scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top Melody Nieves Sep 10, 2020 Read Time: 17 mins url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي Deutsch English Español Bahasa Indonesia Pусский Tiếng Việt Bạn thích những phông chữ đẹp? Xem danh sách những kiểu chữ siêu dễ thương này từ các trang " /> scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll to top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to top Melody Nieves Sep 10, 2020 Read Time: 17 mins url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي Deutsch English Español Bahasa Indonesia Pусский Tiếng Việt Bạn thích những phông chữ đẹp? Xem danh sách những kiểu chữ siêu dễ thương này từ các trang " />

Các kiểu chữ trang trí dễ thương

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
scroll-to-target-tracking#onClick" data-label="Scroll lớn top" data-target-selector="#page-body"> Scroll to đứng top
*
Melody Nieves Sep 10, 2020
Read Time: 17 mins url-selector#selectionChanged"> العربية/عربي Deutsch English Español Bahasa Indonesia Pусский giờ Việt

Bạn thích mọi phông chữ đẹp? Xem danh sách những thứ hạng chữ siêu dễ thương này từ các trang website miễn tầm giá và thời thượng yêu say mê của chúng tôi!

26 font text siêu đáng yêu với những kiến tạo đẹp

Một phông chữ dễ thương và đáng yêu miễn phí tổn có vừa đủ cả hai tính năng: thiết kế rất chất lượng và giá cả phải chăng mà mọi fan sẽ yêu thích.

Bạn đang xem: Các kiểu chữ trang trí dễ thương

Và do những phông chữ miễn tầm giá này ngay lập tức có thể biến hóa sự rung cảm của bất kỳ thiết kế nào, vì chưng đó, chúng thuận tiện trở thành tài sản đặc biệt quan trọng mà phần nhiều nhà thi công nên sở hữu.

Bạn đã chuẩn bị để thêm một số kiểu chữ đẹp cho những gói phông chữ càng ngày nhiều của người tiêu dùng chưa? Hôm nay, chúng tôi mang đến cho mình một lựa chọn tuyệt đối các mối cung cấp tài nguyên miễn chi phí và cao cấp để truyền cảm giác cho dự án sáng tạo tiếp theo của bạn. Từ những chữ dòng bong bóng cho tới các script quyến rũ, những phông chữ siêu dễ thương và đáng yêu này chắc chắn là phải có cho người yêu ưa thích typography.

Những phông chữ đẹp cao cấp

Nhưng trước tiên, hãy đi sâu vào trong số những kiểu chữ thời thượng tuyệt vời từ Envato Market tuyệt Envato Elements. Những thiết kế chữ bài bản này bao gồm các tập tin phông chữ rất tốt dễ thực hiện và rất có thể tải xuống ngay.

Tham khảo phần đa phông chữ yêu mến của công ty chúng tôi nhé!

Ariel Signature

Viết ra cuộc lưu lạc của riêng các bạn với phông chữ chữ cam kết Ariel đáng yêu. Một phong thái viết tay độc đáo và khác biệt bắt chước chữ viết tay thực tế, fonts chữ này có các đường nét đứt nét và thực chất tối giản. áp dụng nó cho những hình bối cảnh phương tiện media xã hội của người tiêu dùng hoặc để tạo ra một logo độc duy nhất vô nhị.

*
*
*

Stantic Typeface

Tạo ra với thi công logo trong thâm tâm trí, dạng hình chữ Stantic sẽ khởi tạo ra một tác động không nhỏ đến người theo dõi của bạn. Cùng với phong cách mới lạ với những chữ dòng dài với độ dày mặt đường nét bạo dạn mẽ, font chữ này tương xứng nhất đến văn chống phẩm, đại dương hiệu kế bên trời hoặc ngẫu nhiên tài liệu uy tín nào. Tìm hiểu thêm mẫu này nhé!

*
*
*

Casterio Signature font

Thư pháp rất đẹp không phải là một trong điều của vượt khứ với xây đắp phông chữ hay vời. Ví như phông chữ chữ cam kết Casterio này. Hình trạng chữ script tức khắc mạch này còn có phong bí quyết viết tay giỏi đẹp, trông như thể nó được vẽ bằng tay ngay bên trên trang đó. áp dụng nó cho các tài liệu đám cưới, tập san và những sản phẩm.

