Công an cửa khẩu nội bài

*
Tất cả những hành khách đông đảo được khám nghiệm thân nhiệt và bình chọn y tế theo đúng quy định.

Bạn đang xem: Công an cửa khẩu nội bài


 

Dự kiến, trong ngày đầu thực hiện lệnh tạm ngưng cấp thị thực cho người từ vùng dịch vào Việt Nam, sân bay quốc tế Nội bài xích sẽ đón khoảng tầm gần 1.900 du khách của hơn 30 chuyến cất cánh quốc tế. Trước tình trạng trên, Công an cửa ngõ khẩu Cảng HKQT Nội bài đã chủ động lập phương án, phối hợp ngặt nghèo với các lực lượng chức năng tăng tốc các giải pháp quản lý, kiểm soát nhập cảnh, chuẩn bị với các tình huống hoàn toàn có thể xảy ra.

Thượng tá Vũ Minh Hưng, Phó Trưởng Công an cửa khẩu Cảng HKQT Nội bài bác chia sẻ, tiến hành nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, của Ban chỉ huy phòng, kháng dịch COVID-19 và chỉ huy của lãnh đạo bộ Công an, Công an cửa ngõ khẩu Cảng HKQT Nội Bài đã thực hiện giỏi phương châm 4 trên chỗ, lên phương án, sẵn sàng tốt nhất lực lượng lao động và các đại lý vật chất, sẵn sàng ứng phó cùng với từng diễn biến, góp phần ngăn ngăn sự lây lan dịch bệnh vào Việt Nam.

*
Phi hành đoàn các chuyến bay nước ngoài cũng các được đi khám sức khỏe, cách ly theo hướng dẫn của bộ Y tế.

Xem thêm: Áo Thun Ôm Nữ Cao Cấp - Áo Thun Ôm Body Nữ Tay Ngắn

 

Bên cạnh đó, sảnh bay nước ngoài Nội bài bác được cho rằng tuyến đầu trong phòng, chống bệnh dịch lây lan COVID-19, là phần đông người trước tiên tiếp xúc với những người từ vùng dịch về vn nên CBCS Công an cửa ngõ khẩu Cảng HKQT Nội Bài ở bên cạnh việc thực hiện giỏi nhiệm vụ chuyên môn được giao, vừa phải bảo đảm thực hiện nghiêm túc, ngặt nghèo công tác phòng, kháng dịch COVID-19; đôi khi cũng phải luôn luôn bình tĩnh, làm giỏi công tác dân vận, giải thích tận tình, thuyết phục, để quý khách về từ vùng dịch luôn luôn vui vẻ, hợp tác với lực lượng chức năng.

*
*
Hành khách triển khai khai báo tờ khai y tế tại sảnh bay thế giới Nội Bài.
*
Công an cửa khẩu Cảng mặt hàng không thế giới Nội Bài mau lẹ làm những thủ tục nhập cảnh cho các hành khách không tới từ vùng dịch, tránh hiện tượng ùn ứ tại sảnh bay.

Có được những công dụng trên, chẳng thể không nói đến những góp phần thầm lặng của lực lượng Công an cửa ngõ khẩu Cảng HKQT Nội bài xích trong rộng 01 tháng qua. Với trách nhiệm của người chiến sỹ Công an bởi vì nước quên thân, vì chưng dân phục vụ, những cán bộ, chiến sĩ Công an cửa ngõ khẩu Cảng HKQT Nội bài đã cần “hy sinh” hạnh phúc riêng bốn của mình, tự cách ly tại khu vực riêng trong trụ sở, vị một mục tiêu chung là góp sức cùng chủ yếu quyền, nhân dân toàn nước đẩy lùi bệnh dịch lây lan COVID-19 trên Việt Nam. Phần nhiều hình hình ảnh đẹp về sự việc tận tụy, sức nóng tình, lặng lẽ đóng góp của các CBCS Công an cửa khẩu Cảng HKQT Nội bài bác nơi tuyến đường đầu phòng, phòng dịch COVID-19 chắc chắn sẽ còn ứ đọng mãi trong tâm người dân và đồng đội du khách quốc tế...