Cách Làm Hoa Giấy Độc Đáo, Ấn Tượng Làm Quà Tặng Ngày 8/3

Cách làm cho hoa hồng bằng giấy từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp đều phải có đủ. Mặc dù nếu bạn vừa new tập tành hy vọng làm hoa giấy, những phương pháp gấp tiếp sau đây rất dễ dàng cho bạn thực hiện. Hoa hồng bằng giấy vừa tiện thể dụng, vừa đẹp không hề thua kém hoa thật đang là món xoàn rất ý nghĩa sâu sắc trong những ngày lễ hội sắp tới.

Bạn đang xem: Cách làm hoa giấy độc đáo, ấn tượng làm quà tặng ngày 8/3


Chất liệu giấy để triển khai hoa hồng cũng ra quyết định được phong thái hay kiểu dáng của đóa hoa. Vậy buộc phải bạn hãy xem thêm sơ qua tất cả các bí quyết làm hoa hồng bởi giấy dưới đây trước khi hợp tác vào tiến hành nhé.

1. Bí quyết làm hoa hồng bằng giấy bìa cứng

Với chất liệu giấy bao gồm phần cứng hơn giấy thông thường, huê hồng sau khi kết thúc sẽ mang trong mình 1 nét đẹp cổ điển và hơi lãng mạn đấy.

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy bìaSúng bắn keo hoặc keo dán dánKéoBút chìCompa
*
Cách làm hoa hồng bởi giấy bìa tuy đơn giản dễ dàng nhưng khôn cùng đẹp. Ảnh: Internet.

Cách có tác dụng hoa hồng bởi giấy bìa:

Bước 1: giảm giấy bìa


Dùng compa vẽ một đường tròn có đường kính khoảng 10cm phía trên tấm giấy bìa.Vẽ một con đường xoắn ốc từ quanh đó vào trong lên miếng giấy bìa tròn.Dùng kéo giảm theo con đường xoắn ốc để sản xuất thành một dải giấy dài.

Bước 2: Tạo hình hoa hồng

Cầm một đầu dải giấy vừa cắt và thư thả cuốn lại. Chúng ta có thể dùng một đầu cây viết chì đặt vào thắt chặt và cố định để cuốn đều tay hơn.Khi cuốn mang lại phần đế tròn, các bạn dùng keo thắt chặt và cố định phần hoa với phần đế lại. Vậy là ngừng được một đóa hồng siêu dễ dàng và đơn giản rồi đấy.Để làm quà tặng tặng, bạn đính những cành hoa vừa có tác dụng vào phần khung cầm tay hoặc đặt vào hộp vàng trang trí.
*
Bạn rất có thể trang trí hoa hồng bởi giấy bìa trên hộp quà hoặc gói thành bó. Ảnh: Internet.

2. Giải pháp làm hoa hồng bởi giấy mẫu mã cánh liền

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy màuSúng phun keo hoặc keo dánKéoBút chìThanh que nhỏ

Cách làm hoa hồng bởi giấy đẳng cấp liền cánh:

Bước 1: tạo dải hoa liền cánh

Dùng kéo cắt giấy màu sắc thành bố mảnh nhỏ tuổi hình vuông bao gồm cạnh khoảng 10cm.Gấp chéo cánh hai lần mảnh giấy vuông để chế tạo thành mảnh cấp hình tam giác như hình dưới.Dùng cây bút vẽ một con đường cong ngơi nghỉ mép giấy hình tam giác rồi giảm theo con đường cong vừa vẽ.Cắt cho chỗ góc nhọn đối diện rồi mở miếng giấy vội ra, các bạn sẽ được hình một hoa lá 8 cánh.
*
Với bí quyết làm này, đòi hỏi bạn bắt buộc bỏ một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ. Ảnh: Internet.

Bước 2: Tạo nhiều lớp cánh hoa

Sau khi hoàn tất tía bông hoa, bạn dùng kéo lần lượt giảm rời cánh của từng hoa.Với hoa sản phẩm nhất, bạn cắt rời một cánh. Cắt rời nhì cánh ngơi nghỉ hoa vật dụng hai và giảm rời ba cánh ngơi nghỉ hoa thứ ba.Tiếp đến, dùng súng phun keo dán nhị cánh hoa ở nhị đầu của từng bông hoa lại. Với cánh hoa còn lại, bạn cũng dán nhì mép cánh vào nhau để triển khai phần nhụy hoa.Như vậy sau thời điểm dán xong, bạn sẽ có 5 cành hoa lần lượt gồm 7 cánh, 6 cánh, 5 cánh, 3 cánh, 2 cánh và 1 nhụy hoa.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Pokemon Đẹp Nhất Full Hd Làm Nền Máy Tính, Hình Nền Pokemon Đẹp Nhất

Bước 3: Dán cánh hoa lại với nhau

Dùng que hoặc cạnh kéo vuốt cho những cánh hoa cong ra phía bên ngoài để tạo thành độ trường đoản cú nhiên.Chồng các bông hoa vào nhau, lần lượt sao cho các hoa sẽ nhỏ dại dần từ ngoại trừ vào trong. Cứ từng một lớp cánh ông xã vào nhau như vậy, chúng ta dùng keo dán giấy để cố định và thắt chặt hoa lại.Với phần lỗ được cắt sẵn của hoa, chúng ta có thể luồn kẽm cành vào để tạo ra thành bó hoả hồng handmade đẹp cùng mãi ko tàn rồi đấy.
*
Sau khi hoàn thành, chúng ta cũng có thể dùng kẽm cành để tạo nên thân hoa hoặc để hoa vào hộp quà. Ảnh: Internet.

