Daniel Padilla Và Kathryn Bernardo Yêu Nhau

Chuyện tình phim giả tình thật dường như là đề tài muôn thuở được nhiều người quan tâm, một trong số các cặp đôi showbiz Philippines được công chúng đồn đoán gần đây về chuyện cưới xin đó chính là Kathryn Bernardo và Daniel Padilla.

Bạn đang xem: Daniel padilla và kathryn bernardo yêu nhau

Cặp đôi Kathryn Bernardo và Daniel Padilla ngoài đời thực trả lời câu hỏi này trong một cuộc phỏng vấn trên TV Patrol, nói rằng họ đã thảo luận về viễn cảnh hôn nhân, đồng thời cho biết họ còn trẻ nên kế hoạch này có lẽ sẽ được thực hiện ở tuổi 30.

*

Tuy nhiên, mới đây một bằng chứng “thép” được tung ra khi bạn của KathNiel tình cờ đăng một bức ảnh làm dấy lên những suy đoán cho rằng Daniel Padilla hiện đã đính hôn với người bạn đời trên màn ảnh nhỏ lâu năm Kathryn Bernardo.

Xem thêm: Top 6 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất 2020, 5 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay

Trên tài khoản Instagram của mình, Karla Estrada đã đăng một đoạn video ngắn về một bãi biển với chú thích “Sẽ sớm thôi.” Cô ấy cũng miêu tả thêm biểu tượng cảm xúc trái tim và đính kèm với đó là một chiếc nhẫn.

*

Daniel và Kathryn đến bên nhau đã được hơn 6 năm, trước đó cả hai đã công khai mối quan hệ của mình trong một cuộc họp báo vào tháng 8 năm 2018 và nói rằng sẽ muốn kết hôn vào năm 30 tuổi. Thế nhưng mọi thứ có lẽ sẽ diễn ra sớm hơn dự định khi mà mối tình “phim giả tình thật” gần đây đã để lại những minh chứng ngày càng rõ ràng hơn bao giờ hết.

*

Mối tình của cặp đôi Kathryn Bernardo và Daniel Padilla chớm nở khi họ tham gia nhiều dự án phim đóng chung với nhau, một trong số đó là bộ phim đình đám “Hẹn ước tình yêu” - Bộ phim đầu tiên làm thay đổi lịch sử truyền hình của Philippines khi nằm trong Top tuyển tập các phim truyền hình có tỉ xuất người xem cao ngất ngưỡng (64%) và chinh phục hàng triệu người xem trên khắp các nước.

*

“Hẹn ước tình yêu” được viết lên bởi Angelo và Yna thế hệ tiếp sau của một cuộc tình đầy oan trái. Khi đến bên nhau, những bí mật của quá khứ cùng với những toan tính, ân oán tình thù của thế hệ trước dần được hé lộ. Liệu sóng gió có bẻ gãy mối tình đẹp như tranh của Angelo và Yna?

*