*
*
*

Apple Juice Font

Một số fonts chữ sans-serif có vẻ hơi cứng ngắc trong vẻ bên ngoài dáng, ngoại trừ phông chữ apple Juice siêu đáng yêu này. Xây cất mới mẻ này có vẻ ngoài vui nhộn, vui tươi có thể dễ dàng được tích đúng theo vào gần như quyển sách dành riêng cho trẻ em và hơn thế nữa nữa. Phối hợp nó với các màu sắc yêu thích của doanh nghiệp để đưa công việc của các bạn lên lever tiếp theo.

*
*
*

Love Rosnita font Duo

Hoặc tạo cho những câu trích dẫn của công ty nổi bật với cặp đôi phông chữ Love Rosnita đặc biệt này. Được kiến tạo với fonts chữ script ưa nhìn ở phương diện trước với kiểu sans-serif ở phía sau, bộ combo này tạo nên các hiệu ứng kiểu chữ độc đáo một cách lập cập và dễ dàng dàng. Hãy thử nó cho xây đắp poster tiếp theo sau của bạn.

*
*
*

Pixie Ring Font

Một vào nhiều lợi ích của đông đảo gói fonts chữ là phần tặng thêm bổ sung thú vị mà chúng ta nhận được các lần tải xuống. Chẳng hạn, mua phông chữ Pixie Ring. Được chế tạo bằng các chữ loại dễ thương, quyến rũ, fonts chữ này có các đưa ra tiết bổ sung như trái tim và kim cưng cửng để tô điểm cho quá trình của bạn.

*
*
*

The Slowbird Typeface

Có lẽ bìa sách tiếp theo của các bạn sẽ có phông chữ script tuyệt đẹp mắt như kiểu dáng chữ Slowbird này. Cùng với các cụ thể script sang trọng và những mẫu chữ ngọt ngào, fonts chữ này cũng cân xứng với những hình minh họa xứng đáng yêu. Thêm nét quan trọng đó vào thiệp mời của khách hàng và hơn thế nữa với kiểu dáng chữ Slowbird này.

*
*
*

Lúna fonts Family

Không gì đẹp hẳn lên một font chữ vừa đơn giản dễ dàng vừa lịch sự trọng. Do vậy, hãy mua về gia đình phông chữ tuyệt vời này có tên là Lúna. Gói phông chữ sang trọng này có một trong những loại tập tin chất lượng cao với một loạt các trọng lượng con đường nét. Nó cũng bao hàm các ký tự đa ngữ điệu để cung ứng thiết kế vấp ngã sung.

*
*
*

Bware Typeface

Cẩn thận, chúng ta có thể trở thành một fan hâm mộ lớn của vẻ bên ngoài chữ tiếp sau này. Bware là một trong những phông chữ viết tay đích thực và gói nghệ thuật và thẩm mỹ vector miễn phí. Chỉ việc trả chi phí ban đầu, và sau đó các bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào hàng trăm hình dạng và ký tự vector thú vị. Tạo biểu tượng logo của riêng biệt bạn từ đầu với font chữ thực sự dễ thương và đáng yêu này!

*
*
*

Periwinkle Typeface

Tiếp theo là Periwinkle, một phông chữ thủ công bằng tay đáng yêu thương được kéo dài cho rất nhiều ký tự. Hãy tận thưởng lựa lựa chọn này với toàn bộ các cam kết tự chữ hoa cùng chữ thường, chúng ta cũng có thể dễ dàng kết phù hợp với một giao diện new thú vị! Cũng được bao gồm trong gói này là các ký tự gắng thế đem về nhiều tùy lựa chọn hơn.

*
*
*

Little Summer Font

Hãy dành riêng một chút ngày hè với các bạn với fonts chữ Little Summer độc đáo này. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho ngẫu nhiên dự án hoạt hình hoặc sách dành riêng cho trẻ em, phông chữ này có unique nhẹ nhàng, dễ dàng thương, cơ mà nó chỉ đơn giản và dễ dàng là xứng đáng yêu bao hàm trong bản tải xuống này là các ký tự Latin cơ bản, với những số lượng và ký hiệu.

