Harry Potter Phần 1 Tập 4

Trong năm học thứ bốn tại ngôi trường Hogwarts của Harry, hầu như cuộc dò ra của cậu vẫn không dừng lại, thậm chí những đồ vật Harry được hưởng thụ tại đây cùng tại trái đất phù thủy ngày càng những và thú vị, gay cấn hơn trước. Chúa tể Voldemort trong sách nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter và mẫu cốc lửa cũng được hồi sinh. Rất nhiều chuyện gì đang chờ đón Harry cũng như chúng ta, hãy cùng tò mò ngay nhé!

*
Sách nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter và loại cốc lửa

Sách nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter và chiếc cốc lửa

Nối tiếp chuỗi câu chuyện trong tập sách nói đái thuyết hấp dẫn sách nói Harry Potter Tập 4: Harry Potter và loại cốc lửa là mọi rắc rối cũng giống như các cuộc hành trình, cảm thấy không xong xuôi nghỉ của nhóm bạn của Harry trên trường Hogwarts và trái đất phù thủy trong thời hạn học thứ bốn của cậu. Vào trận thông thường kết Quidditch lần trang bị 442 Harry đi coi cùng mái ấm gia đình Weasley, Tử Thần Thực Tử đang xuất hiện, khiến cho tất cả mọi người đều hại hãi. Harry còn mơ về hai tín đồ lạ phương diện trong bên Riddle.

Bạn đang xem: Harry potter phần 1 tập 4

Trong tập sách nói Harry Potter Tập 4: dòng cốc lửa, Harry vô tình phải tham gia cuộc thi Tam pháp thuật, là cuộc thi mà số đông người quả cảm nhất thừa qua ba thử thách nguy khốn để đi đến sau cùng một ngàn Galeons cùng mẫu cup Tam Pháp Thuật, nó vốn chỉ dành cho tất cả những người trên mười bảy tuổi tuy vậy tên Harry lại nghỉ ngơi trong mẫu cốc lửa đề xuất cậu buộc phải tham gia. Ron không tin rằng Harry ko tự mình bỏ tên của chính bản thân mình vào đó.

Bốn bạn tham gia cuộc thi bao gồm Harry Potter, Cedric Diggory, Viktor Krum cùng Fleur Delacour. Bọn họ xuất sắc tìm kiếm được trứng rồng và ngừng vòng thi trước tiên để tra cứu được lưu ý cho vòng sản phẩm hai. Tất cả một vũ hội ngày hôm đó. Đến tối về Harry tái diễn giấc mơ hôm nọ ở trong nhà Riddle nhưng mà lần này cậu đã nhìn thấy mặt hai người bí ẩn nọ. Cậu kể cho thầy Dumbledore nghe và biết được đó là nam nhi của Barty Crouch, một fan trong cỗ Pháp thuật, tuy nhiên vẫn chưa có gì được làm rõ cả.

Xem thêm: Winx Công Chúa Phép Thuật - Winx Cong Chua Phep Thuat Tap Cuoi Phan 5

Ở vòng thi thứ hai tại hồ Đen, Harry cứu được Ron với em gái của Fleur yêu cầu dù về ở vị trí thứ cha nhưng cậu dành được điểm gần như là tuyệt đối. Cedric cứu giúp được đến Chang và về vật dụng nhất, người về ở phần thứ hai là Krum khi cứu được Hermione còn Fleur đã quăng quật cuộc bởi vì bị thủy quái tiến công trong lúc có tác dụng nhiệm vụ.

Vòng thi sản phẩm ba, chúng ta có trọng trách là tìm cái cúp của hội thi nhưng cuối cùng kết quả lại không được giỏi lắm. Đuôi Trùn sẽ giết Cedric bởi lời nguyền Avada Kedavra, Harry thì bị trói tức thì trên phần tuyển mộ của thân phụ Tom Riddle. Đây là thời gian Đuôi Trùn đem máu của Harry và thịt của chính mình để hồi sinh Chúa tể Hắc ám Voldemort trong sách nói Harry Potter Tập 4. Harry sau khi thoát khỏi nghĩa trang đã cho mọi fan biết tin này nhưng cỗ Pháp thuật không còn tin cậu. Thì ra từ đầu mọi chuyện đã là sắp xếp của Barty Crouch để giúp Voldemort hồi sinh. Thầy Dumbledore cho Harry biết cũng chính vì cậu có thể cạnh tranh với Chúa tể Voldemort là nhờ một phép màu cổ xưa.

Sách nói Harry Potter Tập 4 khép lại với còn nhiều túng thiếu ẩn, tuy thế cũng vô cùng khiến cho người đọc thỏa mãn nhu cầu về đầy đủ điều kỳ dị, bí mật nhưng thú vị hết sức về quả đât phép thuật của Harry Potter. Hãy chờ đón những tình tiết tiếp theo trong những tập truyện tới nhé!