Dung Tích Bình Xăng Air Blade 2019

Honda Air Blade đang được coi là dòng xe tay ga có động cơ khỏe mạnh “lọt vào mắt xanh” của không ít người. ở kề bên đó, khi gửi ra quyết định mua, vụ việc Air Blade bao gồm hao xăng không là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Bạn đang xem: Dung tích bình xăng air blade 2019Honda Airblade tất cả hao xăng không?

Mặc mặc dù có xuất thân từ chữ tín xe thiết bị Honda, lừng danh với quality xe lắp thêm vượt trội tuy nhiên Airblade cũng không ra khỏi những vướng mắc về năng lực tiết kiệm nhiên liệu.


*
Mức tiêu tốn nhiên liệu của Honda Air Blade là bao nhiêu?

Muốn biết Air Blade tất cả hao xăng ko thì cùng liếc qua mức tiêu tốn nhiên liệu đã được kiểm chứng và công bố. Theo thông số kỹ thuật kỹ thuật của Honda, hiện nay nay, Air Blade phổ cập với 2 phiên bản 125cc cùng 150cc, cài mức tiêu tốn nhiên liệu không giống nhau.

Cụ thể, với Honda Airblade phiên bản 125cc bao gồm mức tiêu hao nhiên liệu là 1,99 lít/100km, còn cùng với phiên bản 150cc là 2,17 lít/100km. Theo đó, 1 lít xăng của phân khúc 125cc đi được khoảng chừng 50km còn 150cc chỉ ở mức 46km. Hoàn toàn có thể thấy tài năng tiết kiệm của đời sau không bằng đời trước.


*
So sánh mức tiêu hao nhiên liệu của Honda Air Blade 125cc và 150cc

Đây chỉ cần thông số triết lý nhưng đã được rất nhiều biker thể nghiệm trên môi trường xung quanh thực tế. Và hiệu quả đưa ra là tương đương với hiệu quả của Honda.

Với các người, số lượng trên của Airblade đang được đánh giá là hao xăng. Tuy nhiên, so với một trong những dòng tay ga cùng phân khúc thị phần khác như SH 150i là 2,24 lít/100km hay với đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh Yamaha NVX 150 là 2,23 lít/100km, việc xác minh Air Blade gồm hao xăng không, thì không hẳn.


*
Honda Air Blade tất cả hao xăng hay không?

Thêm vào đó, hãy nhìn đến công suất trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà Honda Airblade đem về được khi di chuyển thì sẽ thấy nó bằng phẳng với mức tiêu tốn nhiên liệu của xe. Gắng thể, phiên bản 125cc là 8,4kW/8.500 vòng/phút cùng 150cc 9,6kW trên 8.500 vòng/phút

Dung tích bình xăng xe Airblade

Sau khi khám phá Air Blade có hao xăng không, tin tức thú vị tiếp theo sẽ có ích với bạn là dung tích bình xăng xe cộ Air Blade. Điều này sẽ giúp bạn biết đúng chuẩn quãng đường buổi tối đa các bạn đi được lúc đổ đầy bình xăng của chính mình đấy.


*
Dung tích bình xăng xe cộ Airblade là bao nhiêu?

Mặc dù Honda Air Blade phiên bạn dạng 125cc với 150cc có mức tiêu hao nhiên liệu không giống nhau nhưng lại sở hữu dung tích bình xăng bằng nhau. Vắt thể, theo công bố của Honda, Air Blade rất có thể tích bình xăng 4,4 lít.


Theo đó, ta thuận lợi biết được, khi đổ đầy bình xăng 4,4 lít, Honda Air Blade 125cc di chuyển được quãng đường buổi tối đa là 221 km cùng phiên bản 150cc là khoảng tầm 203km.

Xem thêm: Lưỡi Bị Mất Vị Giác Ở Lưỡi: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục, Rối Loạn Vị Giác

Đổ đầy bình xăng Airblade hết bao nhiêu tiền?

Tin rằng, nếu như giá xăng phải chăng như thời khắc hiện tại, bất kỳ ai ai cũng thấy Air Blade có hao xăng không đã không còn quan trọng nữa.

Cụ thể, giá chỉ xăng niêm yết của Petrolimex dao động từ 10.820 – 12.030 VND/lít. đúng chuẩn hơn, xăng RON 95-IV tại mức giá tối đa từ 12.030 – 12.270 VND/lít, xăng RON 95-III giá chỉ 11.930 – 12.160 VND/lít, E5 RON 92-II có giá 11.340 – 11.560 VND/lít.


Theo đó, chỉ cần cầm 50.000 đồng là bạn đã có thể đổ đầy bình xăng của Honda Air Blade. Mặc dù nhiên, đây là thời điểm giá chỉ xăng bị tác động nặng nài nỉ của dịch Covid. Dẫu vậy nếu kinh tế tài chính ổn định trở lại, rất rất có thể bạn phải nên một khoản tiền gấp rất nhiều lần mới đổ đầy bình được.

Tìm hiểu Honda Air Blade cũ bao gồm hao xăng không?

Khi lựa chọn thiết lập Honda Air Blade cũ, phân khúc phổ cập nhiều người nhắm đến thường là dòng 125cc, vày phiên bạn dạng 150cc chỉ vừa mới reviews năm nay.


Có không ít lý bởi để các bạn nên cân nhắc chọn thiết lập Air Blade cũ. Thứ nhất là sự việc kinh tế, cố gắng vì cần bỏ ngay gần 57 triệu đ cho một mẫu xe mới, bạn chỉ cần khoảng 24 triệu vnd cho một mẫu xe cũ. Thậm chí, chúng ta có thể tìm thấy mức giá rẻ hơn tại ứng dụng giao thương mua bán trực tuyến đường Okxe.

Ngoài ra, nếu như có tay nghề trong việc chọn mua xe cũ và sàng lọc cẩn thận, vấn đề bạn download một loại Air Blade tốt giá rẻ là không thể quá khó.


Còn về việc, Air Blade có hao xăng không sau vài ba năm thực hiện thì chúng ta có thể yên tâm. Bởi Air Blade cũ giả dụ được bảo dưỡng cảnh giác thì năng lực tiêu thụ nhiên liệu không biến thành hao mòn vượt nhiều.

Hy vọng rất nhiều thông tin chia sẻ về Honda Airblade trên thiệt sự thú vị. Và đồng thời, có thể giúp các bạn đọc giải đáp được phần nào vướng mắc Air Blade có hao xăng không.