DANIEL PADILLA VÀ KATHRYN BERNARDO YÊU NHAU

Chuyện tình phim mang tình thật trong khi là chủ đề muôn thuở được không ít người quan tâm, một trong các các đôi bạn trẻ showbiz Philippines được công bọn chúng đồn đoán cách đây không lâu về chuyện cưới xin đó đó là Kathryn Bernardo cùng Daniel Padilla.

Bạn đang xem: Daniel padilla và kathryn bernardo yêu nhau

Cặp song Kathryn Bernardo cùng Daniel Padilla kế bên đời thực trả lời thắc mắc này vào một cuộc phỏng vấn trên TV Patrol, nói rằng họ đã bàn thảo về viễn tượng hôn nhân, đồng thời cho biết thêm họ còn trẻ bắt buộc kế hoạch này có lẽ sẽ được tiến hành ở tuổi 30.

*

Tuy nhiên, vừa mới qua một bằng chứng “thép” được tung ra khi chúng ta của KathNiel vô tình đăng một bức hình ảnh làm dấy lên hồ hết suy đoán cho rằng Daniel Padilla hiện sẽ đính hôn với người một nửa bạn đời trên màn ảnh nhỏ lâu năm Kathryn Bernardo.

Xem thêm: Top 6 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất 2020, 5 Máy Tính Bảng Chơi Game Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thông tin tài khoản Instagram của mình, Karla Estrada sẽ đăng một đoạn video clip ngắn về một bãi tắm biển với ghi chú “Sẽ mau chóng thôi.” Cô ấy cũng mô tả thêm biểu tượng cảm xúc trái tim cùng đính kèm cùng với đó là một chiếc nhẫn.

*

Daniel và Kathryn đến cùng cả nhà đã được hơn 6 năm, trước đó cả nhì đã công khai minh bạch mối quan liêu hệ của chính mình trong một buổi họp báo trong tháng 8 năm 2018 và nói rằng sẽ ao ước kết hôn vào năm 30 tuổi. Tuy nhiên mọi thứ có lẽ sẽ diễn ra sớm hơn dự định khi mà mối tình “phim đưa tình thật” cách đây không lâu đã để lại những minh chứng ngày càng rõ ràng hơn khi nào hết.

*

Mối tình của cặp đôi Kathryn Bernardo và Daniel Padilla mới nhú khi họ thâm nhập nhiều dự án công trình phim đóng bình thường với nhau, một trong những đó là tập phim đình đám “Hẹn ước tình yêu” - bộ phim đầu tiên làm biến hóa lịch sử truyền ảnh của Philippines khi bên trong Top tuyển chọn tập những phim truyền hình bao gồm tỉ xuất bạn xem cao bất tỉnh ngưỡng (64%) và đoạt được hàng triệu con người xem trên khắp các nước.

*

“Hẹn cầu tình yêu” được viết lên vì chưng Angelo với Yna nuốm hệ tiếp theo sau của một cuộc tình đầy oan trái. Khi tới bên nhau, những bí mật của thừa khứ thuộc với phần lớn toan tính, ân oán tình thù của cố kỉnh hệ trước dần được hé lộ. Liệu sóng gió bao gồm bẻ gãy mối tình đẹp như tranh của Angelo cùng Yna?

*