Các báu vật ngàn năm trong yugioh

Yugi oh tốt còn được nghe biết với tên thường gọi Vua Trò chơi tại Việt Nam, là 1 bộ manga đình đám được không hề ít người yêu thích, sự tác động của nó đã xuất hiện một trò chơi khét tiếng trên toàn thế giới đó là Đấu bài Ma Thuật. Xuyên suốt diễn biến game là sự xuất hiện tại của các bảo bối Ngàn Năm giữ một vai trò đặc biệt trong bài toán gắn kết các sự khiếu nại với nhau. Bởi vì sự bí ẩn của chúng, từ bây giờ hãy cùng Kisu Game tìm hiểu sự thật về 7 bảo bối Ngàn Năm vào Manga với game anime lừng danh này.

Bạn đang xem: Các báu vật ngàn năm trong yugioh


Nguồn gốc thành lập và hoạt động 7 bảo bối Ngàn Năm

Trước tiên bọn họ hãy cùng mọi người trong nhà tìm hiểu xuất phát sự thành lập của 7 món bảo bối Ngàn Năm này nhé. Từ thời điểm cách đây 3 nghìn năm giang sơn Ai Cập xa xôi đang rất được trị vì vì chưng Pharaon Aknamkanon – một bạn điềm đạm và ổn định bình, luôn giải quyết các sự việc bằng thương lượng. Đứng trước tác hại về sự bành trướng cùng xâm lược của kẻ thù láng giềng sợ hãi rằng ngày tàn của vương quốc sẽ đến, Aknamkanon đã cần nghe theo lời của người em trai sinh song là pháp sư Akhenaden xuất xắc Aknadin.

*
Vua bài Yugi Oh – kín đáo của 7 bảo vật Ngàn Năm túng ẩn

Akhenaden triển khai thuật mang kim bóng tối được dịch từ ghê Thánh ngàn Năm để tạo nên 7 bảo bối Ngàn Năm và sử dụng chúng để bảo đảm Vương Quốc. Để tạo thành các bảo vật Ngàn Năm, pháp sư Akhenaden đã đem quân lính đến Kul Elna – ngôi làng của các tên trộm mộ và giết mổ tất khắp cơ thể dân nhằm hiến tế vong linh trong nghi thức giữa Thần Linh và Bóng Tối. Ngày tiết của 99 mạng người hòa với vàng nung, nung ra 7 món bảo bối đó là

Trò chơi Ngàn Năm – Millennium PuzzleCon mắt Ngàn Năm – Millennium EyeVòng Tròn trí tuệ – Millennium RingCán cân nặng Ngàn Năm – Millennium ScaleChìa Khoá nghìn Năm – Millennium AnkhQuyền Thượng ngàn Năm – Millennium RodVòng Cổ nghìn Năm – Millennium Necklace

7 món bảo vật được trao mang đến Pharaon với 6 vị pháp môn sư để đảm bảo an toàn Ai Cập ngoài sự xâm lược, đồng thời duy trì công lý và bơ vơ tự của vương vãi Quốc bằng phương pháp phong những linh hồn bóng tối của tội phạm. Tuy gồm có năng lực quan trọng nhưng chúng lại ẩn chứa những điều đáng sợ, vì được tạo ra từ một phần sức mạnh mẽ của Đại Ác Quỷ Zorc Necrophades.

7 bảo vật Ngàn Năm vào YugiOh

Trò nghịch Ngàn Năm – Millennium Puzzle

Tên thời Cổ Đại: 千せん年 – ねん錘すい – Sennensui – Millennium PendantTên thời hiện nay Đại: 千せん年 – ねんパズル – Sennen Pazuru – Millennium PuzzleChủ nhân thời Cổ Đại: Aknamkanon, Atem, Priest SetoChủ nhân thời hiện Đại: Solomon Muto, Yugi Muto / Yami Yugi

Trước phía trên Trò chơi Ngàn Năm còn có tên gọi là dây chuyền Ngàn Năm, sau thời điểm bị bóc tách ra với được Yugi ghép lại cái thương hiệu Trò nghịch Ngàn Năm được hình thành. Đây là báu vật quyền năng nhất được sở hữu bởi Pharaon, nhưng sau thời điểm biết được cách 7 món báu vật được chế tạo ra, ông đã cực kì suy sụp cùng lâm căn bệnh nặng. Ngài đang hi sinh linh sống của bản thân để hiến tế Thần Linh và tội ác bản thân đã gây ra và muốn đàn ông hoàng tử Atem không phải chịu sự trừng phạt những vị thần. Tiếp đến Atem lên kế bị cha và nằm trong lòng Trò nghịch Ngàn Năm.

*
Trò nghịch Ngàn Năm – Millennium Puzzle – 7 báu vật Ngàn Năm Yugi Oh

Trong cuộc đụng độ cùng với Vua Trộm Bakura, bạn duy độc nhất vô nhị còn còn sót lại trong vụ thảm sát, 7 món bảo bối đã bị hắn ăn cướp đi để tiến hành nghi thức triệu hồi Đại Ác Quỷ Zorc Necrophades. Không chỉ là đánh mất mạng sinh sống của mình, trong trận chiến đánh bại Zorc thì Altem đang phải thực hiện tên của bản thân mình để làm phép thuật hàm ấn linh hồn của Zorc và chính mình vào vào Trò đùa Ngàn Năm . Điều này đã khiến cho Trò đùa Ngàn Năm bị vỡ vạc ra làm nhiều mảnh, kí ức cùng tên của vị Pharaon trẻ em tuổi số đông bị xóa sạch khiến cho Atem không thể nhớ được phép màu để phá vỡ lẽ phong ấn.

