Tây du ký: mối tình ngoại truyện (journey to the west

Phim Tây Du Ký: tình ái Ngoại Truyện 1 – Journey lớn the West: Conquering the Demons 2013 vietsub HD

Nối tiếp thành công bộ phim truyện Trường Giang số 7 – rất Khuyển Thần Thông, sau 5 năm mải mê lao động, đạo diễn kiêm diễn viên với biệt danh “vua hài” Châu Tinh Trì liên tiếp cho reviews sản phẩm phim mới: Tây Du ký : ái tình Ngoại Truyện với thương hiệu tiếng Anh là Journey to lớn the West: Conquering the Demons .

Bạn đang xem: Tây du ký: mối tình ngoại truyện (journey to the west

tuy nhiên không gia nhập vào phim và đảm nhận vị trí đạo diễn nhưng hóa học hài trong phim thì đúng “kiểu” Châu Tinh Trì và thu hút người coi với câu chữ hấp dẫn.

*

Trước đó, Châu Tinh Trì từng dàn dựng bộ phim truyện về vấn đề Tây Du cam kết là Đại Thoại Tây Du khá thành công xuất sắc và đương nhiên, không thể không có yếu tố vui nhộn quen thuộc, ưa thích của đạo diễn Châu. Tây Du Ký ái tình Ngoại Truyện được không ít người dân ví cùng với hai bộ phim truyện hài kinh khủng về đề tài Tây Du ký kết là Đại thoại tây du phần 1: cái hộp ánh trắng (A Chinese Odyssey part 1: Pandora’s Box) và Đại thoại tây du: Đại Thánh ước hôn (A Chinese Odyssey part 2: Cinderealla) cùng của đạo diễn lưu giữ Trấn Vỹ, cung cấp năm 1995.

Xem thêm: Dịch Vụ In Tem Bảo Hành Tại Đà Nẵng 50Đ, Dịch Vụ In Tem Bảo Hành Tại Đà Nẵng Giá Rẻ

*

Cả hai phim đều có sự góp mặt của Châu Tinh Trì. Vì với ái tình ngoại truyện bao gồm nội dung hoàn toàn mới, kết hợp vô số các tình tiết hài hước gây cười cợt và các yếu tố rực rỡ của trung hoa đại lục, Hồng Kông với Đài Loan. Đây đó là yếu tố khiến cho phim thành công lớn ở cả 3 địa điểm trên tức thì trong thời hạn đầu công chiếu (khởi chiếu tự mồng 1 đầu năm Quý Tỵ 2013).

*

Nhân vật chính của phim là Đường Tăng (Văn Chương thể hiện) được diễn tả mới trọn vẹn và xuất bản qua quá trình ngộ đạo cùng tình yêu lãng mạn với người đẹp Đoạn tè thư (Thư Kỳ đóng).Tuy nhiên, sau nhiền lần giúp đỡ hết mình của Đoạn tè thư giành cho Đường Tăng, lời ước hôn của cô vẫn bị khước từ, vì ông muốn góp sức đời mình cho cái đó sinh. Hai fan đành đề xuất chia tay vào niềm nuối tiếc, dằn vặt và đau khổ.

*

Ban đầu, giữa năm 2012 tên phim được phía doanh nghiệp Hoa Nghị định đánh tên phim là Trừ Ma, dẫu vậy gần đến thời gian phim trình chiếu mới đổi tên thành Tây Du Giáng Ma Thiên. Chữ “Trừ” và “Giáng” trong giờ Trung tất cả cách viết gần giống nhau, tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc lại khác hoàn toàn hoàn toàn. Phim bao gồm sự tham gia của dàn diễn viên như văn vẻ vai Đường Tăng, Hoàng Bột vai Tôn Ngộ Không, Thư Kỳ vai Đoạn tè thư, La Chí Tường vai công tử Khâu lỗi cùng các diễn viên khét tiếng khác như Châu Tú Na, phái nam tài tử Trình tư Hàn.