Áo Len Nam Hàn Quốc Tphcm

Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - kiến thiết từ gai len Angora nhẹ với mềm mại, giữ ấm tốt hơn hẳn các chất len thông thường, quánh biệt khi kết phù hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến sản phẩm có độ giãn nở vượt trội, đồng thời chống nhăn và rất bền màu. - Áo len kẻ sọc đứng tôn dáng đáng kể cho người mặc, những đường kẻ nhuyễn - không rậm rạp tạo cảm giác thoáng đãng với phóng khoáng so với một sản phẩm len ấm phù hợp mặc một trong những ngày đưa lạnh. Lí giải sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, cùng với đồ tất cả màu tương tự. - Không được sử dụng hóa chất tẩy. - hạn chế sử dụng máy sấy, ủi ở ánh nắng mặt trời bình thường.

Bạn đang xem: Áo len nam hàn quốc tphcm

*

*

Chất liệu: 15% angora, 50% viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây cất từ tua len Angora nhẹ cùng mềm mại, duy trì ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, đặc biệt khi kết phù hợp với nylon và viscose lại càng khiến cho sản phẩm bao gồm độ co và giãn vượt trội, đồng thời kháng nhăn và bền theo năm tháng màu. - Áo len kẻ sọc đứng tôn dáng đáng kể cho người mặc, những đường kẻ nhuyễn - không dày đặc tạo cảm xúc thoáng đãng và phóng khoáng đối với một thành phầm len ấm tương thích mặc trong những ngày đưa lạnh. Lí giải sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ gồm màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - tinh giảm sử dụng máy sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
*

*

Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - kiến thiết từ tua len Angora nhẹ và mềm mại, duy trì ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, đặc biệt khi kết hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến sản phẩm có độ co và giãn vượt trội, đồng thời kháng nhăn và bền theo năm tháng màu. - thiết kế áo len tạo cảm xúc mới mẻ cho tất cả những người nhìn nhờ những đường dệt sọc gân thêm lạ mắt, trẻ trung mà không làm mất đi đi nét thanh lịch. Giải đáp sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, cùng với đồ có màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - hạn chế sử dụng sản phẩm công nghệ sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
*

