Cách gỡ block trên facebook

trước đây bạn từng cho một số trong những tài khoản Facebook gây phiền toái vào danh sách chặn nhưng giờ lại muốn biến hóa điều này mà không biết đề xuất làm giải pháp nào. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn các bạn cách xem lại những thông tin tài khoản Facebook nhưng mà bạn đã có lần chặn trước đây và vứt chặn những contact đó thoát khỏi danh sách ngăn của mình.


Bạn đã có lần cho những tài khoản Facebook liên tiếp làm phiền, quậy phá hoặc gây ảnh hưởng đến đời sống và công việc của bạn vào list chặn. Hoặc, chúng ta lỡ chặn nhầm Facebook của một trong các người thân của bản thân nhưng không biết cách mở chặn như vậy nào? nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách quăng quật chặn Facebook trên điện thoại thông minh và laptop cực dễ dàng và cấp tốc chóng!

Video phía dẫn bỏ chặn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính:

1.Cách bỏ chặn Facebook trên điện thoại

Bước 1: truy vấn vào Facebook > nhấn vào biểu tượng 3 gạch men ngang (Menu)> lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Cách gỡ block trên facebook

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt > vào phần Đối tượng và chế độ hiển thị bạn chọn mục Chặn.

*

Bước 3: tại đây list bị ngăn sẽ mở ra > nhấn vào BỎ CHẶN tại những tài khoản mà bạn muốn > lựa chọn BỎ CHẶN.

*

2.Cách quăng quật chặn Facebook trên thứ tính

Bước 1: truy cập vào Facebook trên máy tính xách tay > click chuột vào biểu tượng Tam giác ngược(Menu) > lựa chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: "Vòng Đeo Tay Đo" Giá Tốt Tháng 10, 2021 Thiết Bị Đo Nhịp Tim Đeo Tay

*

Bước 2: chọn Cài đặt.

*

Bước 3: bấm vào mục Chặn, trên đây list bị chặn sẽ lộ diện > nhấn vào Bỏ chặn những thông tin tài khoản mà các bạn muốn.

*

Bước 4: Thông báo xác thực bỏ ngăn hiện ra > chúng ta chọn Xác nhận nhằm hoàn vớ bỏ thông tin tài khoản Facebook mong muốn muốn.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách vứt chặn bên trên Facebook bằng smartphone và laptop một cách đối kháng giản, cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!