Diễn Viên Nhí Hà Anh

TPO - vào vai nhân vật dụng Phương phái mạnh ngày bé, diễn viên nhí Hà Anh có không ít phân cảnh khiến khán giả không kìm được nước mắt.

"Hương vị tình thân" đã phát sóng bên trên VTV1 là hành trình đi kiếm người thân của cô bé trẻ Phương phái nam - một cô bé cá tính, nhiều tham vọng đang yên nóng trong mái ấm gia đình với cha mẹ và em gái thì bất ngờ phát hiện nay ra thực sự mình chỉ là bé nuôi. Trong số những tập phim đầu tiên, diễn viên nhí Hà Anh phụ trách vai Phương nam giới ngày nhỏ.

Bạn đang xem: Diễn viên nhí hà anh

Diễn viên Hà Anh

Phương Nam gồm tuổi thơ không mấy êm ấm

Bố đi tù đề nghị Phương nam được mái ấm gia đình ông Tuấn (Đỗ Duy Nam) dấn nuôi, mà lại cô bé bỏng vẫn nghĩ bản thân là nhỏ ruột. Cho dù được ông Tuấn rất là yêu thương, phái nam lại bị vợ ông đối xử ko tử tế, từng quăng quật rơi cô bé bỏng ở chợ và liên tục quát mắng.

Hà Anh nhập tâm một trong những cảnh khóc

Hai diễn viên nhí được sử dụng nhiều trong phim

Diễn xuất của cô bé 11 tuổi đã mang đi các nước mắt của khán giả trong những tập đầu tiên. Không ít người để lại bình luận: "Hai bé nhỏ diễn thoải mái và tự nhiên quá", "Mình xem nhưng mắt cứ đỏ hoe",...Diễn viên Lan mùi hương cũng phân chia sẻ: "Phim gồm hai đứa trẻ em diễn giỏi quá".

Dù còn nhỏ dại tuổi, cô bé xíu đã "bỏ túi" không ít vai diễn vào các bộ phim truyện của VTV như: "Giọt nước mắt muộn màng", "Những cô bé trong thành phố", "Về bên đi con",...

Xem thêm: Trò Chơi Tim Diem Khac Nhau Ị, Tìm Điểm Khác Biệt Căn Phòng 4+


*

Diễn viên nhí sinh năm 2010 từng đóng vai Trâm Anh - cô nhỏ bé tiểu thư đanh đá, phương pháp trong "Những cô nàng trong thành phố"

Không chỉ là khuôn mặt diễn viên nhí tài năng, Hà Anh còn gây ấn tượng bởi khả năng ca hát. Cô nhỏ bé góp phương diện trong Giọng hát Việt nhí New Generation năm 2021 và bao gồm những màn trình diễn tự tin, lôi cuốn.

*

Hà Anh là thí sinh rất nổi bật tại The Voice Kid năm nay

Song tuy nhiên với việc tham gia diễn xuất, chuyển động nghệ thuật, cô nhỏ xíu vẫn bảo vệ việc học tập tại trường. Hà Anh từng đạt học sinh giỏi trong 5 năm liền và xuất sắc đẹp được Giải Bạc hội thi Toán giờ Anh – Vòng thông thường kết quốc gia. Cô nhỏ bé may mắn được gia đình luôn ủng hộ, tạo điều kiện để theo đuổi si của mình.


*

Muôn mẫu mã tuyên tía chia tay của đôi bạn Hoa ngữ: người "gây bão", kẻ mắng chửi tình cũ