Xem thêm: " Cục Biến Áp 220V Ra 110V 30W" Giá Tốt Tháng 9, 2021, Cục Đổi Điện 110V 220V Giá Tốt Tháng 9, 2021

*
*
*

Sweet Belly Font

Bạn ý muốn có một logo bắt đầu với xây cất khá ngọt ngào? Vậy hãy xem bộ đôi phông chữ này, Sweet Belly. Sweet Belly có một phong cách chữ script với sans-serif cùng nhiều vectơ thưởng để trang trí mang đến tác phẩm của bạn. Sử dụng chúng đến tờ rơi, thiệp mời và hơn thế nữa!

*
*
*

Brilliant - 3 Signature fonts

Bạn tra cứu thấy fonts chữ bạn phải cho dự án của công ty ngày bây giờ mà nó không rực rỡ? Vâng, bạn luôn hoàn toàn có thể thử gói bố phông chữ chữ cam kết Brilliant này. Được tạo thành cho các mục đích, các phông chữ này có thể dễ dàng được thực hiện cho logo, ​​văn chống phẩm và hơn thế nữa nữa! các bạn sẽ sử dụng thiết kế đáng yêu và dễ thương này như thế nào?

*
*
*

Quartz Script

Phông chữ thời thượng cuối cùng của shop chúng tôi là script Quartz tốt đẹp. Kiểu chữ độc đáo này có các dạng chữ đối kháng giản, đậm nét bắt chước chữ viết tay thực tiễn hoặc vẽ doodle. Thêm một chút phong thái vào các tác phẩm của bạn với phông chữ script thông thường như vậy này. Hãy sở hữu về giúp thấy trước giúp tạo ra cảm hứng!

*
*
*

Phông chữ miễn tầm giá dễ thương

Tôi sẽ sở hữu đến cho bạn những điều giỏi lành! bạn cũng có thể tìm thấy các phông chữ miễn phí tuyệt đối hoàn hảo để cài xuống từ không ít trang web khác biệt như Behance và hơn thế nữa nữa. Xem thêm những phần mềm miễn phí tuyệt đối hoàn hảo này, từ những script đẹp cho đến các đẳng cấp trang trí.

Đây là rất nhiều phông chữ mếm mộ của bọn chúng tôi!

Lemonade Script Font

Bạn sẽ mong mỏi có một ly nước nghiền phông chữ script Lemonade này để triển khai dịu cơn khát xây cất của bạn. Với loại chữ thủ công, đầy phong cách, phông chữ này cũng bao hàm nhiều cam kết tự thế thế. Thực hiện nó để tạo ra những chiến thắng typography hoàn hảo có những từ ngữ hoặc câu trích dẫn thích thú của bạn.

*
*
*

Bavro Font

Bạn không cần phải thiết kế để tạo thành một giao diện chữ đẹp. Ví dụ, hãy thực hiện phông chữ miễn phí cổ xưa của Bavro này. Một mẫu mã chữ gọn đẹp, tuyệt vời cho tiêu đề với áp phích, cài xuống phông chữ này cũng bao hàm hỗ trợ đa ngôn ngữ để sử dụng với khá nhiều ngôn ngữ quốc tế. Hãy thử fonts chữ này.

*
*
*

Lavanda Typeface

Thêm một trong những ký từ vào thiết kế của chúng ta với fonts chữ viết tay mới mẻ và lạ mắt này. Lavanda là 1 trong kiểu chữ quánh biệt có thể được sử dụng với tương đối nhiều dự án sáng tạo. Cập nhật blog của người sử dụng bằng phần đông hình hình ảnh thú vị hoặc sử dụng nó để chế tạo ra một logo sản phẩm mới. Các thời cơ là vô hạn!

*
*
*

West Side Font

Lấy cảm giác từ hầu như áp phích thủ công của trong những năm 1980, West Side là 1 trong phông chữ miễn mức giá với các cụ thể tuyệt đẹp, góc cạnh. Thử nó với cùng một hình bóng rượu cồn vật đáng yêu và dễ thương như chim chóc như vào ví dụ bên dưới đây. Hoặc tạo thành nó đứng 1 mình cho tấm poster độc nhất vô nhị vô nhị. Miễn phí tổn để sử dụng cá nhân và yêu mến mại, font chữ này chắc chắn rằng là một nguồn tài nguyên phải có!

