Công ty truyền thông đăng quang

Ngày nay với nền công nghệ phát triển lan rộng nhu cầu của những công ty lớn nhỏ đều phải sử dụng các thiết bị như: máy tính, máy in, máy scan, máy photocopy... Hệ thống mạng internet hay mạng nội bộ, camera tất cả những trang thiết bị về công nghệ là nhu cầu cần thiết cho các công ty. 

*

Với những nhu cầu trên, công ty Đặng Quang của chúng tôi luôn có những đội ngũ kỹ thuật cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng không chỉ cung cấp mà còn hỗ trợ bảo trì và sửa chữa những thiết bị nhằm giúp các công ty giải quyết các vấn đề khó khăn khi phải thuê nhân viên IT chỉ để bảo trì máy tính hay máy in...v.v

*

Do đó, toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân mình”. Sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển với phương châm hoạt động “ phục vụ ân cần, lịch sự, hướng dẫn tận tình, chu đáo, chăm sóc và hậu mãi tốt” mà công ty chúng tôi đã đứng vững trên đôi chân của mình.

Bạn đang xem: Công ty truyền thông đăng quang

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Đặng Quang mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Đặng Quang khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đặng Quang năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Xem thêm: Xem Giọng Ải Giọng Ai Mùa 4 Tập 7 Full, Giọng Ải Giọng Ai 4

*

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Đăng Quang đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cùng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đặng Quang. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Với niềm tin và sự khát khao bừng cháy mang một sứ mệnh "Sinh ra để phục vụ" công ty Đặng Quang đã luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của mình trong quá trình xây dựng và phát triển cũng như hội nhập với nhu cầu thị hiếu của thị trường trong và ngoài nước, đưa Công ty Đăng Quang ngày một bay cao và bay xa hơn.