Chuyển vùng điện thoại android

Hướng dẫn gửi vùng Google Play qua Khu Vực tổ quốc các bạn muốn

Hướng dẫn đưa vùng Google Play qua khu vực giang sơn chúng ta muốn

Nhỏng chúng ta đã biết bây giờ một số trong những game và áp dụng nlỗi LMHT Tốc Chiến tốt TeamFight Taptics rất nhiều cần yếu sở hữu với và setup tự Google Play Store VN.

Bạn đang xem: Chuyển vùng điện thoại android


Để mua được các áp dụng không cung cấp tại Việt Nam bạn tất cả nhị phương pháp để tải:

Tải từ Google Play nước ngoàiCài APK từ mối cung cấp mặt thứ 3

Nhưng nguy hại bám cần mã độc từ những việc sở hữu tệp tin APK ko rõ xuất phát xẩy ra không hề nhỏ. Nên sinh sống bài viết này bản thân đang lý giải chúng ta mua trò chơi / Ứng dụng ko được hỗ trợ trên Việt Nam bằng Google Play Store phiên bản nước ngoài (Mỹ, Anh ,... ). Để đổi được vùng CH Play qua đất nước không giống các bạn triển khai các bước sau:

Cách 1: Để đảm bảo an toàn chuyển vùng CH PLAY thành công, các bạn truy cập vào Cài đặt - áp dụng - siêu thị Google Play xóa tài liệu của ứng dụng này đi. (Vào Lưu trữ để xóa).

*

Cách 2 Máy bạn cần có 2 thông tin tài khoản Google để câu hỏi biến đổi vùng thành công xuất sắc. (Nếu gồm rồi thì ko buộc phải tạo ra bắt đầu.)

Bước 3: Tải và thiết đặt vận dụng Panda VPN

*

Bước 4: Bạn mlàm việc Pandomain authority VPN lên với chọn mang lại giang sơn đề xuất chuyển vùng CH Play mang lại. Ở trên đây bản thân vẫn chuyển cho Mỹ đề xuất đã chọn United States

*

Chọn kết thúc hệ thống vpn bạn bấm On sống phần Connected trong ứng dụng và cấp quyền đến nó hoạt động

*

Bước 5: Bạn mlàm việc CH Play lên nó sẽ chuyển hẳn sang khoanh vùng chúng ta lựa chọn (Mỹ). Nếu nó ko tự động đưa bạn nhấn vào icon tài khoản bên góc yêu cầu screen cùng lựa chọn đến tài khoản thứ 2 bạn vừa tạo thành với đăng nhtràn vào sản phẩm công nghệ.

Xem thêm: " Áo Thun Tay Dài Nữ Dễ Thương Tại Tphcm, Áo Thun Dễ Thương Giá Tốt Tháng 9, 2021

*

*

Để biết có chuyển vùng CH Play qua Mỹ thành công hay là không ? quý khách hãy kiếm tìm xem có game Teamfight Taptics không ? Nếu đang kiếm tìm thấy game nói bên trên thì các bạn đang gửi vùng thành công.

Vậy là xong xuôi rồi qua bài viết này tôi đã hướng dẫn chúng ta gửi vùng CH Play qua nước nhà không giống nhằm thiết lập game cùng vận dụng nhưng toàn quốc không hỗ trợ.