Yêu em hơn cả tử thần

Nếu bạn là fan đam mê tiểu thuyết ngôn tình của trung quốc thì chắc hẳn không còn không quen gì với tác giả Tào Đình. Đặc biệt do để demo một phong thái truyện mới, khác với rất nhiều cuốn tiểu thuyết được xuất phiên bản cùng thời, tác giả đã giữ hộ tới người hâm mộ tác phẩm “Yêu anh hơn hết tử thần”. Nói theo một cách khác đây là truyện ngôn tình sở hữu một color riêng, đưa bạn đọc cho với nuốm giới xúc cảm của nhân vật, đắm chìm giữa những cung bậc tình thân và sau cuối và sự nuối tiếc.

Bạn đang xem: Yêu em hơn cả tử thần


Giới thiệu tác giả cuốn truyện – “Yêu anh hơn cả tử thần”

Tào Đình hay còn tồn tại bút danh là Bảo Thê, sinh vào năm 1985 trên Trùng Khánh – Trung Quốc. Độc giả nhớ tới Tào Đình với phong cách của đông đảo cuốn ngôn tình bi kịch với hình hình ảnh người thiếu nữ vô thuộc đáng thương cùng chuỗi bi kịch. đàn bà chính của Tào Đình thường sẽ có quá khứ ko vui vẻ cùng hạnh phúc dù rằng trong lúc này họ luôn cố gắng vươn lên, rũ vứt quá khứ tuy vậy vẫn lại bị thừa khứ bủa vây, vùi dập.

*
*
*
*

Về Mạc Ngôn Hy

Mạc Ngôn Hy là một chàng trai lạnh lùng tuy vậy lại sở hữu trong bản thân một trái tim nóng áp. Từ một chàng trai khả năng luôn phạt ra ánh sáng êm ấm thì anh dần dần thu bản thân lại vì tình trạng bệnh HIV tai quái ác. Mạc Ngôn Hy là tín đồ chứ đâu phải chỉ sắt đá gì, sau sự quan trung khu của Mễ Bối trái tim Ngôn Hy đã gồm một hạt như thể ươm mầm, béo lên từng ngày, từng ngày mang tên tình yêu. Dù yêu mà lại vẫn cần chối quăng quật lòng mình bởi vì anh biết “ bản thân bước một bàn chân vào quan tiền tài”


Có lẽ diễn biến cảm đụng nhất truyện là thời điểm Mễ Bối ngậm viên châu để cứu Mạc Ngôn Hy. Bất chấp khuôn phương diện bị đổi mới dạng, bị xử phạt lúc về thiên đình vậy tuy nhiên với Mễ Bối lúc ấy chỉ có tính mạng con người của bạn cô yêu new là đặc trưng nhất. Ân nhân của cô ấy sắp chết và trái tim của người cô yêu không thể nhịp đập, chỉ suy nghĩ tới tín đồ mình yêu không thể nữa thì Mễ Bối còn quan tâm gì tới tính mạng của con người mình.

Xem thêm: Vì Sao Suốt 17 Năm, Kakashi Trong Truyện Naruto Luôn Giấu Đi Khuôn Mặt Thật Của Mình?

Mễ Bối tin rằng, tình yêu của cô gồm thể thắng lợi tất cả, tình yêu đó đủ dũng mạnh để giành lại Mạc Ngôn Hy tự tay thần chết. Tử thần không dám hy sinh để giật lấy anh đi nhưng lại Mễ Bối thì tất cả thể. Cho dù hình hài trở thành dạng, tấn công đổi cả sinh mệnh thì cô gái ấy vẫn quyết nên cứu được Mạc Ngôn Hy – người con trai cô yêu.

Cuốn truyện “Yêu anh hơn hết tử thần” chính là một câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng nhưng mà cũng vô cùng với nhiều cung bậc cảm xúc. Hình hình ảnh cây hoa đào nở rộ trong vườn bên Mạc Ngôn Hy cuối cùng có lẽ rằng là “ tái bút” của người sáng tác để độc giả họ thỏa sức miêu tả trí tưởng tượng của bạn dạng thân. Hoặc kia cũng chắc rằng là bằng chứng cho tình yêu của “nó” cùng với người đàn ông ấy sẽ mãi in đậm trong lòng đọc giả yêu quý cuốn tè thuyết này.