*
*
*

Debby Font

Có được diện mạo thủ công bằng tay tự nhiên đôi lúc khó để tự đạt được. Đó là nguyên nhân tại sao gói phông chữ Debby hoàn hảo và tuyệt vời nhất này đang trở yêu cầu hữu ích. Cùng với chữ viết script móc cùng kết cấu thô ráp, giống như giấy, fonts chữ này vừa vặn vừa nhiều năng. Thực hiện nó bên trên thiệp chúc mừng, thiệp mời đám cưới, hoặc logo!

*
*
*

New Dawn Font

Hôm nay chúng ta cảm thấy rất sáng tạo? Vậy hãy thử fonts chữ New Dawn hoang dã cực kỳ việt này. Với những hình ngoại hình học thú vui lấy cảm xúc từ phong thái retro, phông chữ này thật sự độc đáo và xuất sắc! thuận tiện di gửi và xoay các chữ cái của bạn để tạo ra các thắng lợi typographic thú vị.

*
*
*

Lilly Mae Font

Không có rất nhiều phông chữ gồm sẵn để sử dụng cho yêu thương mại, vị vậy kia là lý do tại sao vẫn thật hoàn hảo để thiết lập một phông chữ freebie như font chữ Lilly Mae tuyệt đẹp mắt này. Một giao diện chữ hiện đại, xoắn vòng cùng với một phong thái thư pháp tinh tế, phông chữ này là tốt nhất cho hàng thủ công bằng tay thủ công hoặc kiến tạo kỹ thuật số. Chỉ việc sử dụng nó với phần mềm bạn thích!

*
*
*

Xplor Typeface

Hoặc tò mò khía cạnh thú vị của công ty với đẳng cấp chữ miễn phí Xplor tiếp theo sau này. Gói fonts chữ này còn có một tập hợp không thiếu các chữ số và những ký hiệu được tạo thành theo phong thái chữ đậm với tuyệt vời. Tùy chỉnh cấu hình truyện tranh của bạn với những chữ in đậm biểu cảm hoặc chế tác hiệu ứng động mang đến hiệu ứng giỏi vời. Tham khảo mẫu này nhé!

*
*
*

Mangaba Font

Đừng thừa phức tạp bộ sưu tập phông chữ của người sử dụng với phong cách chữ tinh nghịch! phông chữ Mangaba mới này rất dễ dàng và hiệu quả! Nó bao gồm một thiết kế thủ công bằng tay dễ thương đặc biệt quan trọng được thực hiện để viết văn phiên bản trong không gian chật hẹp. Được tạo bởi vì nhà xây đắp Eliezer Grawe, font chữ này cũng bao gồm các ký tự quốc tế!

*
*
*

FatFrank Typeface

Bạn yêu thương thích thẩm mỹ và nghệ thuật vector? thêm một chút vui nhộn và hóm hỉnh vào thi công tối giản của người tiêu dùng với hình dạng chữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất này, FatFrank. Gồm sẵn một trong những độ dày mặt đường nét chữ, font chữ này là 1 trong những cách tốt vời để làm cho logo của người sử dụng nổi bật. Sử dụng những khái niệm không gian âm như thiết kế dưới để tận dụng về tối đa gói này!

*
*
*

Springfield font

Thể hiện năng lượng của trong số những mùa lắng đọng nhất những năm với font chữ Springfield. Cặp đôi phông chữ viết tay này chứa các ký trường đoản cú viết hoa cùng viết thường, cũng giống như các hình minh họa doodle vui nhộn nhằm tăng gia vị cho thiết kế của bạn. Hưởng thụ phông chữ freebie đáng yêu này cho các thiết kế vỏ hộp và nhiều hơn thế nữa nữa.

