CỤC QUẢN LÝ ĐỘNG VẬT

'Cục quản lý động vật': Couple trần Hách - vương vãi Tử Văn lên sóng, Quách gớm Phi vào vai chú khỉ?

Phim thể nhiều loại đô thị, giảm áp lực nặng nề và vui nhộn Cục cai quản động vật vẫn định ngày phạt sóng vào 5/6. Sản phẩm phim này vì Iqiyi sản xuất, gồm dự gia nhập của è cổ Hách, vương vãi Tử Văn, Quách tởm Phi, Phượng tiểu Nhạc.

Bạn đang xem: Cục quản lý động vật


Cục làm chủ động thứ (动物管理局) đề cập về chưng sĩ thú y Hác Vận (Trần Hách đóng) chính vì gặp sự nuốm trong bài toán phối giống loài mèo sẽ vô tình phát hiện được sự tồn tại bao gồm một cỗ chuyển đổi, từ đó bước vào cục làm chủ động thiết bị và mở ra một câu chuyện trái đất yêu tinh thành phố cực lớn.

*

*

Trần Hách, vương vãi Tử Văn lần đầu hợp tác đóng phim, hai tín đồ họ sẽ khiến cho một đội và tùy chỉnh thiết lập mối quan lại hệ đối tác và bước đầu đối phó với một gò vụ án cồn vật.

Xem thêm: 2 Cách Làm Mềm Viền Ảnh Trong Photoshop, Cách Làm Mịn Các Cạnh Trong Photoshop

*


Lần trước tiên hợp tác trong phimCục làm chủ động vật, Trân Hách và Vương bốn Văn luôn có điểm chọc cười cợt cho người dân mạng cũng chính vì lâu lâu họ giỏi nhầm kịch phiên bản của nhau, Hác Vận (Trần Hách đóng) với Ngô Ái Ái (Vương Tử Văn đóng), một người táo apple bạo, một người mạnh mẽ, "cặp đôi nhân ngư" này đã làm qua không ít lần dở khóc dở cười trong khi phá những vị án vào giới cồn vật, họ sẽ khởi tạo ra phần nhiều gì mới mẻ và lạ mắt đây?

*

*

*


Cục làm chủ động đồ gia dụng lần trước tiên ra mắt với người theo dõi đã đem lại chủ đề về sự tồn trên của hai cố gắng giới rất dị là loài tín đồ và rượu cồn vật, cách miêu tả mới mẽ này cũng góp phần phản ánh được cuộc sống thường ngày hiện thực của con tín đồ bây giờ. Bên cạnh đó phim còn tồn tại sự mở ra của Quách gớm Phi, Phượng đái Nhạc,… cùng sự góp mặt của không ít diễn viên tiềm năng khác.

*

Hãy thuộc SAOstar đón coi phim nhé.

Lâm Ngọc Chi