Bạn trai tin đồn động viên ninh dương lan ngọc

Trước ngờ vực yêu bỏ ra Dân, Ninh Dương Lan Ngọc từng gặp gỡ và hẹn hò diễn viên La Thành và Minh Luân.


*
Ninh Dương Lan Ngọc và diễn viên hài La Thành từng tán tỉnh và hẹn hò 3-4 năm, từ lúc cả hai còn học tập trong trường sân khấu, mà lại rất ít xuất hiện bên nhau. Vào một bài xích phỏng vấn cách đây vài năm, La Thành chia sẻ anh tự ti với bạn gái về danh tiếng. Vì lúc đó, Ngọc may mắn bật lên từ bỏ phimCánh đồng bất tận, được media săn đón, còn anh chỉ diễn kịch sống sân khấu. Cặp uyên ương chia tay trước thời gian Lan Ngọc đăng quang cửa hàng quân bước nhảy trả vũ 2015.

Bạn đang xem: Bạn trai tin đồn động viên ninh dương lan ngọc

*
*
Chia sẻ về vì sao đường ai nấy đi, La Thành từng bộc bạch: "Chuyện công ty chúng tôi chia tay không hề do áp lực nặng nề nghề nghiệp. Tôi cùng Ngọc đa số là những người dân thực tế, ngay từ trên đầu đã khẳng định với nhau không nhập nhằng tình yêu với công việc. Ngọc cũng ko phải phụ thuộc vào sự nổi tiếng của bản thân mà yên cầu hay ra vẻ. Cửa hàng chúng tôi chia tay nhau vì chưng những mâu thuẫn cá nhân, sự gọi lầm…". Anh khẳng định sau phân tách tay, hai tín đồ vẫn giữ lại quan hệ bạn bè.
*
Minh Luân công khai mối tình dục với Lan Ngọc hồi tháng 11/2015. Diễn viên chổ chính giữa sự anh yêu thương tính giải pháp hồn nhiên, vô tư và thông minh của người tiêu dùng gái. Cả hai xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Song, Lan Ngọc không thoải mái share về chuyện tình cảm. Cô ý niệm nói trước sợ bước không qua.
*
Trong khoảng tầm ba năm yêu thương nhau, Minh Luân - Lan Ngọc hay giận dỗi, từng đổ vỡ rồi tái hợp.Nguồn tin thân cận bật mí Minh Luân đã ước hôn Lan Ngọc nhưng mà cô không nhận lời vì muốn tập trung cách tân và phát triển sự nghiệp. Phiên bản thân người đẹp 9X cũng ngầm quá nhận điều này trong lịch trình Chuyện tối nay cùng MC Trấn Thành. Cô huyết lộ: "Hai người bầy ông tôi quen thuộc đều mong mỏi cưới tôi làm cho vợ. Nạm nhưng, tôi không có ý định thành thân nên chuyện yêu đương cuối cùng cũng không đi mang đến đâu”.
*
Khoảng mon 4/2018, nghi hoặc Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân bắt đầu rộ lên lúc cả hai bị phát hiện đi coi phim, đi ăn kèm nhau. Thời gian đó, thiết yếu Minh Luân đăng sở hữu dòng tâm trạng trên trang cá nhân, biểu thị sự bức xúc. Anh cho biết khi ấy, tình cảm của tất cả hai chưa hoàn thành hoàn toàn: "Lúc đó tôi điện thoại tư vấn điện và nhắn tin cho Lan Ngọc không được. Bất ngờ cô ấy đi với bỏ ra Dân. Đáng lẽ, có gì cô ấy nên nói với tôi một tiếng. Cô ấy không nói lời làm sao và hành động như thế".

Xem thêm: Từ Năm 2021, Tăng Giá Vé Thảo Cầm Viên 2020, Child Development

*
Về phía Lan Ngọc, cô luôn chọn lựa cách im yên ổn trước hồ hết lùm xùm. Đến nay, cả Lan Ngọc và chi Dân hầu như chưa một lượt lên tiếng xác định tình cảm, dù tiếp tục đi thuộc nhau, âm thầm ủng hộ nhau. Phái mạnh ca sĩ rộng một lần khen nữ giới tin đồn xinh đẹp, thông minh với tài năng. Anh thừa nhận có cảm tình với thanh nữ chính Cua lại bà xã bầu tức thì lần gặp đầu. Còn Lan Ngọc quan tiền niệm: "Tôi không muốn người theo dõi thấy stress với chuyện tình cảm của mình cho nên vì thế đến lúc nào đám cưới thì tôi đang công bố".

Lan Ngọc: "Không có phim đóng, tôi đề xuất đi quay cuộc chơi kiếm tiền" Trước chủ ý của một số khán giả cho rằng Lan Ngọc tham gia nhiều cuộc chơi nhằm lăng xê tên tuổi, thiếu phụ diễn viên đáp lại: "Tôi làm cho để kiếm tiền".

Ninh Dương Lan Ngọc chi Dân hẹn hò trấn thành Ninh Dương Lan Ngọc đưa ra Dân Minh Luân La Thành tán tỉnh và hẹn hò

Trấn Thành

*

đưa ra Dân xưng hô thân mật và gần gũi với chị Ninh Dương Lan Ngọc thân tin hẹn hò

2 -2

Cư dân mạng yêu thích khi phát hiện bỏ ra Dân điện thoại tư vấn chị gái của Lan Ngọc là "chị hai" cùng trò chuyện thân thương trên trang cá nhân.

*

Lan Ngọc viết status ủng hộ chi Dân, ngầm công khai minh bạch chuyện tình cảm?

1 -1 3

Ninh Dương Lan Ngọc share MV mới của chi Dân và lôi kéo người hâm mộ ủng hộ sản phẩm. Cô call "bạn trai tin đồn" một cách thân mật và gần gũi là Sâu Bự.

*

đầy đủ cặp sao Việt liên tiếp lộ bởi chứng hẹn hò

0

Ninh Dương Lan Ngọc, bỏ ra Dân tuyệt Bảo Anh, hồ Quang Hiếu đậy nhận chuyện yêu đương nhưng nhiều lần lộ hình hứa hẹn hò. Côn trùng quan hệ của mình liên tục khiến dư bàn luận tán.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*