MÀN HÌNH KHÓA CHO ANDROID

2019

Màn hình khóa trên game android đã trải qua một số thay đổi trong trong thời điểm qua và screen khóa bây giờ trên những thiết bị android có hình ảnh rất tuyệt cùng có tính năng tương đương. Tuy nhiên, ko phải ai cũng sở hữu một thiết bị game android và những nhà sản xuất ước ao đưa màn hình khóa của riêng bọn họ vào đồ vật của họ, điều đó không tốt. Khôn xiết may, kiểu như như hầu hết mọi máy khác trên Android, chúng ta có thể thay thế màn hình khóa trên thiết bị app android của mình. Vâng, đây là danh sách của cửa hàng chúng tôi về 7 áp dụng thay thế màn hình hiển thị khóa tốt nhất có thể cho Android:

Lưu ý : một vài ứng dụng màn hình khóa có thể không vận động tốt với screen khóa mang định trên thiết bị app android của bạn.

Bạn đang xem: Màn hình khóa cho android

Vì vậy, trước tiên chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa những tùy chọn khóa mang định trên lắp thêm của mình bằng cách đi tới cài đặt-> Bảo mật-> Khóa màn hình hiển thị và chọn không có ai.

1. Màn hình hiển thị khóa tiếp theo

Ứng dụng màn hình hiển thị khóa tiếp theo sau của Microsoft là ứng dụng screen khóa hoàn hảo để có được, nếu bạn muốn giữ mọi thứ dễ dàng nhưng vẫn hoạt động. Screen khóa đóng góp gói những tính năng theo ngữ cảnh, bởi vì nó hiển thị cho bạn các vận dụng được thực hiện nhiều tuyệt nhất dựa trên thời gian và vị trí . Cùng với các ứng dụng, màn hình hiển thị khóa cũng mang đến quyền truy cập vào danh bạ yêu quý của bạn, nhiều phím tắt và bật tắt khác nhau như WiFi, Bluetooth, thanh trượt độ sáng, camera, v.v.

*

Màn hình khóa tiếp theo mang ảnh nền Bing ưa nhìn vào screen khóa của người sử dụng và hiển thị cho mình thời gian, thời tiết cùng thông báo. Phân phối đó, nó hỗ trợ mở khóa bởi vân tay cùng với những khóa thông thường.

Cài đặt: (Miễn phí)

2. Xin xin chào

Hi Locker là 1 trong những ứng dụng màn hình hiển thị khóa tuyệt vời mang về sự pha trộn tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những kiểu khóa app android cũ và hiện đại. Nói về các tuấn kiệt của nó, điều thứ nhất tôi mê thích ở Hi Locker là nó cung cấp nhiều khóa bảo mật thông tin khác nhau bao gồm khóa vân tay với khóa thông minh, chất nhận được bạn đặt các thiết bị cùng mạng an toàn và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn điện thoại được mở khóa tự động. Có rất nhiều tính năng nghỉ ngơi đây, chúng ta có thể khởi chạy ứng dụng lập cập từ screen khóa, khám nghiệm thông báo, thông tin thời ngày tiết và bạn cũng có thể tùy chỉnh hầu hết mọi đồ vật về ứng dụng. Kế bên ra, nó bao gồm một khung lịch lạnh giá trên màn hình khóa, sẽ khá tiện nếu bạn có nhu cầu nhanh chóng chất vấn xem gồm gì vào ngày.

*

Màn hình khóa cũng cung ứng một số hình nền rất tuyệt và nó cũng tự động hóa thay đổi hình nền sau một khoảng thời hạn mà chúng ta có thể đặt. Quan sát chung, Hi Locker là một ứng dụng screen khóa dành cho tất cả những người đang kiếm tìm kiếm một tính năng màn hình hiển thị khóa đa dạng chủng loại và có thể tùy chỉnh . Tuy nhiên ứng dụng có sẵn làm myphamlilywhite.comệc phiên bạn dạng miễn phí, một số tính năng bị giảm bớt và bao gồm quảng cáo. Để mở khóa tất cả các tính năng và thải trừ quảng cáo, bạn sẽ phải bao gồm phiên bạn dạng Pro.

Cài đặt: (Miễn phí lúc mua trong áp dụng $ 1.99 mang đến Pro)

3. AcDisplay

AcDisplay là ứng dụng màn hình hiển thị khóa để sở hữu được nếu bạn muốn những sản phẩm tối thiểu . Màn hình khóa với đến cho mình các thông tin trong đồ họa rất trực quan liêu và chúng ta cũng có thể chuyển đến những ứng dụng trực tiếp từ màn hình hiển thị khóa. Ko kể ra, bạn nhận được rất nhiều phím tắt khác biệt trên thông báo, giống như bạn làm trong trung trọng điểm thông báo. Nó cũng bao hàm Chế độ hoạt động, tựa như như Hiển thị bao phủ của Android, phát hiện tại khi vật dụng được nhặt hoặc mang ra khỏi túi cùng hiển thị cho mình thông báo của bạn.

*

Các tuấn kiệt khác của ứng dụng bao gồm khả năng gửi vào list đen những ứng dụng tự gửi thông báo đến screen khóa, nền động, thông báo ưu tiên thấp và hơn thế nữa. Ứng dụng tất cả sẵn miễn phí tổn và kiểu như như phần nhiều các ứng dụng screen khóa, có không ít tùy lựa chọn tùy chỉnh.