Chất liệu: 15% angora, một nửa viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây dựng từ gai len Angora nhẹ cùng mềm mại, giữ lại ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, đặc biệt khi kết phù hợp với nylon và viscose lại càng khiến sản phẩm gồm độ co và giãn vượt trội, đồng thời chống nhăn và rất bền màu. - thi công áo len tạo xúc cảm mới mẻ cho tất cả những người nhìn nhờ các đường dệt sọc kẻ gân thêm lạ mắt, trẻ trung mà không làm mất đi nét thanh lịch. Giải đáp sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, cùng với đồ bao gồm màu tương tự. - Không được dùng hóa hóa học tẩy. - tiêu giảm sử dụng lắp thêm sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: 15% angora, một nửa viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây dựng từ tua len Angora nhẹ với mềm mại, giữ ấm giỏi hơn hẳn những chất len thông thường, sệt biệt khi kết hợp với nylon và viscose lại càng khiến cho sản phẩm có độ co giãn vượt trội, đồng thời chống nhăn và bền bỉ theo năm tháng màu. - xây cất áo len tạo xúc cảm mới mẻ cho người nhìn nhờ những đường dệt sọc kẻ gân thêm kỳ lạ mắt, trẻ trung mà không làm mất đi nét thanh lịch. Gợi ý sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, với đồ gồm màu tương tự. - Không được sử dụng hóa chất tẩy. - hạn chế sử dụng trang bị sấy, ủi ở ánh nắng mặt trời bình thường.
Chất liệu: 15% angora, một nửa viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - thiết kế từ tua len Angora nhẹ cùng mềm mại, giữ lại ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, sệt biệt khi kết phù hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến cho sản phẩm có độ co giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và rất bền và đẹp màu. - Áo len cổ lọ - dòng áo không thể không có để giữ lại ấm khung người khi tiết trời trở lạnh. Thiết kế len trót lọt trong form slimfit siêu "ăn khách" dựa vào lên thứ gọn ghẽ, dễ ợt mix&match với phong phú và đa dạng phong biện pháp và sản phẩm. Gợi ý sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, với đồ có màu tương tự. - Không được dùng hóa hóa học tẩy. - hạn chế sử dụng đồ vật sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose và 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - kiến tạo từ sợi len Angora nhẹ cùng mềm mại, duy trì ấm tốt hơn hẳn những chất len thông thường, sệt biệt khi kết phù hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến cho sản phẩm có độ co và giãn vượt trội, đồng thời chống nhăn và rất bền bỉ màu. - Áo len cổ lọ - mẫu áo không thể thiếu để giữ lại ấm cơ thể khi máu trời trở lạnh. Xây cất len trơn tuột trong size slimfit cực kỳ "ăn khách" dựa vào lên thứ gọn ghẽ, dễ ợt mix&match với đa dạng mẫu mã phong giải pháp và sản phẩm. Trả lời sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, cùng với đồ có màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - hạn chế sử dụng đồ vật sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 50% viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - thi công từ gai len Angora nhẹ cùng mềm mại, duy trì ấm xuất sắc hơn hẳn các chất len thông thường, sệt biệt khi kết phù hợp với nylon với viscose lại càng khiến cho sản phẩm có độ co giãn vượt trội, đồng thời chống nhăn và rất bền bỉ màu. - Áo len cổ lọ - loại áo không thể không có để giữ ấm khung hình khi máu trời trở lạnh. Kiến tạo len trơn tuột trong size slimfit rất "ăn khách" nhờ vào lên đồ gia dụng gọn ghẽ, tiện lợi mix&match với nhiều mẫu mã phong biện pháp và sản phẩm. Giải đáp sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, cùng với đồ có màu tương tự. - Không được dùng hóa hóa học tẩy. - tiêu giảm sử dụng sản phẩm sấy, ủi ở ánh nắng mặt trời bình thường.
Chất liệu: Len trơn tuột Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ ấm tốt trong khí hậu se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối kết hợp tinh tế với rất nhiều style (phối Vest, quần tây, kaki, ...)
Áo Len Cổ Tim Đỏ AL120 với mẫu mã thanh lịch, color trang nhã, size ôm toàn thân theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, gấu áo bo ôm dáng vẻ chuẩn. Chất liệu len cao cấp, mềm mịn, giãn nở tốt mang về sự thoải mái, ấm cúng cho fan mặc.
Áo Len màu sắc Rêu AL123 cấu tạo từ chất len cao cấp, mượt mịn, độ rã tự nhiên, khả năng đàn hồi giỏi và đặc biệt là giữ ấm giỏi hơn len thường tuy thế lại xốp nhẹ. Mẫu mã cổ tròn, tay dài đơn giản và dễ dàng dễ mặc, dễ phối trang phục.
Áo Len Cổ Tim Xám AL120 với kiểu dáng thanh lịch, color trang nhã, size ôm body toàn thân theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, gấu áo bo ôm dáng vẻ chuẩn. Cấu tạo từ chất len cao cấp, mềm mịn, giãn nở tốt đưa về sự thoải mái, êm ấm cho bạn mặc.
Áo Len Cổ Tim Rêu AL120 với kiểu dáng thanh lịch, color trang nhã, size ôm body theo phong cách thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, phần gấu áo bo ôm dáng chuẩn. Chất liệu len cao cấp, mềm mịn, co và giãn tốt đem lại sự thoải mái, ấm cúng cho tín đồ mặc.