*
*
*

Horizon Hand Lettered Font

Mời đồng đội và gia đình của người tiêu dùng tụ họp vào năm! trang trí thiệp mời của khách hàng bằng một font chữ đẹp nhất như script chữ viết tay Horizon này. Một script mới, bằng tay thủ công từ TJ Creative Shop, fonts chữ này còn có nét từ nhiên tương xứng với thiệp chúc mừng hoặc tư liệu thương hiệu!

*
*
*

Sweet Carissa Font

Một phông chữ đẹp nhất khác mà công ty chúng tôi dành đến bạn bây giờ là kiểu chữ Carissa Sweet Carissa. Bản tải xuống này thực thụ là bộ đôi phông chữ hữu ích bao gồm cả phong thái script cùng sans-serif. Ghép các phông chữ lại cùng với nhau để sở hữu một diện mạo hay hào kiệt tuyệt vời để có thêm tác động. Hãy thử nó!

*
*
*

Mona không tính tiền Hand Drawn Font

Một số fonts chữ đẹp tuyệt vời nhất xung quanh là phần nhiều phông chữ được vẽ bởi tay. Ví dụ như phông chữ Mona miễn phí tổn này. Loại chữ vẽ tay quyến rũ này có tất cả các ký tự chữ hoa với các đường nét đậm cùng tương phản. Thêm sự tinh tế và sắc sảo sáng tạo nên đó vào các bước của chúng ta với Mona.

*
*
*

Airfool không tính tiền Typeface

Chữ bong bóng luôn luôn có phương pháp mang thú vui đến với mọi người. Cùng kiểu chữ Airfool miễn giá thành này rất tuyệt vời cho các nhà xây đắp hạn chế về ngân sách. Trải nghiệm các vần âm siêu đáng yêu và dễ thương mà bạn cũng có thể tùy chỉnh với màu sắc và khuynh độ màu thú vị. Thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

*
*
*

Beautiful Bloom Font

Nếu tất cả chúng ta yêu yêu thích kiểu chữ viết tay đẹp, thì typography sẽ dễ dàng hơn nhiều! nếu khách hàng có những lo ngại tương từ như vậy, hãy thử font chữ Bloom cute từ nhà kiến thiết Mats-Peter Forss. Nó tất cả một thiết kế bằng tay đích thực với những chữ dòng thay thế hoàn hảo cho nhiều trở thành thể hơn. Tìm hiểu thêm mẫu này nhé!

*
*
*

Phông chữ Lena

Nếu chúng ta chưa tìm kiếm thấy phông chữ phù hợp, hãy để ý kiểu chữ miễn tầm giá tuyệt đẹp nhất này, fonts chữ Lena. Được tạo ra bởi nhà thiết kế Vsevolod Abramov, phông chữ này có sự kết hợp của các đường thẳng với các hình thức mềm mại mang đến một công dụng siêu đẹp. Thêm nó vào dự án công trình sáng tạo của người sử dụng ngay hôm nay!

*
*
*

Free Neon Font

Cho cho dù bạn là một fan mến mộ của trong năm 80 hay chỉ dành riêng tình yêu mang lại các màu sắc tươi sáng, thì phông chữ neon này thật trí tuệ sáng tạo và nhiều năng. Download xuống tập tin này từ bỏ nhà kiến thiết Aga Magdziak để truy cập các cam kết tự và chủng loại đầy màu sắc sẽ giúp đỡ bạn sáng tạo.

*
*
*

Noelan Font

Các mẫu mã chữ thư pháp như fonts chữ Noelan chắc chắn là là một sự yêu dấu nhất định trong những nhiều sự sáng sủa tạo. Với một cái nhìn văn minh tuyệt đẹp với các cụ thể sắc sảo tinh tế, phông chữ này auto kết nối những swashes cho tác dụng hơn. đáng yêu và dễ thương và nhiều năng, phông chữ này tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các dự án.

*
*
*

Lovelyn font

Tạo chữ trang trí, trang nhã mang lại áp phích hoặc bao bì của bạn. Lovelyn là font chữ đẹp tiếp sau của chúng tôi với xây cất kiểu serif đẹp mắt và cổ xưa mà ngẫu nhiên người có tác dụng sáng tạo nào cũng đều yêu thương thích. Truy vấn liên kết để sở hữu xuống phiên bản đầy đủ hoặc chỉ việc demo hối hả để coi liệu kia có cân xứng với các bạn không!

