Cách đan vòng tay có chữ

Trong nội dung bài viết này, myphamlilywhite.com sẽ hướng dẫn các bạn làm một dòng vòng tay handmade rất lạ mắt và đầy màu sắc nữa nhé. Loại vòng này sẽ làm cho cho tủ chứa đồ của chúng ta thêm phần rực rỡ tỏa nắng và tươi tắn lắm đó. Cái vòng tay này còn hay được call là nút chữ V và cũng khá được gọi là vòng đeo tay tình các bạn nữa. Hiện thời thì bọn họ bắt tay vào đan cái vòng thôi nào.

Bạn đang xem: Cách đan vòng tay có chữ


Video

 

Chuẩn bị:

– những sợi dây rút hoặc sợi len nhỏ tuổi nhiều màu

– Móc thiết lập và các họa ngày tiết trang trí

– kéo

Các bước

Bước 1: chúng ta chon lấy 6 màu ưa chuộng mỗi màu 2 sợi rồi xếp lại thành bó cho ngay ngăn và buộc túm 1 đầu lại. Cần sử dụng băng dính cố định và thắt chặt đầu vừa thắt nút lên bàn để tết cấp tốc và dễ ợt hơn.

*

 

 

 

Bước 2: các bạn cầm rước 2 gai đỏ với cam ngoài cùng phía bên trái như hình dưới đây.

Xem thêm: Giá Điện Thoại Samsung A7 2016, Samsung Galaxy A7 (2016) Máy Cũ (99%

*

 

 

 

Tiếp theo, bạn thắt nút 2 sợi kia như hình

*

 

 

 

Bước 3: Tiếp tục,lấy 2 gai đỏ với cam bên nên và thắt nút lại.

*

*

 

 

Bước 4: sau thời điểm thực hiện tại thắt nút 2 lần thì 2 tua dây màu đỏ sẽ ở ở trung tâm như hình

*

 

Cầm 2 gai dây đỏ cùng thắt nút lại như hình dưới:

*

 

 

Bước 5: Bây giờ, chúng ta chỉ yêu cầu lặp lại công việc tương trường đoản cú như bên trên với những sợi màu tiếp sau nhưng buộc phải đúng thứ tự và vị trí các sợi màu. Các bạn sẽ có được ngay 1 mẫu vòng đầu năm hình chữ v như vậy này.

*

 

 

 

Bước 6: Tiếp theo, chúng ta tết như bện tóc phần còn thừa lại thành chế tạo ra thành dây buộc cho ưa nhìn và bắt mắt nhé.

*

 

 

Bước 7: Thắt nút, buộc móc thiết lập và trang trí các họa ngày tiết cho dòng vòng của người sử dụng thêm phần năng rượu cồn và cute nhé!