LẮC TAY MẮT XÍCH VÀNG NỮ

Lắc tay xích rubi 18K nữ đẹp giá rất tốt TP HCM. Với đa số đường chạm khắc xéo sắc sảo trên từng mắc xích, mẫu lắc tay vàng đưa về sự nhẹ dàng, mềm dịu cho các bạn gái khi đeo.

– quà 18K610


Bạn đang xem: Lắc tay mắt xích vàng nữ

Tên sản phẩmLắc tay xích rubi 18K nữ đẹp mắt giá rất tốt TP HCM
Tên call khácLắc tay đôi mắt xích đá quý 18K
Câu hỏi hay gặpLắc tay tiến thưởng giá bao nhiêu
Vàng18K610
Chất liệu chủ yếu (gỗ, đá, ngọc…)Vàng 18K
Hợp mệnh, treo tayKIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Nam giới tả cô bé hữu – phái mạnh trái, chị em phải. (sau cưới thì ngược lại)

Xem thêm: Máy Chiếu Epson Eb-S41 - Máy Chiếu Epson Eb S41 (Hàng Chính Hãng)

myphamlilywhite.com

Lắc tay vàng 18K mặt hồ ly #ruby #thachanhtocvang #bachngoc #sapphire #jadeite #ngocbich GIÁ TỐT NHẤT tp.hcm #lactay #lactaynu #hcm

♬ Em nói anh nghe nè – ChuChu0403


*
*
*
*
*
*

myphamlilywhite.com là đơn vị chức năng thiết kế, gia công và hỗ trợ trang mức độ VÀNG 10K/18K/italy/24K & đá quý, kim cương thoải mái và tự nhiên (GIA/GRA) THEO YÊU CẦU cho các TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN gồm quan tâm đặc biệt quan trọng tới PHONG THỦY HỢP MỆNH/TUỔI, cho tới THẨM MỸ cùng CHẤT LƯỢNG chuẩn; .

Đến cùng với myphamlilywhite.com người tiêu dùng được hỗ trợ tư vấn KỸ và miễn tầm giá về PHONG THUỶ làm trang sức phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn luôn có hàng nghìn mẫu trang sức đẹp nam/nữ với những loại phong cách, nhan sắc thái phong phú, không giống nhau cho quý quý khách lựa chọn. Ngoài việc chế tác theo đông đảo mẫu tất cả sẵn (với khối hệ thống khuôn sáp đa dạng chủng loại đáp ứng gần như đầu đủ khách hàng), RG còn cung cấp dịch vụ thi công và gia công theo yêu ước riêng của khách hàng.

Nhiệm vụ của myphamlilywhite.com biến chuyển các sản phẩm từ vào TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng hàng, kể cả những sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại trong sản phẩm tính,.. RA THỰC TẾ hết sức có thể với tính THẨM MĨ tinh tế và sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn chỉ dẫn ý tưởng, với nhiều năm tay nghề của đội ngũ thợ CHUYÊN các mẫu trang sức phong thuỷ này, thì cho dù khó khăn đến mấy, myphamlilywhite.com cũng trở thành nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một phương pháp THẨM MỸ nhất & THỰC TẾ tuyệt nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng đến bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!