Top 3 Chiếc Bật Lửa Zippo Đắt Nhất Trên Thế Giới

Nhiều năm gần đây, Zippo vẫn thắp lên ngọn lửa đam mê cho tất cả những người yêu mê say nó, đặc biệt là các thanh niên. Zippo được hơi nhiều các bạn trẻ xem thêm thông tin và ý muốn được sở hữu các chiếc bật lửa độc nhất, hiếm nhất. Mặc dù thế hành trình sưu tập Zippo cũng không phải một việc đơn giản. “Thích là 1 trong những chuyện nhưng tất cả đủ đk để sưu tầm những chiếc mình thích chưa phải là chuyện solo giản, chính vị vậy các bạn cũng yêu cầu là hầu như dân chơi tất cả máu mặt”. Xét về giá, hệt như thú đùa khác, số chi phí mà người chơi chi ra để mua một dòng Zippo mỹ tỷ lệ thuận cùng với độ khan hiếm của nó.

Bạn đang xem: Top 3 chiếc bật lửa zippo đắt nhất trên thế giới


*
*

Dưới đây là 3 chiếc nhảy lửa Zippo đắt nhất cầm cố giới khiến các dân chơi nên trầm trồ ca thán:

Chiếc nhảy lửa Zippo mắc nhất cố gắng giới

Trong dịp đáng nhớ lần đồ vật 75 của mình, Zippo đã cho ra đời chiếc nhảy lửavô cùng đặc biệt mang thương hiệu 75th Anniversary Zippo, được phân phối tại Bradford Pennsylvania.

*

75th Anniversary Zippo chiếc nhảy lửa Zippo đắt nhất cụ giới

Với nút giá lên đến mức 37.000 USD, 75th Anniversary Zippo là chiếc bật lửa zippo giá đắt nhất của hãng và đồng thời, nó cũng lọt được vào danh sách các cái bật lửa đắt giá nhất gắng giới. Zippo có tên 75th Anniversary Zippo trở thành Zippo đắt nhất thế giới qua mọi thời đại.

Xem thêm: Nên Mua Macbook Pro Đời Nào, Tư Vấn Chọn Macbook Phù Hợp

Chiếc bật lửa Zippo đắt thứ hai thế giới

Vị trí “Á Quân” zippo đắt nhất thế giới thuộc về, Zippo nguyên bản sản xuất năm 1933 với lằn xéo bên trên nắp. Zippo nguyên bạn dạng 1933 luôn là niềm mong ước của tín đồ chơi Zippo, mẫu mã cao, vuông vức, ruột tất cả pittong đẩy búa…mọi thứ đều rất cổ điển và vô cùng đáng giá với các nhà siêng sưu tập Zippo.

*

Kiểu dáng thời kỳ sơ khai của Zippo

*

Bình thường thì dù là tiền các bạn cũng khó có thể sở hữu 1 mẫu 1933 nguyên bản, tuy nhiên 1 chiếc như vậy đã mở ra và đấu giá chỉ trên ebay, và đã được bán đi với giá 18.000$ sau khoản thời gian kết thúc phiên đấu giá

*

Chiếc bật lửa Zippo đắt thứ 3 nuốm giới

Ở vị trí thứ 3 Zippo đắt nhất thế giới là một chiếc bật lửa Zippo vàng 18k đi kèm với hộp gỗ làm bằng chất liệu gỗ anh đào, được bán mới giá 8,675.95 $

*

Chiếc Zippo đắt thứ 3 bên trên thế giới toàn bằng vàng 18k

*

Kiểu dáng “Classic”, thân nhẹ, hộp gỗ sang trọng quý phái

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ sản phẩm Nhật về việt nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu siêu thị Nhật Việt theo 4 phương pháp để shop báo giá và order :

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ giá thấp ✓ phục vụ miễn phí.

*
________________________________________________________________

Đầu tư là gì? kỹ năng Đầu Tư triệu chứng Khoán đặc biệt quan trọng Nhất

Mở thông tin tài khoản chứng khoán TechcomBank nhanh chóng, tiện lợi giao dịch, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Đầu Tư chứng Khoán xu thế Đầu bốn 2021 gợi ý kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán

Khóa học Đầu Tư thị trường chứng khoán - Khóa học kinh doanh thị trường chứng khoán online (miễn phí) cho người mới bắt