3. Huê hồng đẹp sống động với gia công bằng chất liệu giấy nhún

Vật dụng cần chuẩn bị:

Giấy lún (màu sắc đẹp tùy chúng ta chọn)Giấy nhún màu xanh da trời láGiấy báo hoặc giấy bạcSúng bắn keo hoặc chỉKéo

Cách có tác dụng hoa hồng giấy nhún đẳng cấp cánh rời:

Bước 1: tạo vẻ cho hoa hồng

Cắt giấy báo thành từng mảnh cỡ một bàn tay. Sau đó vo tròn mảnh giấy lại để triển khai phần khung cho hoa.Cắt một mảnh giấy nhũn nhặn với kích thước 10 x 5cm. Bạn giữ lớp giữa mảnh giấy, xoắn nhẹ một góc 180 độ, tạo nên độ trũng tiếp nối cho giấy báo được vo tròn vào giữa mảnh giấy nhún.Nắm chặt phần giấy phía dưới lại rồi cố định bằng chỉ hoặc keo. Sinh sản phần khung thắt chặt và cố định cho gần như cánh huê hồng tiếp theo.Nếu bạn có nhu cầu tạo một bó hoa hồng, thì khi làm cho phần khung, bạn có thể gắn thêm kẽm cành để triển khai phần cuống cho hoa.
*
Để cố định phần cánh hoa, phần size hoa yên cầu được gói thật chắn chắn tay. Ảnh: Internet.

Bước 2: tạo ra cánh hoa hồng

Cắt giấy nhún mình thành khoảng chừng 10 mảnh vuông nhỏ tuổi với độ dài cạnh là 5cm. Sau đó gấp hai từng mảnh giấy lại theo hướng vân nhún.Dùng kéo tỉa cong nhì đầu của miếng giấy để chế tạo thành hình cánh hoa. Bạn xem xét là tỉa một đầu cong thấp hơn đầu sót lại như hình dưới để dán vào khung hoa khi tạo hình nhé.Dùng tay miết nhẹ từng miếng giấy theo hướng ngang cho giấy uốn nắn cong vào thành những hình cánh hoa. Sau đó bạn sử dụng đũa hoặc cạnh kéo vuốt vơi phần đầu cánh hoa giấy theo chiều hướng ra ngoài. Bởi thế cánh huê hồng sẽ chân thực và nhìn thật hơn.

Bước 3: Dán cánh hoa hồng

Sau khi đang tạo xong đủ lượng cánh hoa, các bạn lần lượt dán các cánh hoa vào size và cố định và thắt chặt bằng chỉ hoặc keo.Lưu ý trong quy trình gắn cánh hoa vào size và cố định bằng chỉ, bạn phải thắt thật chặt tay nhằm cánh hoa không xẩy ra lỏng với rơi ra trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dùng chút keo dán để cố định lại hỗ trợ cho hoa bền hơn.Lưu ý trong quá trình dán, các bạn nhớ sử dụng tay nén chặt phần cuống của hoa để cánh hoa được bung nở đẹp mắt mắt, đồng thời hoa sẽ tiến hành cố định chắc hẳn rằng hơn. Bạn cũng có thể thêm hoặc sút số cánh hoa để giành được độ dày cánh vừa ý.
*
Hoa hồng làm bởi giấy nhún mang trong mình một vẻ rất đẹp lãng mạn với sang trọng. Ảnh: Internet.

Bước 4: Phần đài hoa

Cắt phần giấy rún xanh thành mảnh giấy có form size 5 x 10cm.Dùng kéo tỉa hình răng cưa kế tiếp kéo giãn phần giấy nhũn nhặn ra sẽ được phần đài hoa.Dán đài hoa vào hoả hồng và cố định lại bởi chỉ hoặc keo. Vậy là bạn đã chấm dứt xong được một nhánh huê hồng rồi đấy. Thường xuyên thực hiện tương tự như với phần đa hoa sót lại nhé.

Cách làm hoa hồng bởi giấy nhìn bao quát khá đối chọi giản. Chỉ việc bạn vứt chút thời gian và kiên trì thì chắc chắn là sẽ chinh phục được không chỉ có một mà tương đối nhiều cách làm hoa hồng giấy khác nhau. Hy vọng nội dung bài viết trên đây để giúp đỡ bạn có thêm cảm hứng với những mặt hàng handmade và làm nên được hầu hết bông hồng đẹp tuyệt vời nhất nhé.