Kích Thước Hồ Cá Phong Thủy

Chọn kích thước bể cá cảnh theo phong thủy như vậy nào tương xứng với ko gian. Là chủ đề mà nhiều người yêu thích thú chơi cá cảnh. Bể cá cảnh thường dùng để trang trí cho không khí trong nhà đất của bạn. Tao sự gần gũi với thiên nhiên hơn, nếu biết phương pháp đặt bể cá đúng địa điểm trong nhà hoàn toàn có thể mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia đình.

Bạn đang xem: Kích thước hồ cá phong thủy

Những chú ý trước khi chọn form size bể cá cảnh theo phong thủy.

*

– Do tính chất của nước yêu cầu vị trí tử vi phong thủy của bể cá mái ấm gia đình không đề nghị đặt khá cao sẽ có tác dụng suy yếu ớt vận may, tác động đến sức khỏe con người.

– Vị trí để bể cá trong phòng tiếp khách nên tránh đặt gần ghế hoặc sau ghế, do sẽ ảnh hưởng đến sự bình ổn của gia đình.

– ngoài ra, để bể cá ngay sát nhà dọn dẹp và sắp xếp hoặc trong góc tối của ngôi nhà rất có thể gây hôi miệng và bệnh tật.

– nhà bếp là lửa và bể cá là nước, không đặt bể cá đối diện với nhà bếp nấu.

– Không đặt bể cá bên dưới tượng Thần Tài trong chống khách, tuyệt nhất là tượng Thần Tài, dễ hao tài tốn của.

– Không nên được đặt cả phòng tiếp khách dưới bàn thờ, vì chưng khói vết mờ do bụi sẽ lâm vào tình thế bể cá mất vệ sinh, cá có thể chết, gia chủ chạm mặt nhiều may mắn.

*

– Không để bể cá dưới các thiết bị điện tử, vày hơi nước trong bể cá dễ làm hỏng thứ vật.

– những thiết kế của bể cá yêu cầu là hình tròn, hình bầu dục hoặc hình cung cấp nguyệt (các thành phần kim loại tương xứng với thủy ngân). Bể cá hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật nên có các góc tròn hoặc sỏi white để cân bằng nước với đất.

– Không nên được sắp xếp bể cá trong phòng khách quá cao hoặc tương đối cao vì dễ dẫn đến tích nước, kiêng trường hợp phòng khách bị tích nước, vày bể cá bị hút vào chống có xúc cảm ẩm thấp, tức là không. Giỏi cho gia chủ. Bể cá cao khoảng chừng 1m, ghế sofa giải pháp bể cá khoảng 1m nhằm tránh gần cạnh khí. Phòng tiếp khách nhỏ, tốt nhất không nên được sắp xếp bể cá.

Xem thêm: Làm Khung Ảnh Bằng Que Đè Lưỡi Kenh14, Dù Lệch Tâm Vuông

Cách chọn kích thước bể cá cảnh theo phong thủy phù hợp với vận mệnh của từng gia chủ.

Nhiều người thường theo ý niệm về phong thủy, mệnh của gia chủ mà chọn kích thước bể cá đến phù hợp? Có phù hợp với mệnh của chúng ta không? không phải người nào cũng có thể gồm một bể cá tại nhà.

*

Trong phong thủy, vị trí đặt bể cá rất quan trọng, khá nước siêu quan trọng, sự dịch chuyển của nước ra vào, chuyển đổi theo thời hạn sẽ tác động đến cung tài lộc. Vày vậy, nước có tác động rất lớn tới việc thăng trầm của gia chủ. Dưới đấy là cách chọn form size bể cá theo phong thủy phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

* Đối cùng với gia công ty mệnh Kim: thì nên sử dụng những gam màu sáng, ánh kim sặc sỡ, vì white color là color của bản mệnh, hình như nên kết hợp các tông màu nền nâu cùng vàng, là màu sinh vượng (Do Thổ sinh Kim). Phần đông màu này luôn có thể mang lại nụ cười và suôn sẻ cho gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ nên tránh phần lớn màu né kỵ như hồng, đỏ, tím (Hồng Hỏa tự khắc Kim).

*

* Tương tự, gia nhà mệnh Thủy: cần sử dụng tông màu đen, xanh đen, bên cạnh đó có thể phối hợp tông màu sắc trắng, màu sắc ánh kim (màu white bạch kim sinh Thủy). Phong thủy bể của gia chủ bắt buộc tránh thực hiện những màu sắc kiêng kỵ như màu đá quý đất, màu nâu (Do Thổ tự khắc Thủy).

*

* với gia chủ mệnh Mộc: Nên áp dụng tông greed color lá, dường như kết phù hợp với tông màu sắc đen, blue color biển. Gia chủ cần tránh sử dụng các màu trắng, ánh kim (Do Kim tự khắc Mộc).

* Gia công ty mệnh Hỏa: Cũng buộc phải sử dụng những tông color đỏ, hồng, tím. Gia chủ phải tránh dùng các màu đen, xanh lam, đen (hành hỏa, Thủy tự khắc Hỏa…)

*

* Gia chủ mệnh Thổ: phải sử dụng tông màu vàng đất, nâu, hình như có thể kết phù hợp với các color hồng, đỏ, tím. Màu xanh da trời lam là màu kiêng kỵ nhưng mà gia chủ đề xuất tránh (Thanh Mộc tương khắc Thổ).

Hiện nay trên thị phần có 3 kích thước bể cá cảnh:

– Đối với các loại cá thủy sinh nhỏ như cá chọi (cá rồng) hãy lựa chọn bể cá có chiều nhiều năm 60 cm, form size tiêu chuẩn chỉnh là 60 × 30 × 30 cm.

– trường hợp xét về form size trung bình của các loại cá cảnh như hồng két, tài phạt thì bể cá 90cm với kích thước tiêu chuẩn chỉnh 90 × 45 × 45cm là đúng theo lý.

*

– Đối với những loài lớn hơn hoàn toàn như là cá rồng, cá hoàng bảo yến, bể cá 120cm với kích thước tiêu chuẩn chỉnh 120 × 45 × 45cm là tương xứng nhất.

*** rất có thể bạn thân mật ***