Xem thêm: Phim Zippo Mù Tạt Và Em Tập 35 Full, Zippo Mù Tạt Và Em Tập 35

Áo Len Cổ Tim nước hàn Vàng Kem AL81 kiến thiết trơn đối chọi giản, nhưng không kém phần đam mê do color bắt mắt, form ôm body theo phong thái thời trang Hàn Quốc. Áo tay dài, cổ tim, gấu áo bo ôm dáng vẻ chuẩn. Gam màu vàng kem bắt mắt và trẻ con trung. Làm từ chất liệu len cao cấp, mượt mịn, co giãn tốt mang về sự thoải mái và dễ chịu tối đa cho người mặc.
Chất liệu: 15% angora, 50% viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây đắp từ tua len Angora nhẹ với mềm mại, duy trì ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, quánh biệt khi kết hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến sản phẩm bao gồm độ giãn nở vượt trội, đồng thời chống nhăn và bền theo thời gian màu. - Áo len cổ lọ - chiếc áo không thể thiếu để duy trì ấm khung người khi huyết trời trở lạnh. Xây đắp len trơn tru trong size slimfit hết sức "ăn khách" nhờ lên trang bị gọn ghẽ, thuận lợi mix&match với phong phú phong giải pháp và sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, cùng với đồ tất cả màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - hạn chế sử dụng sản phẩm công nghệ sấy, ủi ở ánh sáng bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 1/2 viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - thiết kế từ sợi len Angora nhẹ và mềm mại, duy trì ấm giỏi hơn hẳn những chất len thông thường, quánh biệt khi kết phù hợp với nylon cùng viscose lại càng khiến cho sản phẩm bao gồm độ co và giãn vượt trội, đồng thời kháng nhăn và rất bền và đẹp màu. - Thiết kế dễ dàng với điểm nổi bật hình học tập được phối màu ở chỗ thân dưới áo, các ga màu mạnh mẽ và nổi trội trọn vẹn để thú vị sự chăm chú cho tổng thể và toàn diện sản phẩm. Giải đáp sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, cùng với đồ tất cả màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - giảm bớt sử dụng sản phẩm sấy, ủi ở ánh nắng mặt trời bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 50% viscose cùng 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - thi công từ gai len Angora nhẹ với mềm mại, duy trì ấm xuất sắc hơn hẳn những chất len thông thường, đặc biệt khi kết hợp với nylon với viscose lại càng khiến cho sản phẩm tất cả độ giãn nở vượt trội, đồng thời phòng nhăn và rất bền màu. - Thiết kế đơn giản với điểm nổi bật hình học được phối màu ở đoạn thân bên dưới áo, các ga màu trẻ trung và tràn đầy năng lượng và nổi trội hoàn toản để đắm say sự chăm chú cho tổng thể và toàn diện sản phẩm. Gợi ý sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ có màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - tinh giảm sử dụng sản phẩm sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: 15% angora, 50% viscose với 35% nylon. Form: Slimfit Đặc tính: - xây dựng từ tua len Angora nhẹ cùng mềm mại, duy trì ấm tốt hơn hẳn những chất len thông thường, sệt biệt khi kết phù hợp với nylon với viscose lại càng khiến cho sản phẩm bao gồm độ co và giãn vượt trội, đồng thời phòng nhăn và rất bền bỉ màu. - kiến thiết áo len tạo cảm hứng mới mẻ cho tất cả những người nhìn nhờ những đường dệt sọc kẻ gân thêm kỳ lạ mắt, tươi trẻ mà không làm mất đi đi đường nét thanh lịch. Khuyên bảo sử dụng: - Giặt ở nhiệt độ bình thường, cùng với đồ tất cả màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - hạn chế sử dụng sản phẩm công nghệ sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ lại ấm tốt trong tiết trời se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối hợp tinh tế với rất nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)
Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ ấm giỏi trong tiết trời se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối kết hợp tinh tế với nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)
Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, duy trì ấm xuất sắc trong khí hậu se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối kết hợp tinh tế với nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)
Chất liệu: Len trơn Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ ấm tốt trong thời tiết se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối hợp tinh tế với tương đối nhiều style (phối Vest, quần tây, kaki, ...)
Chất liệu: Len trót lọt Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ ấm giỏi trong tiết trời se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối hợp tinh tế với rất nhiều style (phối Vest, quần tây, kaki, ...)
Chất liệu: Len mi-lăng Form: Slimfit Ưu điểm: Mềm, nhẹ, giữ ấm tốt trong khí hậu se lạnh. Phong cách: Thu - Đông phối kết hợp tinh tế với nhiều style (phối jeans, quần tây, kaki, sơ mi...)
Áo Len Xám con chuột AL123 làm từ chất liệu len cao cấp, mềm mịn, độ tung tự nhiên, khả năng lũ hồi tốt và đặc biệt là giữ ấm xuất sắc hơn len thường nhưng lại lại xốp nhẹ. Mẫu mã cổ tròn, tay dài đơn giản và dễ dàng dễ mặc, dễ dàng phối trang phục.
Áo Len Xanh Đen AL123 chất liệu len cao cấp, mượt mịn, độ tung tự nhiên, khả năng bầy hồi xuất sắc và nhất là giữ ấm giỏi hơn len thường tuy vậy lại xốp nhẹ. Mẫu mã cổ tròn, tay dài đơn giản dễ mặc, dễ dàng phối trang phục.
Áo Len Xám AL123 cấu tạo từ chất len cao cấp, mượt mịn, độ tung tự nhiên, khả năng lũ hồi xuất sắc và nhất là giữ ấm tốt hơn len thường tuy thế lại xốp nhẹ. Mẫu mã cổ tròn, tay dài đơn giản và dễ dàng dễ mặc, dễ phối trang phục.
Áo Len white AL123 gia công bằng chất liệu len cao cấp, mềm mịn, độ chảy tự nhiên, khả năng bầy hồi xuất sắc và đặc biệt là giữ ấm giỏi hơn len thường tuy thế lại xốp nhẹ. Kiểu dáng cổ tròn, tay dài đơn giản dễ mặc, dễ dàng phối trang phục.
Áo Len Đỏ Đô AL123 chất liệu len cao cấp, mượt mịn, độ tung tự nhiên, khả năng bọn hồi xuất sắc và nhất là giữ ấm tốt hơn len thường nhưng lại xốp nhẹ. Kiểu dáng cổ tròn, tay dài dễ dàng dễ mặc, dễ phối trang phục.
Áo Len Cổ Tim Xanh Đen AL120 với mẫu mã thanh lịch, color trang nhã, size ôm body theo phong thái thời trang Hàn Quốc. Dạng áo tay dài, cổ tim, phần gấu áo bo ôm dáng chuẩn. Gia công bằng chất liệu len cao cấp, mềm mịn, co giãn tốt đem đến sự thoải mái, ấm cúng cho fan mặc.