*
*
*

Vintage và Eroded font

Thiết kế nhành hoa là một xu hướng được thích thú sẽ không lúc nào phai phôi. Tìm hiểu thêm phông chữ hoa cổ xưa và xói mòn đáng yêu và dễ thương này, trào dâng với những cành hoa tinh tế. Một kiến tạo mới mẻ được tạo ra ra dành cho năm 2018, font chữ này gồm 1 bộ không hề thiếu các chữ hoa và những con số mà bạn có thể sử dụng cho tất cả hai dự án thương mại hoặc cá nhân.

*
*
*

Moalang không tính tiền Font

Thật dễ dàng để bị lạc vào đám đông. Đó là nguyên nhân tại sao fonts chữ miễn giá tiền Moalang là 1 trong tài nguyên rất cần thiết cho nhiều nghệ sĩ với nhà thiết kế sáng tạo. Với rất nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế thú vị và các ký tự nhiều ngôn ngữ, thì font chữ này có khả năng thiết kế vô hạn. Tìm hiểu thêm mẫu này nhé!

*
*
*

Anthasic Font

Tìm kiếm một phông chữ script hay đẹp với khá nhiều ký tự? hãy xem thêm script thanh lịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất này, Anthasic. Một phong cách script sexy nóng bỏng với đều swash móc, lớn, fonts chữ này có thể là sự kết hợp tuyệt đối cho văn phòng phẩm đám cưới của bạn. Hãy thử nó bên trên bưu thiếp, thiệp mời và không dừng lại ở đó nữa.

*
*
*

Tuesday Night Signature Font

Các fonts chữ ký kết hiệu mang lại cho các bước của bạn vẻ độc đáo, được viết tay. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức fonts chữ chữ ký Tuesday Nigh đến logo, trang phục hoặc vỏ hộp trang trí. Được xây dựng bởi fonts Forestry, font này rất dễ sử dụng và cài xuống. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

*
*
*

Yolan quality Font

Một script viết tay khác đã chuyển nó vào list này là dạng hình chữ viết tay đáng yêu và dễ thương này, Yolan. Một thiết kế độc đáo được cung cấp miễn phí bởi vì FadeLine, script này còn có một đường cơ sở nhấp nhô và những ký tự quánh biệt. Bạn sẽ yêu loại tên của người tiêu dùng khi ngắm nhìn nó cùng với những vần âm mềm mại, thanh tao của nó.

*
*
*

Lorena Font

Phông chữ miễn phí ở đầu cuối của công ty chúng tôi là fonts chữ Lorena hoàn hảo. Lấy cảm hứng từ thứ hạng chữ cổ điển, fonts chữ này còn có các hình dáng phông chữ thông thường, in đậm cùng trung bình mà bạn có thể dễ dàng trộn lẫn và kết hợp. Nhấn quyền truy vấn vào tập hợp không hề thiếu các chữ cái, số và ký hiệu trong bản tải xuống miễn phí này.

*
*
*

Thêm những cảm xúc phông chữ

Yếu tố bị bỏ lỡ trong tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn cũng có thể chỉ là 1 trong phông chữ dễ thương. Vị vậy, hãy nhớ ghi lại trang yêu thương thích của công ty từ danh sách này hoặc cài đặt chúng xuống ngay hôm nay để lỡ hoàn toàn có thể chúng bị xóa!

bạn đã thiết lập xuống ngẫu nhiên phông chữ miễn phí nào chưa? Sử dụng những tài nguyên này trong cuộc phiêu lưu trí tuệ sáng tạo tiếp theo của khách hàng và cho công ty chúng tôi biết mình muốn lựa chọn này ra sao trong những nhận xét bên dưới.

Bạn ý muốn nhiều font chữ rộng nữa? hãy xem thêm các bộ tuyển lựa chọn này:

Đây là 1 trong những bộ tuyển chọn chọn những nguồn tài nguyên cao cấp hoàn hảo cho những nhà thiết kế. Để có không ít phông chữ đẹp mắt hơn, hãy nhớ ké thăm Envato Market cùng Envato Elements. Chúc bạn xây cất vui vẻ!