Ăn trộm quần lót nữ

Một trường hợp được bình luận rất nhiều ở Nhật phiên bản là những tên trộm quần lót với quần lót. Thậm chí, không ít người dân Brazil sống làm việc Nhật bạn dạng còn bình luận rằng họ đã biết thành lấy trộm quần trong và áo trong trên dây phơi quần áo. Trong nội dung bài viết này, họ sẽ tìm kiếm hiểu bí ẩn đằng sau tại sao tại sao fan Nhật đánh cắp quần lót.

Ở Nhật bạn dạng là như vậy, bạn cũng có thể để một mẫu áo blouse hàng hiệu cao cấp ở bất kể đâu các bạn muốn, nhưng nếu như khách hàng để một chiếc quần lót hoặc áo ngực làm việc dây phơi mặt ngoài, họ sẽ đến đó với lấy nó. Cho bạn biết, trong thời hạn 2017, hơn 10.000 trường phù hợp trộm đồ lót đã được đk với công an Nhật Bản, khoảng chừng 4.000 trường hợp đã được giải quyết.

Ở Nhật, phần nhiều tên trộm quần lót được gọi là shitage dorobou <下 着 泥 棒> có nghĩa là kẻ trộm thân mật.


Bạn đang xem: Ăn trộm quần lót nữ

Chỉ mục nội dung Hiển thị nắm tắt
1.Tại sao fan Nhật đánh cắp quần lót? 5.Làm thay nào nhằm tránh bị mất trộm quần lót sinh hoạt Nhật Bản?

Xem thêm: Những Loài Động Vật Đẹp Nhất Thế Giới Khiến Bạn Không Thốt Lên Lời

Tại sao fan Nhật ăn cắp quần lót?

Đàn ông thường móc túi quần lót nhằm ngửi cùng nhai vì chưng họ mắc chứng cuồng dâm. Tuy nhiên đã có báo cáo về việc lũ ông ăn cắp quần lót để mặc, hoặc đơn giản dễ dàng là thu thập chúng.

Sự tôn sùng quần tất sinh sống Nhật bản phổ biến đến hơn cả có những máy buôn bán quần áo tự động đã qua sử dụng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc bài viết về quần lót để hiểu văn hóa truyền thống của bạn.

Ai ăn cắp quần lót?

Nhiều người hoàn toàn có thể tưởng tượng rằng hành động trộm cắp quần lót thường được thực hiện bởi hầu hết người bọn ông biến chuyển thái, nhưng mà điều này chưa hẳn lúc nào cũng xảy ra, tức thì cả thiếu phụ cũng đánh tráo quần lót và dây phơi quần áo.


Phụ cô gái cũng hoàn toàn có thể ăn trộm quần trong để thực hiện cho mục đích cá nhân, cảnh sát cho thấy thêm thông thường khi bạn ăn trộm hai dòng cùng với áo ngực thì có chức năng là phụ nữ.

Thiệt hại vì chưng Panty Thieves gây ra là gì?

Một cuộc điều tra được triển khai trên website InfoQ trình bày một số trong những dữ liệu thú vị về các vụ trộm cắp quần áo. Cuộc khảo sát cho thấy khoảng 8% trong số những bạn được chất vấn đã tất cả quần lót và bikini ăn cắp.

Cuộc khảo sát cho thấy thêm khoảng 25% đã gồm hơn 4 thành phần bị tiến công cắp. Màu sắc chủ đạo bị trộm là trắng, black và hồng, rộng 70% của vụ cướp diễn ra trên ban công những ngôi nhà.


*
*

Làm cầm nào để tránh bị mất trộm quần lót ở Nhật Bản?

Điều rõ ràng là không được để chúng trên dây phơi mặt ngoài, hầu như phụ cô gái Nhật mọi biết rằng, một số cố gắng giấu quần áo của họ bằng khăn tắm, nhưng phần đông tên trộm sẽ biết thủ thuật này, bởi vậy vẫn có rủi ro.

Nói chung, đông đảo kẻ trộm cắp quần áo ăn cắp từ nhà cùng căn hộ nhiều hơn là từ bỏ Coin Laundry, điều này xảy ra siêu nhiều bởi vì người Nhật, quen với tự do của khu đất nước, để cửa không khóa.

Có thể một trong những người mặt hàng xóm của chúng ta là một thương hiệu trộm quần lót, vì vậy hãy rất là cẩn thận. Bất kỳ loại nội y hay áo ngực làm sao cũng có thể bị đánh cắp.

ngay cả trong một onsen đàn bà cần cẩn thận khi nhằm quần lót ở phần bên trong giỏ. Đã có không ít trường hợp đàn ông chợt nhập phòng nạm đồ của thiếu phụ để mang trộm quần lót của họ hoặc thậm chí là thuê thiếu nữ khác làm thương mại & dịch vụ này.

Video dưới là giờ Anh, nhưng chúng ta cũng có thể thêm ghi chú đã dịch, nó có một trong những dữ liệu độc đáo về các vụ trộm cắp áo quần ở Nhật phiên bản và những loại tù hãm khác: