Ngươi Phán Xử Tập 12

Trong khi ông trùm Phan Quân vẫn tìm cách giải quyết rắc rối thì Phan Hải lại nổi điên ra lệnh giết người.

Bạn đang xem: Ngươi phán xử tập 12


Phan Quân - Phan Hải vào "Người phán xử" tập 12: "Bố xây - nhỏ phá"

Trong khi ông trùm Phan Quân đang tìm cách giải quyết rắc rối thì Phan Hải lại nổi điên sai bảo giết người.

Những điều không phải người nào cũng biết về "Người phán xử"

Đây là người thiếu phụ "nguy hiểm" tốt nhất "Người phán xử" khiến Phan Hải - lương thuởng bó tay

Hóa ra mục đích của Phan Hải (Việt Anh) trong "Người phán xử" là để gây cười

*

Tuấn Hưng nói gì vụ "hụt vai" Phan Hải trong tín đồ Phán Xử?

Tối 3/5, khán giả theo dõi tập 12 tín đồ phán xử lại một đợt nữa tức giận trước sự xốc nổi của Phan Hải (Việt Anh). Đồng thời, tình yêu của hai cha con Lê Thành (Hồng Đăng) cùng Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đang càng ngày khăng khít hơn khi Lê Thành đang dần có thiện cảm với nhiệt tình hỗ trợ ông cởi gỡ cạnh tranh khăn.

Ở tập trước Đại Tim To, một lũ em của Phan Hải bất ngờ bị chết khiến cho số tiền mập mà Phan Hải đưa hắn rửa tiền đa số không thể đem lại được. Người vợ tên Mai được lấn Sứa xúi giục không chịu đưa tiền. Sau khi Phan Hải với Lương Bổng chịu đựng thua, đến lượt công an cũng vào cuộc. Họ hứa sẽ bảo đảm an toàn tính mạng cho chị em con chị Mai và ao ước chị đứng ra tố cáo Phan Thị. Tuy nhiên chị ta không đồng ý.

Cảnh cạnh bên tiếp tục gặp mặt Lê Thành nhờ vào anh cho tới gài bả Phan Quân bao gồm ý hãm sợ chị Mai. Đồng thời ghi âm lại lời nói để gia công chứng cứ.

Tuy nhiên hành động của Lê Thành nhanh lẹ bị Phan Quân vạc giác. Ông tương kế tựu kế, xác định quan điểm sẽ không dùng bạo lực với chị Mai để gia công bằng triệu chứng ngoại phạm của mình.

Nhận được câu vấn đáp đàng hoàng, gan dạ của Phan Quân, Lê Thành nhìn ông bởi cặp mắt khác. Anh chàng cũng bị Phan Quân tác động ảnh hưởng và nhận định rằng ông là bạn tốt.

Trở lại Phan Thị, trước thắc mắc của lương lậu rằng tại sao biết rõ Lê Thành đang sử dụng máy ghi âm, định sợ hãi mình cơ mà vẫn khiến cho cậu ta làm. Phan Quân đã trình bày rõ tình thương thương bé của mình. Ông cho biết, ông khen thưởng con fan và tính biện pháp của Lê Thành. Đồng thời bởi vì cậu là con trai của ông, ông biết Lê Thành sẽ làm cho mọi phương pháp để nhận phụ thân nên ông dung túng, nhằm cậu muốn làm gì thì làm. Sự nuông chiều con cái này là một điểm yếu trong tấm lòng của Phan Quân.


Cặp đôi núm Chột với Trần Tú vẫn đang cố gắng làm hầu như chuyện càng rối tung lên càng giỏi để hãm hại Phan Hải. Cầm Chột yêu mong Trần Tú hãy giáo giở với phụ thân con Phan Quân, dẫn bạn đến nhà đòi nợ Phan Hải. Nỗ lực Chột khôn xiết hiểu tâm lý đối thủ, gã dự đoán Phan Quân đang phán xử công bình vụ này. Nhưng chính vì sự công bằng đó sẽ khiến cho Phan Hải khó tính và gây ra mối bất hòa thân hai phụ thân con.

Trước sức xay của đối thủ, Phan Hải chỉ biết gào rú, chửi bởi, khiến cho ông quấn Phan Quân yêu cầu đứng ra giải quyết.

Xem thêm: #500 Đề Thi Học Sinh Giỏi Văn Lớp 9 Năm Học 2021 2022, Bộ 25 Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Ngữ Văn Lớp 9

Trong sự xuất hiện của các bên, Phan Quân phán xử: Phan Hải sẽ phải trả 70 % khoản nợ, trả trong khoảng 1 tuần, lờ đờ ngày như thế nào trả lãi ngày đó. Ngoài ra số tiền mà Đại Tim To đang nắm giữ nếu Phan Hải đòi được đang thuộc về Phan Hải.

Mặc cho dù ông trùm đang tìm phương pháp phán xử nhẹ nhàng, giúp đàn ông có được một vài tiền phệ nếu đi đòi nợ được. Tuy vậy Phan Hải lại không hiểu biết nhiều tấm lòng của bạn cha. Chàng trai giận dỗi, cùng với bà bầu gây áp lực khiến Phan Quân buộc phải ra mặt để đi đòi nợ.

Thế nhưng, chủ yếu ông trùm này cũng chạm mặt khó khăn khi thì thầm cùng "người đàn bà điên" tên Mai.


Quan điểm của Phan Quân là mong mỏi muốn hoàn toàn có thể xử lý tự do để đem lại số tiền nhưng đe dọa thế nào chị ta cũng không nghe.

Mỹ Hạnh đến gặp mặt Lê Thành nhằm cảm ơn vày anh đã giúp cô cách xử lý tên sếp dâm tặc. Đồng thời, cô cũng biết kín rằng Lê Thành là bé của ông quấn Phan Quân. Mỹ Hạnh dành nhiều lời khen ngợi nhân phương pháp của Phan Quân khiến Lê Thành càng ngày nghiêng về phía cha mình.

Anh phái mạnh đến chạm chán Phan Quân để mang ra phương án xử lý "người bọn bà điên" đang làm Phan Quân - Phan Hải đau đầu. Theo đó, anh sẽ là người đứng ra khám phá thông tin điểm yếu kém của chị ta với đàm phán.

Thế nhưng, chưa kịp để Phan Quân - Lê Thành thành công, thì nuốm Chột và Trần Tú lại ra đòn tiếp theo. Bọn chúng biết tính bí quyết của Phan Hải vô cùng nóng nảy và thiếu suy nghĩ, phải ráo riết đòi nợ.

Phan Hải vừa xót tiền vừa khó tính vì giải pháp làm chậm trễ của bố. Chàng trai ra lệnh mang lại Hùng Cá Rô cho thủ tiêu chị Mai.

Liệu Phan Hải có tiếp tục giết fan và phạm sai lầm. Phan Quân cùng Lê Thành tất cả kịp thành công trước khi sự bài toán đi vượt xa? Câu trả lời sẽ có được trong "Người phán xử" tập 13, vạc sóng vào lúc 21g30, ngày 4/5 bên trên VTV3.