Xem thêm: Áo Khoác Cặp Vải Dù - Cao Cấp, Giá Sốc, Thu Tiền Khi Nhận

Cài đặt: (Miễn phí)

4. Screen khóa

Một chức năng khác của ứng dụng màn hình khóa, Echo Lockscreen là một trong những ứng dụng màn hình khóa tương đối độc đáo. Screen khóa trông hơi tuyệt, nhờ bối cảnh tối thiểu và mặc dù không có không ít tùy chọn thiết lập cấu hình ở đây, mà lại nó trông khôn xiết tuyệt. Điều cực tốt về Echo là nó nhóm các thông báo không giống nhau dưới các nhãn như Ưu tiên, xóm hội, Công myphamlilywhite.comệc, Truyền thông, v.v. Bạn cũng có thể chọn áp dụng nào đi cho nhãn nào với thậm chí chúng ta cũng có thể thêm vận dụng vào nhãn Ẩn để thông báo của những ứng dụng này sẽ không Sẽ đến màn hình khóa. Hình như còn có một tùy chọn để báo lại thông báo, để chúng ta có thể quay lại sau.

*

Màn hình khóa Echo có sẵn vào phiên bạn dạng miễn giá thành nhưng bao hàm quảng cáo và nếu bạn muốn loại vứt chúng, chúng ta có thể nhận phiên phiên bản Premium trải qua giao dịch sở hữu trong ứng dụng.

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong vận dụng 2, 99 đô la cho bản Premium)

5. Màn hình khóa rất đẹp như tranh vẽ

Picturesque là một trong những ứng dụng màn hình hiển thị khóa khác của Microsoft và mặc dù tương từ bỏ như Next, phía trên vẫn là 1 trong ứng dụng nỗ lực thế màn hình khóa khá độc đáo. Màn hình hiển thị khóa có đến cho chính mình hình nền Bing mới hằng ngày và điều tuyệt tốt nhất là, nó trông thật sạch sẽ trong khi cung cấp cho chính mình một số tùy chọn thú vị trên screen khóa. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm những ứng dụng, danh bạ hoặc web từ màn hình khóa đẹp mắt như tranh vẽ cùng nó cũng sở hữu đến cho mình các phím tắt và tắt bật ứng dụng. Ngoài ra, màn hình khóa với đến cho mình ngày, thời gian, thông tin thời tiết, thông tin và một bảng điều khiển riêng cho tất cả các tin tức .

*

Cài đặt: (Miễn phí)

6. Tủ khóa ZUI

Nếu bạn có nhu cầu kiểm soát hoàn toàn màn hình khóa của thiết bị, ZUI Locker là vận dụng cần có. Tuy vậy màn hình khóa thuở đầu có vẻ khá về tối giản và solo giản, nhưng mà nó bao hàm bảng điều khiển và tinh chỉnh thú vị, có nhiều phím tắt áp dụng khác nhau, bật tắt cho thiết đặt hệ thống, thực hiện RAM, cài đặt và không những thế nữa. Ứng dụng được cho phép bạn thiết lập màn hình khóa, hình nền, ba cục & kiểu dáng không giống nhau và những kiểu khóa khác nhau. Có rất nhiều tùy lựa chọn để chơi, vì chưng vậy chúng ta có thể thiết lập màn hình khóa theo cách bạn muốn. Thuộc với những tính năng không giống nhau, screen khóa cũng bao gồm tính năng chụp hình ảnh tự sướng cùng kẻ xâm nhập giỏi vời, lúc được bật, sẽ sở hữu một tín đồ nhập không đúng mật khẩu hoặc mẫu.

*

Cài đặt: (Miễn phí lúc mua trong ứng dụng)

7. Màn hình khóa động tác

Ứng dụng ở đầu cuối trong danh sách của cửa hàng chúng tôi là màn hình khóa hành động và như tên mang đến thấy, ứng dụng được cho phép bạn mở khóa sản phẩm công nghệ Android của mình bằng một động tác thú vị . Thật solo giản, thực sự, bạn chỉ cần kích hoạt và chế tạo ra một động tác và các bạn thật tuyệt. Screen khóa đơn giản và dễ dàng mang đến cho bạn thông báo ứng dụng và chúng ta có thể tùy chỉnh màn hình hiển thị khóa, biến đổi hình đụng mở khóa, độ trễ khóa, âm thanh và nền. Ứng dụng tất cả sẵn phiên bản miễn giá tiền kèm theo quảng cáo với nếu bạn muốn có phiên phiên bản không tất cả quảng cáo, bạn nên mua phiên bạn dạng Pro.

*

Cài đặt: (Miễn phí, Pro $ 4, 99)

Hãy thử một số màn hình hiển thị khóa sửa chữa thay thế cho trang bị Android của chúng ta

Đây chắc chắn là phần lớn ứng dụng screen khóa xuất sắc nhất bạn có thể cài để lên điện thoại xuất sắc Android của bản thân mình ngay bây giờ. Có tương đối nhiều ứng dụng màn hình khóa khác tất cả sẵn cho apk nhưng một số trong những trong số bọn chúng bị to kềnh và một vài chỉ trông xấu.

Vì vậy, kia là tất cả từ phía bọn chúng tôi, hãy thử những ứng dụng nắm thế screen khóa này và cho chúng tôi biết nếu khách hàng biết bất kỳ ứng dụng màn hình khóa hoàn hảo và tuyệt vời nhất nào khác xứng đáng có trong danh sách của bọn chúng tôi. Tắt music trong phần chủ kiến ​​dưới đây.