Kai (Exo) Có Đêm Nhạc Cá Nhân Đầu Tiên

Là mtv của EXO cùng được mệnh danh là nhân tài âm nhạc, Baekhyun không chỉ nổi tiếng sinh sống trong nước ngoài ra được người theo dõi quốc tế biết đến. Thuộc myphamlilywhite.com tìm hiểu về phái mạnh ca sĩ Baekhyun là ai? Thành viên team nhạc EXO gồm lượng fan khủng qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Kai (exo) có đêm nhạc cá nhân đầu tiên


Byun Baek-hyun (tiếng Hàn: 변백현; Hanja: 邊伯賢; Romaja: Byeon Baek-hyeon; Hán-Việt: Biện Bạch Hiền, sinh ngày 6 mon 5 năm 1992), thường xuyên được nghe biết với nghệ danh Baekhyun, là 1 nam ca sĩ, diễn viên người Hàn Quốc, giọng ca chính của tập thể nhóm nhạc nam hàn quốc EXO, nhóm nhỏ tuổi EXO-CBX, trưởng nhóm của nhóm nhạc dự án công trình SuperM vì SM Entertainment thành lập và quản lý.

Anh ra mắt với tư phương pháp ca sĩ solo vào thời điểm tháng 7 năm 2019 cùng với mini-album đầu tay đô thị Lights, bán tốt hơn nửa triệu bản, là album bán chạy nhất của một nghệ sĩ solo tại nước hàn trong những năm 2010. Năm 2020, mini-album thứ 2 Delight của anh ấy đạt cột mốc lệch giá hơn 1 triệu bạn dạng trên Gaon, góp Baekhyun trở nên nghệ sĩ solo đầu tiên của K-pop làm cho được vấn đề đó sau 19 năm. Wikipedia

*

Tóm tắt profile, lý lịch, tiểu sử của phái mạnh ca sĩ Baekhyun EXO

*


Baekhyun hiện ra và khủng lên tại thành phố Bucheon, Hàn Quốc. Từ bỏ nhỏ, anh đã có tiếp xúc cùng với nền giải trí nước nhà. Ước mơ thay đổi idol danh tiếng đã góp Baekhyun có nhiều chuyển động năng nổ.

Năm trung học, anh theo học tập tại ngôi trường Jungwon. Trên đây, anh tham gia vào ban nhạc của trường và giành được nhiều giải thưởng của trường với địa phương. Baekhyun được nhân viên SM để ý đến khi đang sẵn sàng thi lên Đại học. Anh sẽ đầu quân mang lại SM với vị trí thực tập sinh. Được hoạt động đào tạo ra idol tại công ty giải trí lớn số 1 Hàn Quốc.

Xem thêm: Xôi Mặn Tiếng Anh Là Gì

Sự nghiệp music của idol kĩ năng Baekhyun

*

Nhóm nhạc EXO ngay lập tức ngày đầu giới thiệu đã được hứa hẹn sẽ rung chuyển thị trường âm nhạc Hàn vào tương lại với 9 thành viên vô cùng tài năng. Anh thuộc nhóm chinh phục tất cả những bảng xếp hạng lớn bé dại trong nước cùng vươn ra quốc tế.


Cái tên EXO danh tiếng khắp châu lục với đa số ca khúc đỉnh cao như: Growl, Wolf, Monster, Tempo,…

Bắt đầu chuyển động sáng tác và tham gia diễn xuất

Ngoài những chuyển động với nhóm, anh cũng ban đầu bắt tay vào viết nhạc. Năm 2015, Baekhyun kiến thiết ca khúc nhạc phim Beautiful. Bài hát nhanh lẹ dẫn đầu trên nhiều bảng xếp hạng ngơi nghỉ cả Trung Quốc, nước hàn và Việt Nam.

*

Năm 2016, Baekhyun cùng rất Suzy – miss A vẫn phát hành bài xích hát tuy vậy ca sở hữu tên “Dream”. Bài bác hát nhanh chóng đứng bảng xếp hạng đĩa đối kháng Gaon. Giành chiến thắng 5 lần trên chương trình Music bank và Inkigayo.

Cũng trong thời hạn này, Baekhyun lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong bộ phim truyện truyền hình cổ trang tín đồ tình ánh trăng. Vai diễn “Thập hoàng tử” với khuôn mặt khôi ngô tuấn tú vẫn để lại tuyệt vời tốt trong lòng khán giả. Nhạc phim cũng do thiết yếu Baekhyun, Xiumin với Chen sáng sủa tác.