Cách sử dụng keiki duy đỏ

Keiki Duy là sản phẩm kích thích sinh trưởng (Phytohormones), có tác dụng đánh thức các mắt ngủ (chuyển từ trạng thái ngủ quý phái trạng thái hoạt động), giúp lan cải cách và phát triển mạnh mẽ. Fan chơi Lan chắc chắn sẽ thấy phấn khích trước sản phẩm tiềm năng này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng keiki duy đỏ


**Gợi ý thành phầm mua kèm:

05 Viên Nén Sinh học tập Kích mê thích Nảy Mầm (cần thiết) + 20.000 đ -- số lượng

Lọ dược phẩm Sinh học tập Thảo Mộc BKFAST Cô Đặc 8 trong 1, trị bệnh dịch và kích ưa thích sinh trưởng mang đến hoa cảnh + 50,000 CNĐ -- con số


Kích Kie Duy Đỏ Pro cho Phong Lan
*

những người chơi phong lan đặc trưng quan tâm những sản phẩm cung cấp cho sự cải tiến và phát triển của hoa lan. Hiện nay nay, trên thị trường có một thành phầm đang tạo sốt, khiến cho tín đồ chơi lan săn lùng khắp nơi. Đó là Keiki Duy - sản phẩm kích thích sinh trưởng (Phytohormones), có tác dụng đánh thức các mắt ngủ (chuyển từ trạng thái ngủ quý phái trạng thái hoạt động). Đừng bỏ qua sản phẩm hot này nhé!

Những bạn chơi phong lan đặc biệt quan tâm các sản phẩm cung ứng cho sự trở nên tân tiến của hoa lan. Hiện nay nay, trên thị phần có một sản phẩm đang tạo sốt, khiến cho tín đồ nghịch lan săn lùng khắp nơi. Đó là Keiki Duy - sản phẩm kích thích sinh trưởng (Phytohormones), có tác dụng đánh thức các mắt ngủ (chuyển từ trạng thái ngủ quý phái trạng thái hoạt động). Đừng bỏ dở sản phẩm hot này nhé!

Mắt ngủ bên trên cây lan được định dạng bằng những khối u (phình lên). Có 3 dạng mắt ngủ: ở gốc, bên trên thân (ở các nách lá) và ở bên trên vòi hoa. Về lý thuyết, các mắt ngủ là như nhau, có thể phát triển thành chồi hoặc vòi hoa tùy vào điều kiện thời tiết và giai đoạn sinh trưởng của cây.

 

*
*
 

 

Kích Kie Duy Đỏ Pro

 

*
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thời gian sử dụng:

- với thân tơ chưa hoa: Kích trước lúc nở hoa 3 mon hoặc kích vào tháng 3 khi cây mẹ đã đẻ mầm gốc; kích trong thời điểm tháng 4, 5 cho tỷ lệ ra hoa cao.

- với thân già vẫn hoa: Kích từ thời điểm tháng 3 mang lại tháng 8, buộc phải cắt ra khỏi thân gốc.

 

Một số cách sử dụng sản phẩm:

+ dùng tăm bông đã thấm thuốc quẹt trực tiếp lên các mặt ngủ đã làm được lột lớp vỏ bên ngoài.

+ cắt hình chữ V: sử dụng dao lam cắt vết giảm hình chữ V biện pháp mắt ngủ 1cm, sau đó bôi dung dịch kích mầm chồi với hoa Keiki Duy Pro vào dấu cắt, để khô, ở đầu cuối bôi keo dán liền sẹo lên vệt cắt.

+ Khoan chích: dùng mũi khoan (1,5 ly hoặc 2 ly) khoan vào vị trí gần đôi mắt ngủ (ở gốc hoặc thân); dùng ống tiêm đã hút thuốc kích keiki tiêm vào đầy lỗ khoan. Sau 15 phút, bôi keo liền sẹo vào vết khoan.

Xem thêm: Xem Phim Vạn Phụng Chi Vương, Vạn Phụng Chi Vương Lồng Tiếng

CHIA SẺ khiếp NGHIỆM:

+ Trong cùng một đk thì cách thức cắt hình chữ V cho tài năng ra hoa cao hơn.

+ sau thời điểm dùng phương thức tiêm hoặc bôi, giả dụ ta để chỗ có độ ẩm cao, tưới phân đạm thì tỷ lệ ra keiki vô cùng lớn, ngược lại, ví như ta đặt tại nơi nhiều nắng, thoáng gió cùng tưới phân nhiều lân, kali thì phần trăm ra hoa siêu cao.

+ Với một vài trường hợp phải ươm kie nhưng lại sở hữu hiện tượng ra nụ thì ngắt nụ lưu lại phần cuống và liên tục xử lý kích kieki.

+ Sau 12h tưới nước lại bình thường.

+ Sau 1 – 2 tuần các mắt ngủ sẽ được đánh thức.

+ rất có thể áp dụng trên cây trồng khác để kích nảy mầm chồi, ra hoa (hoa hồng).

 

*
*

 

Rất các vườn lan thực hiện Kích Kie Duy Đỏ

Giao sản phẩm thu chi phí tận nhà

 

Giá: 100.000 vnđ giảm giá còn 75.000 vnđ 

 

GỬI THÔNG TIN bỏ ra TIẾT VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

*

 

LUCKY GARDEN - Chuyên cung cấp giống cây trồng, hiện tượng làm vườn, chế tác sinh học sinh học an toàn hiệu trái cao!