Top 10 Bộ Bàn Ghế Gỗ Hương Được Ưa Chuộng Nhất

Mã sản phẩm:BGG-2179Chất liệu: Gỗ mùi hương Đá (6 món- tay hộp)Kích thước: DàixRộngxCao (cm)1-Ghế dài (đoản): 240x68x120 (cm)2-Ghế đơn:108x66x120 (cm)1-Bàn:150x84x51 (cm)1-Đôn cao (bàn nách):77x48x50 (cm)1-Đôn thấp (đôn ngồi):48x48x40 (cm)


Bạn đang xem: Top 10 bộ bàn ghế gỗ hương được ưa chuộng nhất

*
Giao hàng cùng lắp đặt

Địa chỉ ship hàng trong vòng nửa đường kính 10 Km tính từ Showroom. Đối với giao dịch từ 1.500.000đ trở lên: Miễn tổn phí vận đưa và gắn đặt.Đối với giao dịch từ 500.000đ mang đến 1.499.999đ: giá thành vận chuyển, lắp ráp là: 50.000đ/đơn hàng. Đối với deals dưới 500.000đ: cung ứng vận gửi và lắp ráp có tính phíNếu Qúy quý khách hàng ở xa hơn bán kính trên, Qúy khách vui mắt gửi thêm tầm giá vận đưa PHÁT SINH THÊM với mức phí: 10.000đ/km


*
Bảo đảm đúng hóa học lượng, mẫu mã mã

Tất cả các sản phẩm do nội thất Tính Tuyết hỗ trợ đều bảo đảm đúng chất lượng và những thiết kế như bên trên web khi đến tay bạn tiêu dùng.


Xem thêm: Giải Mã Cú Đá Trong Môn Võ Taekwondo “Sức Mạnh Chết Người”, Giải Mã Cú Đá Taekwondo “Sức Mạnh Chết Người”

*
Cam kết bảo hành

Chúng tôi cam kết bảo hành tùy theo từng sản phẩm từ 6-24 mon hoặc theo đúng chế độ bảo hành của những nhà cung ứng trên thị trường


Sản phẩm đã hoàn thành xong tại xưởng, gỗ sẽ qua quá trình tẩm sấy xử lí có chức năng chống mọt mọt tự nhiên và thoải mái ít bị nứt do ảnh hưởng của thời tiết.

Thợ tất cả trình độ kỹ năng tay nghề cao-tỉ mỉ-cẩn thận

Nội Thất Tính Tuyết cam đoan chất liệu gỗ đúng chủng loại

Gỗ hương đá cực kỳ khô và chắc. Bề mặt gỗ mịn láng. Gỗ có mùi thơm sệt trưng, không ngai ngái mùi hương nhựa như những cây lấy gỗ khác mà mùi khá dễ chịu, thoang thoảng. Vân gỗ bao gồm màu nâu hồng, mặt phẳng cắt dọc hay ngang cây mộc cũng các đẹp do những mặt đường vân khá tự nhiên và liên mạch. Lúc ngâm mộc xuống nước đang thấy một tờ dầu bóng mỏng tanh trên bề mặt. Mộc đá lúc được quật lên thì sẽ sở hữu màu hồng nhạt tự nhiên rất đẹp, nhưng lại để lâu thì gỗ sẽ chuyển sang màu sắc hồng đậm hơn gần như đỏ.

Bảo hành: 24 tháng


1.Thượng hiệu uy tín: Gần đôi mươi năm kinh doanh trong ngành nội thất2.Chất lượng sản phẩm: luôn hợp tác với những nhà cấp dưỡng và sale có mến hiệu lớn từ công ty cho đến các làng mạc nghề sản xuất3.Phong phú về chủng loại mã, chủng một số loại sản phẩm: thiết kế bên trong Tính Tuyết hỗ trợ hàng trăm những loại sản phẩm, đáp ứng tối đa chọn lựa của khách hàng hàng4. Giá cả: Vì cửa hàng chúng tôi là đại lý phân phối lớn gồm thương hiệu, nhập cảng với số lượng nhiều. Nên Qúy khách hàng hàng hoàn toàn có thể yên trọng tâm về mức giá các thành phầm của thiết kế bên trong Tính Tuyết chuyển ra luôn luôn đủ sức đối đầu với những đại lý khác trên địa bàn Huyện Lục Ngạn.5.Đặt hàng: Ngoài bài toán đến Showroom thỏa sức tiêu thụ sắm, bây giờ Qúy khách rất có thể ngồi 1 chỗ điện thoại tư vấn điện, gửi tin nhắn, gửi email đặt hàng thông qua khối hệ thống Website, Fanpage,….Chúng tôi khẳng định những hình hình ảnh sản phẩm chuyển lên thực tiễn nhất, đúng trình bày về kích thước, color sắc, hóa học liệu…6. Giao hàng: Sau khi đặt đơn hàng và được xác nhận. Chúng tôi sẽ tải miễn mức giá trong nửa đường kính 10 Km đối với những deals từ 1.500.000 đ trở lên. Đối với người tiêu dùng ở xa hơn cùng có giao dịch giá trị nhỏ. Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ một trong những phần phí vận tải tùy vào loại thành phầm mà quý người sử dụng lựa chọn.7.Chúng tôi cam kết bảo hành hoặc đổi trả theo quy định của bạn (Xem cơ chế đổi trả, bảo hành)