XOILAC TV CÙNG THỦ MÔN BỊ ĐUỔI KHỎI WORLD CUP 2022 NHẬN PHÁN QUYẾT PHŨ PHÀNG

Xoilac tv thông tin liên đoàn đá bóng Cameroon đã gửi ra đưa ra quyết định có liên quan đến thủ thành Onana. Xoilac tv trực tiếp việc thủ thành này bị xua tại World Cup 2022. CĐV vồ cập tin tức này và mong muốn biết số trời của Onana ra sao. Một ước thủ ra về sớm là một trong những điều mới xẩy ra ở kỳ World Cup năm nay.

Sự cố kỉnh hy hữu ra mắt tại World Cup 2022

Bongdalu cung cấp tin việc tuyển chọn mong thủ đưa đến World Cup 2022 là khâu hết sức quan trọng. Mọi cá nhân trong đội bóng dù tài giỏi đến đâu cũng phải vâng lệnh các kỹ cưng cửng đề ra. Bắt đầu đây, vấn đề thủ thành Onana chia tay giải nhẵn đá béo đã gây chú ý.

Onana ko thích nghịch theo giải pháp của HLV trưởng

Khoảng thời hạn qua, thủ thành Andre Onana bị xua đuổi khỏi đội hình tranh tài chính của ĐT Cameroon sinh hoạt trận đấu chạm mặt Serbia. Núm thể, thủ thành ở trong biên chế câu lạc bộ Inter Milan và ông Rigobert tuy nhiên Bahana đã gồm có tranh cãi nóng bức về lối nghịch của thủ môn. Xoilac tv ghi dìm trận bóng không tồn tại sự góp mặt của Onana.

 

Onana không được đã cho ra sân vì tranh cãi xung đột với HLV trưởng

Liên đoàn soccer Cameroon luôn ủng hộ quyết định của HLV trưởng

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Cameroon vẫn đăng cài lên fanpage phê chuẩn về vụ vấn đề này:

“Liên đoàn đá bóng Cameroon xin thông tin sau đưa ra quyết định của ông Rigobert tuy nhiên Bahana - HLV của rất nhiều chú sư tử bất khuất. Thủ thành Andre Onana đã trở nên đình chỉ tranh tài do không tuân theo kỷ luật”

Liên đoàn đá bóng Cameroon luôn tin tưởng vào đưa ra quyết định của HLV trưởng và trợ lý của ông. Cục bộ đội bóng luôn thực hiện nay tốt chính sách của Liên đoàn cùng với mục đích:

  • Duy trì kỷ luật
  • Đoàn kết
  • Bổ sung cùng gắn kết các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia

Liên đoàn đá bóng Cameroon luôn luôn ủng hộ ý kiến của HLV trưởng

Ủng hộ bạn cầm tàu rất có thể giúp team tuyển tất cả thành tích giỏi hơn

Xoilac tv nhận định và đánh giá trong một tổ bóng nếu còn muốn tiến sâu và có thành tích tốt phải bao gồm kỷ cưng cửng riêng. Một bất hòa rất có thể làm cho không khí toàn độ nặng năn nỉ hơn.

Cung cung cấp mọi điều kiện để tuyển Cameroon yên vai trung phong thi đấu

FECAFOOT liên tiếp tái khẳng định khẳng định không tạo khoảng không gian yên bình đến đội và cung cấp đầy đủ đại lý vật hóa học để đội tuyển giành thành tích xuất sắc nhất. Như vậy, thông báo của Liên đoàn soccer Cameroon đã ủng hộ hoàn toàn quyết định của vị thuyền trưởng 46 tuổi.

Đội tuyển Cameroon sẽ được hỗ trợ mọi đk để đạt thành tựu tốt

Onana sẽ không có thời cơ trở về đội tuyển tổ quốc khi Bahana còn trên vị

Sau khi tranh cãi với HLV trưởng, Onana vẫn trở về đại bạn dạng doanh của clb Inter Milan để rèn luyện thay bởi World Cup 2022. Điều này cũng cho thấy thêm sự phòng đối, không tuân hành kỷ cưng cửng của thủ môn Onana.

Với ra quyết định của Fecafoot, tài năng Onana ko còn thời cơ trở về đội tuyển Cameroon khi nào HLV Rigobert song Bahana còn tại vị. Ở lượt trận cuối vòng bảng, đại diện thay mặt đến tự châu Phi sẽ đụng độ cùng với ĐT Brazil.

Như vậy, Onana đã buộc phải chia tay giải bóng lớn nhất hành tinh nhanh chóng do chính kiến của mình. Xoilac tv cảm thấy điều này rất đáng tiếc cho anh vì cầu thủ nào ko tự hào lúc được cho World Cup 2022. Anh ko trân trọng cơ hội.