Dầu gội dược liệu thái dương 3

Cung cấp dưỡng chất đảm bảo an toàn và bù đắp phần đa hư tổn mang lại tóc.Bổ sung dầu Argan giúp tóc khỏe mạnh mạnh, mềm mại, óng ả, suôn mượt từ bỏ gốc mang đến ngọn, kéo dãn thời gian trẻ trung của tóc.

Bạn đang xem: Dầu gội dược liệu thái dương 3


*

Quy biện pháp đóng gói:

Chai 200ml.

Dầu gội thuốc Thái Dương gồm những thành phần thảo dược chăm lo tóc được lựa chọn từ ngàn xưa như mùi hương Nhu, Tang bạch bì, bồ kết, Cây ngũ sắc, cỏ mần trầu… phối hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại và phần trăm pha chế độc đáo tạo nên tính năng hiệu quả, góp mái tóc của người tiêu dùng óng mượt, chống gàu, ngứa, cung cấp giảm rụng tóc.

Công dụng của các thành phần có trong dầu gội thuốc Thái Dương 3 hương thơm lá chai 200ml:

Bồ kết: Cây ý trung nhân kết có công dụng làm sạch nhẹ nhàng, thông khiếu. Bởi vì vậy cây ý trung nhân kết có công dụng làm mượt , không bẩn gầu cùng dầy tóc.

Hương Nhu: cây hương thơm Nhu trắng bao gồm chứa tinh dầu hương thơm nhu có công dụng thông khiếu, làm nên mồ hôi, làm cho thông thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu, giúp tăng giữ thông khí huyết bên dưới da, kích đam mê mọc tóc mới. Khoa học hiện đại đã chứng minh tinh dầu hạt Hương Nhu có tác dụng anti-oxydant, kháng nhiễm khuẩn.

Xem thêm: Cỏ Nhân Tạo Giá Cỏ Nhân Tạo Rẻ Nhất, Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tang Bạch Bì: cây Dâu thường xuyên được trồng nhằm nuôi tằm và có tác dụng thuốc. Trong dân gian thường được sử dụng cây Dâu để chống rụng tóc, làm cho chặt tóc, mọc tóc, black tóc

Mần Trầu: cỏ Mần Trầu bao gồm chứa Acid cyanhydric. Là một trong vị thuốc mát, thường dùng để làm nấu nước gội đầu có tác dụng trơn tóc, mượt tóc.

Dầu gội thuốc Thái Dương 3: 3 NGÀY KHÔNG GÀU – KHÔNG NGỨA

Bảo quản

Nơi khô, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh khu vực có ánh sáng cao hoặc độ ẩm ướt.

Không xả nước trực tiếp vào chai sản phẩm

Đậy nắp sau thời điểm sử dụng.

Số công bố: 01/18/CBMP-HNa

Số GPQC: 03/2019/XNQC-YTHNa

Dầu gội thuốc Thái Dương 3 hương thơm lá (chai 200ml) giá bao nhiêu?

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 lá ( chai 200ml) đã được xuất kho với giá 50.000 VNĐ/chai

Dầu gội thuốc Thái Dương 3 hương thơm lá (chai 200ml) mua nơi đâu giá rẻ?

Để thiết lập được dầu gội dược liệu Thái Dương 3 hương lá (chai 200ml) bạn có thể:

Ra hiệu thuốc sớm nhất tìm mua. Dầu gội thuốc Thái Dương 3 mùi hương lá (chai 200ml) của Sao Thái Dương đang được phân phối tại những nhà dung dịch trên toàn quốc.

Đặt thiết lập online tại website myphamlilywhite.com hoặc nhắn tin vào fanpage Facebook ở đây, contact 1800 1799 để được support chi tiết