MÌNH CHIA TAY RỒI EM NHỈ!

Yêu thương à anh không hờn trách gì em đâu, em có quyền tìm cho mình hạnh phúc mà em cần, vì từ đầu mối quan hệ cùa chúng ta là không ràng buộc, và yêu thương anh trao em không còn nồng cháy như ngày nào, em có quyền bước đi chỉ là hãy nói cho anh biết điều đó thay vì chờ đợi anh là người nói ra.

Bạn đang xem: Mình chia tay rồi em nhỉ!


Mình chia tay nhau thật rồi em nhỉ!

Anh xin lỗi em vì mình chia tay nhau thật rồi, anh không biết từ bao giờ yêu thương mình trao cho nhau chỉ còn là thói quen không còn là cảm xúc. Mỗi tin nhắn hỏi han chỉ là thói quen, dặn dò quan tâm nhau như hành động được cài đặt sẵn. Em nói hôm nay em có hẹn hôm nay em có những việc này việc kia phải làm và anh đã đọc, nhưng anh chỉ nhớ được nội dung đó trong ít phút để rồi tối em về muộn anh lại hỏi lý do. Anh vô tâm rồi, lỗi tại anh.

Anh để tình cảm của mình buông trôi, anh để em luôn một mình ngoài kia ngoài thế giới của anh. Em biết đấy phần lớn thời gian mình còn yêu thương em là cả thế giới của anh, em là tất cả mối bận tâm của anh. Anh đặt em vào trong tâm trí anh từng phút từng giây, rồi khi yêu thương mong manh anh cảm thấy có lỗi vì đã không quan tâm em nhiều nữa.

Nhưng rồi buổi tối cuối cùng mình ngồi cùng nhau, em nói rằng anh quản lý em kiểm soát cuộc sống của em. Một câu nói lạ lùng nhất anh lần đầu được nghe trong gần 4 năm mình yêu nhau, em chỉ toàn nói rằng anh thay đổi, rằng anh không quan tâm em như ngày đầu, rằng anh vô tâm, rằng anh gạt em ra ngoài cuộc sống của anh.

Và anh đã không hiểu ngay lúc đó câu nói ấy em à. Nhưng giờ anh hiểu rồi, khi em cần khoảng cách giữa chúng mình lớn hơn để em cảm thấy an toàn với thế giới của em. Và có lẽ cả những mối quan hệ mới của em.


Yêu thương à anh không hờn trách gì em đâu, em có quyền tìm cho mình hạnh phúc mà em cần, vì từ đầu mối quan hệ cùa chúng ta là không ràng buộc, và yêu thương anh trao em không còn nồng cháy như ngày nào, em có quyền bước đi chỉ là hãy nói cho anh biết điều đó thay vì chờ đợi anh là người nói ra.

Xem thêm: Hỏi Cách Nối Dây Mạng Cáp Quang Bị Đứt, Cách Nối Dây Mạng Cáp Quang

Phải, tất cả những lần mình cãi vã giận hờn nhau có nặng có nhẹ anh luôn là người muốn ra đi vì anh vẫn nóng nảy và hấp tấp vội vàng. Nhưng rồi chính anh là người làm mọi cách để kéo em về lại bên mình. Anh biết rằng em ở bên anh thiệt thòi đủ thứ, có nhiều điều anh chẳng thể chia sẻ với em vì sao em là người hiểu rõ hoàn cảnh của chúng mình, anh cảm ơn em vì đã luôn hiểu cho anh, và anh không trách khi em cần tình cảm mới bởi những thứ anh chẳng thể mang lại cho em.

Anh chỉ buồn thôi yêu thương à, anh buồn và tiếc nuối rất nhiều. Nhưng anh sẽ ổn thôi. sẽ ổn thôi em à.


Em đừng ngủ muộn nữa nhé, đừng luyện phim đến mức khủng hoảng vì không còn phim để xem, đừng rời tay khỏi ipad là phải sờ đến cái iphone nữa đấy giống trẻ vị thành niện nghiện công nghệ lắm chẳng đáng yêu chút nào. Ngày cuối tuần ngủ nướng buổi sáng thôi chứ đừng nướng đến tận chiều tối nhé, phải ra ngoài đi chơi gặp bạn bè ăn uống mua sắm mới vui chứ ngủ hết cả 2 ngày cuối tuần chả có hứng để mà đầu tuần đi làm đâu.

Lâu rồi anh không thấy em xức nước hoa nữa, chắc là cái thằng em định quyến rũ nó không được nên chán chứ gì, thôi kệ đi cứ xức thật thơm cho ai đi qua cũng phải ngất ngây nhé. Còn nữa quan trọng nhất này, bệnh đau cột sống em phải nghiêm túc để điều trị nhé, đừng coi thường sức khỏe của mình.

Và không cần phải giảm cân đâu, hơi mập chút vẫn đẹp mà, đàn bà ngoài 30 mà không có mỡ thừa thì đâu ai biết được giá trị thật sự của mình chứ. Em đã hy sinh hạnh phúc riêng cho gia đình bé nhỏ thì dáng dấp đó chỉ làm em đẹp hơn thôi yêu thương nhé.

Yêu thương của anh vẫn còn trong lòng, nhưng anh không còn dám bước tiếp không dám đối mặt với mọi nghi ngờ trong lòng mình. Em cũng biết nghi ngờ là độc dược giết chết tình cảm mạnh nhất đấy. Mà cả 2 ta đều mang sẵn độc dược bên mình thì chỉ làm cả hai đau đớn quằn quại chết dần theo thời gian. Anh đau khổ nhưng không sao thật em à, rồi mọi chuyện cũng qua, rồi cái gì cũng cũ đi chỉ còn là ký ức. Tạm biệt yêu thương. Mình chia tay nhau thật rồi!