khác, nhiều loại dịch vụ, mặt hàng bạn kinh doanh không tương quan nên vẫn còn đó các review lạc đề.Bạn đang đề nghị đau đầu vày những đánh giá xấu này? bạn có nhu cầu biết biện pháp xóa phần reviews trên fanpage?Hãy tiếp tục cùng Ching sale tìm hiểu.

Hướng dẫn: Thêm 2 nút trên fanpage

*
*
*
*
*
*
Đã xóa nhận xét trên fanpage

Thông qua quá trình trên các bạn đã biết làm thế nào để xóa review trên page tốt chưa?

Hướng dẫn: Ghim bài viết trên facebook cá nhân

2. Ẩn review tiêu cực

Nếu bạn không muốn tắt phần reviews fanpage vị nó bao gồm kha khá đánh giá tốt mà chúng ta lại ý muốn xóa các review xấu đi. Nhưng bây giờ facebook lại không hỗ trợ tính năng này.

Xem thêm: Những Câu Nói Tỏ Tình Hay Nhất Mọi Thời Đại “Đốn Tim” Người Trong Mộng

Tuy vậy, bạn đừng lo lắng, vẫn có những mánh khóe nhằm khách hàng của chúng ta không thể thấy được review xấu trên fanpage facebook mà không nhất thiết phải tắt Tap đánh giá.

Với phương pháp này, các bạn sẽ nhờ các bạn bè, tín đồ thân của bản thân mình sử dụng facebook cá thể của họ để vào fanpage để lại những đánh giá tích cực. Bạn chỉ cần cỡ 10 reviews tích cực thôi thì những review tiêu rất sẽ tự động được đẩy xuống.

Đương nhiên khách hàng ghé vào fanpage của bạn, họ chẳng thể xem toàn bộ các review được, bọn họ chỉ xem sơ qua các reviews ở đầu. Như vậy bạn cũng có thể sử dụng mẹo nhỏ này mà không nhất thiết phải xóa review xấu bên trên fanpage

Kết luận

Trên đây là top 2 phương pháp xóa reviews nhanh và công dụng nhất. Bạn hãy bỏ túi tức thì nhé, nó sẽ giúp đỡ facebook của công ty trở nên an toàn hơn.