Xem thêm: Các Series Phim Của Marvel : Xem Theo Thứ Tự Như Thế Nào Mới Chuẩn?

Bên trong Trò đùa Ngàn Năm là một trong những mê cung rất nhiều trong trái tim của Atem với không hề ít cánh cửa, chỉ có duy tốt nhất một cửa nhà của sự thật là dẫn vào trái đất ký ức của vị Pharaon. Đầu cầm cố kỷ 20, một nhóm nhà khảo cổ học fan Anh sẽ tìm ra mẫu hộp chứa những mảnh ghép với Trò đùa Ngàn Năm, cơ mà họ lại bị bị tiêu diệt một cách bí ẩn. Người cuối cùng chỉ kịp nói “trò đùa bóng tối” trong những khi hấp hối, đó chính là một trong những phần thông điệp của các chữ hình mẫu chiếc hộp. Bạn giải được câu đố trong loại hộp sẽ được ban cho 1 điều mong “bất cứ fan nào ghép được ta ta đang ban tặng kèm sức táo bạo và trí tuệ của trơn tối”

*

Vào những năm 1960, ông của Yugi là Solomon Muto đã lấy được chiếc hộp từ bỏ lăng chiêu tập của vị Pharaon vô danh là Atem, trong nhiều năm ko ai hoàn toàn có thể ráp được câu đố, Yugi vẫn dành tương đối nhiều thời gian nhằm giải nó tuy thế không thể. Trong một lần vô thức cậu vẫn giải được Trò đùa Ngàn Năm và mang 1 phần linh hồn của Atem, còn được nghe biết là nhân cách thứ nhị Yami Yugi.

Trò đùa Ngàn Năm có thể thanh tẩy phần nhiều linh hồn bị lây truyền bẩn, góp tăng khả năng thắng lợi của fan sở hữu nó trong bất kỳ trò chơi hay trận đánh nào. Tinh thần đó là cội mối cung cấp của mức độ mạnh, nếu tín đồ chơi mất đi sự tin tưởng, mức độ mạnh sẽ bị phá vỡ. Thế lực Bóng về tối cũng là một trong sức khỏe mạnh mà nó đem về cho nhà nhân.

Con mắt Ngàn Năm – Millennium Eye

Tên thời Cổ Đại: ねん眼がん – 千せん年 – Sennengan – Millennium EyeTên thời hiện nay Đại: ミレニアム・アイ – 千年眼 – Mireniamu Ai – Millennium EyeChủ nhân thời Cổ Đại: Aknadin, người tiếp sau AknadinChủ nhân thời hiện Đại: Maximillion Pegasus, Bakura Ryou / Yami Bakura, Seto Kaiba (chỉ vào anime) , Yugi Muto / Yami YugiCon đôi mắt Ngàn Năm – Millennium Eye – 7 báu vật Ngàn Năm Yugi Oh

Đây là trong những món báu vật có kĩ năng mà nhiều người dân trong họ ao ước có được nhất, đó đó là nhìn thấu được trung khu trí của fan khác. Thứ khó lường nhất là lòng tín đồ dù lòng biển, tuy sau nhưng fan đời còn đo được, lòng tín đồ tuy nông vậy nhưng không một ai thấu bao giờ. Khi đã đạt được trong tay con Mắt ngàn Năm này, bạn sở hữu nó hoàn toàn có thể dễ dàng đọc được để ý đến cũng như chú ý thấu trung ương hồn của kẻ đối diện. Tuy nhiên đổi lại được sở hữu sức mạnh to lớn đó, người ao ước sở hữu món bảo vật này cũng phải chấp nhận hi sinh một bé mắt trái của mình.

Là một người yêu mến Yugioh tuyệt là một fan trung thành lâu năm của bộ truyện manga này, chắc hẳn thành những cậu đã không còn xa kỳ lạ gì hình ảnh một công ty tài phiệt lịch lãm với cỗ vest đỏ quý tộc cùng mái tóc bạc đãi – Pegasus, đồng thời ông cũng đó là chủ tịch của Industrial Illusions và là bạn sáng lập ra Duel Monsters. Từng được nghe biết như là 1 trong những Thần bài bác Bất Bại với năng lực nhìn trước được nược đi của đối thủ, kĩ năng này gồm được là do Pegasus đó là chủ nhân sở hữu con Mắt nghìn Năm huyền bí này.

*

Trong quá khứ, món bảo vật quyền năng này nằm trong về Aknadin pháp sư tối cao quyền lực nhất của vương quốc Ai Cập lúc bấy giờ. Trong khi sản xuất ra 7 món bảo vật, khía cạnh đất đã rung gửi và tách ra để lộ Phiến Đá ngàn Năm của các vị trí để tại vị 7 món bảo vật, cùng lúc đó Đại Ác Quỷ Zorc Necrophadess trỗi dậy trường đoản cú vực thẳm cùng giết chết tất cả mọi người. Trước khi bị quỷ kết liễu Aknadin vẫn kịp lắp bé Mắt ngàn Năm vào đôi mắt trái của chính mình và dùng phép màu của nó nhằm bảo vệ bạn dạng thân với đẩy lùi Zorc