Youtube không hiện quảng cáo

Video Youtube không hiện quảng cáo đồng nghĩa tương quan với việc bạn chưa thể kiếm tiền cùng với những clip này. Vày vậy khi đó, những Youtuber cũng dĩ nhiên cảm thấy "nóng ruột" không yên.

Bạn đang xem: Youtube không hiện quảng cáo

Kiếm chi phí qua Youtube là hình thức tạo thu nhập tiêu cực siêu hot trong thời hạn gần đây. Tín đồ người đơn vị nhà đột nhiên đều trở thành Youtuber với mong muốn có thêm 1 khoản thu nhập cá nhân từ lăng xê trên nền tảng video clip phổ biến.

Tuy nhiên, con đường này chưa lúc nào dễ dàng cần không phải ai ai cũng có thể tìm tiền thành công xuất sắc như kỳ vọng. Thậm chí nhiều người dân có kênh Youtube đã bật kiếm tiền nhưng không hiển thị quảng cáo - triệu chứng mà bất cứ ai khi chạm chán phải cũng đều cảm thấy hoang mang.

*
Nhiều bạn đang gặp phải vụ việc không hiển thị quảng cáo trên đoạn phim Youtube

Tại sao video Youtube không hiện nay quảng cáo?

Thông thường, tình trạng đoạn phim Youtube không hiển thị quảng cáo khiến bạn thiết yếu kiếm tiền từ các lượt nhấp của fan xem xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

Kênh Youtube của bạn chưa xuất hiện đủ 1000 lượt đăng ký hoặc tổng thời lượng xem clip trong 1 năm qua bên trên kênh bên dưới 4000 giờ.

đoạn phim của bạn có văn bản bị hạn chế theo cơ chế của Youtube hoặc nội dung clip nhạy cảm, dễ khiến cho người sử dụng hiểu lầm.

Kênh Youtube của chúng ta đã nhảy kiếm tiền nhưng mà lại bị tắt do một tại sao nào đó. Những clip trên kênh đang bị dính bạn dạng quyền của mặt khác, hoặc những clip này được xây dựng trải qua trình chỉnh sửa đoạn clip của Youtube/trình hoán thay đổi âm thanh.

Trong một trong những trường hợp, tình trạng không hiện nay quảng cáo bên trên Youtube xảy ra do không có quảng cáo cân xứng hoặc do chúng ta vô tình thiết đặt phần mềm ngăn quảng cáo bên trên Youtube cơ mà thôi.

Xem thêm: Cách Chuyển Danh Bạ Đổi Đầu Số Thành 10 Số Cực Nhanh, Please Wait

Có thể các bạn cần:

Video Youtube không hiện nay quảng cáo, các bạn phải làm cố gắng nào?

Nếu đoạn phim Youtube không hiện quảng cáo, các khoản thu nhập từ Adsense Youtube sẽ bị tác động nghiêm trọng. Thậm chí, bạn còn tồn tại nguy cơ “trắng tay” lúc không thể kiếm được đồng làm sao từ những video được đầu tư chi tiêu chỉn chu của mình.

Do vậy, lúc không may chạm mặt phải sự cố, chúng ta nên vận dụng một vài phương án được gợi nhắc sau đây:

đánh giá lại trình để ý của bạn, đảm bảo bạn không cài ngẫu nhiên phần mềm ngăn quảng cáo nào. Xuất sắc nhất, bạn nên xem test các video clip của bản thân trên các thiết bị khác nhau, nhằm biết chắc chắn rằng các clip này tất cả thật sự không quảng cáo hiển thị như để ý đến của chúng ta hay không.

Bởi quảng cáo sẽ được hiển thị một cách bất chợt nên chưa hẳn lúc nào các bạn cũng thấy truyền bá hiển thị. Đây là tại sao bạn phải xem nhiều đoạn clip của kênh cũng tương tự kiểm tra phần thu nhập trên thông tin tài khoản của mình.

thiết đặt lại video. Đảm bảo clip ở trạng thái công khai minh bạch và không trở nên tắt tác dụng quảng cáo. Bạn cũng có thể vào mục Cài để tài khoản để đảm bảo an toàn video của mình đã được bật tính năng quảng cáo kiếm tiền.

soát sổ email links với thông tin tài khoản Youtube xem thừa nhận được e-mail nào yêu ước bạn bổ sung cập nhật thông tin tốt không. Nếu có, chúng ta chỉ cần update thông tin theo yêu ước của e-mail là được.

truy cập phần Support của Google, đọc kỹ các hạng mục coi kênh Youtube của công ty có gặp gỡ phải vấn đề nào xuất xắc không. Mỗi vấn đề đều đi kèm cách khắc phục vì Google gợi ý, giúp bạn tự khắc phục và hạn chế trường hợp của bản thân hiệu quả.

Đảm bảo đoạn clip của bạn không vi phạm bất kỳ chính sách như thế nào của Youtube, tuyệt nhất là cơ chế về câu chữ và bản quyền.

*
Video quảng cáo lên top mới hoàn toàn có thể kiếm tiền từ lượt nhấp từ fan xem

Trên đấy là một số lý do khiến clip Youtube không hiện tại quảng cáo và bí quyết khắc phục. Mong muốn những thông tin này hữu ích với bạn!